Cắt má lúm đồng tiền

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Cắt má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Mailisa. Cắt má lúm đồng tiền là phương pháp mới nhất và độc quyền tại Mailisa giúp tạo ra NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG làm cho KHUÔN MẶT XINH TƯƠI, RẠNG NGỜI, ĐẸP TỰ NHIÊN cho từng khách hàng. Trước khi tìm hiểu sâu về dịch vụ Cắt má lúm đồng tiền, TMV Mailisa có đôi lời tự giới thiệu sau

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 23 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 14 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ. 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu - hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Cơ sở vật chất khang trang - sạch sẽ - hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết: Mailisa - Đến Là Đẹp! 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm - tay nghề giỏi - trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo nét thẩm mỹ cho khách hàng

Cắt má lúm đồng tiền

Kết quả khách hàng trước - sau khi sử dụng dịch vụ Cắt má lúm đồng tiền tại Mailisa

Tại sao nên Cắt má lúm đồng tiền?

Theo nhân tướng học và phong thủy thì cho dù là nam hay nữ nếu người nào sở hữu được một chiếc má lúm đồng tiền đều mang lại sự may mắn thịnh vượng kể cả trong đường hạnh phúc gia đình, công danh, sự nghiệp đều viên mãn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nó, chính vì vậy mà dịch vụ Cắt má lúm đồng tiền được đông đảo quý khách hàng lựa chọn vì không chỉ là đẹp mà còn tự nhiên. Cam kết sau khi cắt là cười mới thấy, còn không cười thì không thấy. 

Trước khi khách hàng tới thực hiện Cắt má lúm đồng tiền tại Mailisa

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ kiểm tra khuôn mặt cùng với nụ cười hiện tại để vẽ thiết kế xác định vị trí má lúm, sao cho phù hợp với khuôn mặt và nụ cười, tạo ra nụ cười duyên dáng làm cho khuôn mặt xinh tươi, rạng ngời, đẹp tự nhiên. 

Cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền” là một phương pháp tiểu phẫu nhưng cũng cần kinh nghiệm cao và đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có cặp mắt tinh tế và gu thẩm mỹ tốt để có thể xác định chính xác vị trí má lúm sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng mà trông vẫn cực tự nhiên. Thời gian thực hiện khoảng 15 - 20 phút

Quy trình 9 bước Cắt Má Lúm Đồng Tiền tại Mailisa:

Thời gian thực hiện khoảng 15 - 20 phút
♦ Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và kiểm tra khuôn mặt và nụ cười của từng khách hàng 

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế vị trí tạo má lúm sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt và nụ cười cho từng khách hàng.

Cắt má lúm đồng tiền

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ và tư vấn về lượng da dư cần cắt để loại bỏ nó.

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu

♦ Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ vào vùng má

♦ Bước 7: Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay vị trí đã được định sẵn trong niêm mạc má. Tiến hành khâu một mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài toại má lúm.

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện Tạo má lúm đồng tiền cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc tạo ra NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG làm cho KHUÔN MẶT XINH TƯƠI, RẠNG NGỜI, ĐẸP TỰ NHIÊN

Cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền

Chi phí Cắt má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ cắt má lúm đồng tiền có giá gốc là 3.000.000đ cho 1 bên ; 5.000.000đ cho 2 bên

Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Cắt mắt 2 mí ĐẸP TỰ NHIÊN tại Mailisa

Để tham khảo nhiều hơn những kết quả kỳ diệu mà Mailisa đã mang đến, quý khách hàng hãy tham gia nhóm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cùng MAILISA

Mailisa không chỉ tạo NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG mà còn giúp cho KHUÔN MẶT XINH TƯƠI, RẠNG NGỜI, ĐẸP TỰ NHIÊN cho từng khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG VỚI PR ẢO và KHÔNG HÌNH ẢNH ĐÃ QUA CHỈNH SỬAPHOTOSHOP. Người thật việc thật, Mailisa nói được làm được, chính vì thế mà lượng khách hàng tại Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền

Tất cả những địa chỉ chi nhánh Thẩm mỹ viện Mailisa đã được Bộ Y Tế cấp pháp thực hiện các dịch vụ phẫu thuật:

Mã Số Giấy Phép Giới Thiệu Dịch vụ Phẫu Thuật QC Số 63/2022/XNQC-SYTHCM 58/2022/XNQC-SYTHCM - 59/2022/XNQC-SYTHCM - 61/2022/XNQC-SYTHCM - 62/2022/XNQC-SYTHCM - 64/2022/XNQC-SYTHCM - 65/2022/XNQC-SYTHCM

Chi nhánh miền Nam:

♦ TP.HCM: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

♦ BÌNH DƯƠNG: E3/16 Tổ 32, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh. Bình Dương (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

Chi nhánh miền Tây:

♦ CẦN THƠ: 67 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555)

Chi nhánh miền Bắc: 

♦ HÀ NỘI: 06 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy,Tp. Hà Nội (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

Chi nhánh miền Trung:

♦ ĐÀ NẴNG: 97-99 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Giấy phép phẫu thuật số 01005/ĐNA-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0402048629)

Chi nhánh Tây Nguyên:

♦ BUÔN MÊ THUỘT: 69-71 Ngô Quyền, P.Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

Cắt má lúm đồng tiền


 • Thông tin cuối website  

  THẨM MỸ VIỆN MAILISA ( Mailisa

  Giấy phép kinh doanh số: 0305 201 737

  Tư vấn (24/7): 028 7106 9999

  Di động: 0932 699 299

  Email: tuvan@mailisa.com
  Thông tin cuối website Thông tin cuối websiteThông tin cuối website


                   

                   

 • ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN MAILISA

  86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM  

  ► Giờ làm việc toàn hệ thống Mailisa:

      • Từ Thứ 2 đến Thứ 6: từ 7h30 đến 18h

      • Thứ 7 và Chủ Nhật: từ 7h00 đến 18h

  Tổng hợp các bài viết nên đọc

 • Theo Dõi Fanpage

    HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.