Căng da mặt bán phần Face Lift

27/02/2024

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Căng da mặt mặt bán phần Face Lift của thẩm mỹ viện Mailisa. Căng da mặt mặt bán phần Face Lift là phương pháp mới và độc quyền tại Mailisa giúp khắc phục mọi khiếm khuyết trên khuôn mặt như da nhăn, vết chân chim, lão hóa,… giúp cho từng khách hàng có một KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG, TƯƠI TẮN VÀ LÀN DA CĂNG SÁNG HƠN. Trước khi tìm hiểu sâu về dịch vụ này, TMV Mailisa có đôi nét tự giới thiệu sau: 

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 25 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ. 

phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí perfect line

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng.

Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu – hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ 

phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí perfect line

Cơ sở vật chất khang trang – sạch sẽ – hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy, hàng triệu khách hàng đều truyền tai nhau Mailisa – Đến Là Đẹp! 

phun mày chạm hạt light touch

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm – tay nghề giỏi – trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo nét thẩm mỹ cho khách hàng

Trước khi Căng da mặt mặt bán phần Face Lift tại Mailisa

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ kiểm tra tình trạng vùng da chùng nhão, lão hóa, nếp nhăn chân chim vùng từ đuôi mắt đuôi chân mày ra thái dương.

Sau khi kiểm tra, y tá bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp căng da mặt cho từng khách hàng.

► Làm căng da mặt mặt bán phần Face Lift tại Mailisa đem lại TỔNG THỂ GƯƠNG MẶT TRẺ TRUNG, TƯƠI TẮN, LÀN DA CĂNG SÁNG HƠN.

Đặc biệt dịch vụ căng da mặt mặt bán phần Face Lift có thêm một số ưu điểm như:

  • – Trẻ hóa da từ bên trong.

  • – Căng da mang lại khuôn mặt trẻ trung hơn 10 tuổi.

  • – Ít tổn thương, xâm lấn.

  • – An toàn, không sẹo và không gây biến chứng.

  • – Duy trì kết quả lâu dài.

  • – Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quy trình 9 bước thực hiện dịch vụ làm căng da mặt mặt bán phần Face Lift tại Mailisa: 

♦ Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp làm căng da mặt để cải thiện tình trạng da lão hóa

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn chính xác vị trí để căng da mặt bán phần.

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ đã tư vấn.

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu

♦ Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ,

♦ Bước 7: Sau khi gây tê, Bác sĩ tiến hành mở một đường cực nhỏ, nằm ở chân tóc sau đó sẽ loại bỏ những mô mỡ, da thừa, đồng thời kéo căng vùng da từ đuôi mắt lên thái dương

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện căng da mặt mặt bán phần Face Lift cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc tạo cho KHUÔN MẶT HÀI HÒA, TRẺ TRUNG VÀ ĐỀU ĐẶN HƠN, NHÌN PHÚC HẬU HƠN PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT.

Chi phí Căng Da Mặt Bán Phần Face Lift là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ Phẫu thuật Căng da mặt bán phần Face Lift tại Mailisa đang có giá gốc là 30.000.000đ giảm còn 15.000.000đ.

Căn Da Mặt Bán Phần tại Mailisa Giá Cả Niêm Yết
Giá Gốc 30.000.000đ
Giá Khuyến Mãi  15.000.000đ.

Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Căn Da Mặt Bán Phần tại Mailisa ĐẸP TỰ NHIÊN tại Mailisa

Để tham khảo nhiều hơn những kết quả kỳ diệu mà Mailisa đã mang đến, quý khách hàng hãy tham gia nhóm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cùng MAILISA

Mailisa không chỉ tình trạng vùng da chùng nhão. ( lão hóa, nếp nhăn chân chim vùng từ đuôi mắt đuôi chân mày ra thái dư,…) mà còn mang đến KHUÔN MẶT HÀI HÒA, TRẺ TRUNG VÀ ĐỀU ĐẶN HƠN, NHÌN PHÚC HẬU HƠN PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT.

của từng khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG VỚI PR ẢO và KHÔNG HÌNH ẢNH ĐÃ QUA CHỈNH SỬAPHOTOSHOPNgười thật việc thật, Mailisa nói được làm được, chính vì thế mà lượng khách hàng tại Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Căng da mặt bán phần Face Lift

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới