Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi của thẩm mỹ viện Mailisa. Thu gọn cánh mũi của TMV Mailisa là phương pháp mới nhất và độc quyền tạo một chiếc mũi, một đầu mũi và lỗ mũi vừa phải giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, rạng ngời, tươi tắn và xinh đẹp. Trước khi tìm hiểu về dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, TMV Mailisa có đôi nét giới thiệu sau:

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 24 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 14 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ. 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu - hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Cơ sở vật chất khang trang - sạch sẽ - hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy, hàng triệu chị em rỉ tai nhau rằng: Mailisa - Đến Là Đẹp! 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm - tay nghề giỏi - trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo nét thẩm mỹ cho khách hàng

Tại sao nên Phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Theo nhân tướng học và phong thủy thì cho dù là nam hay nữ nếu người nào sở hữu được một đầu mũi tròn và lỗ mũi nhỏ khít thì người này sẽ gặp may mắn, đặc biệt làm ra nhiều tiền và giữ được tiền. Ngoài ra mỗi con người chúng ta khi sở hữu một chiếc mũi, một đầu mũi và lỗ mũi vừa phải thì nó sẽ làm cho gương mặt thanh thoát, rạng ngời, tươi tắn, xinh đẹp. Khi lỗ mũi quá to, hai cánh bị bè thì làm gương mặt trông già, cứng, già trước tuổi. Chính vì vậy mà dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được đông đảo quý khách hàng lựa chọn vì không chỉ là đẹp mà còn tự nhiên.

"Phẫu thuật thu gọn cánh mũi" là một phương pháp tiểu phẫu nhưng cũng cần sự tinh tế và đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có cặp mắt tinh tế và gu thẩm mỹ cao để xác định chính xác việc thu cánh mũi vào bao nhiêu là hợp lý. Thời gian thực hiện khoảng 10 - 15 phút

Quy trình 9 bước thực hiện dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

Khi khách hàng đến với Mailisa sẽ được đội ngũ y tá bác sĩ kiểm tra hiện trạng cánh mũi để tư vấn chọn ra phương pháp phù hợp với chiếc mũi và khuôn mặt của từng khách hàng.

♦ Bước 1: Bác sĩ, y tá sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng phần cánh mũi.

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế để xác định vị trí lượng cánh mũi cần cắt và thu vào

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm đường vẽ và tư vấn cho khách hàng lượng da dư mà cần cắt để loại bỏ nó.

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi giải phẫu

♦ Bước 6:  Sát khuẩn, gây tê cục bộ vào đúng vị trí cần loại bỏ lượng da dư thừa của cánh mũi

♦ Bước 7: Bác sỹ tiến hành cắt một đường nhỏ theo dáng đã vẽ để tạo ra một lỗ mũi có tỉ lệ tam giác đều, làm cho khuôn mặt thanh thoát, thon gọn, hài hòa , đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc giúp cho GƯƠNG MẶT THANH THOÁT, RẠNG NGỜI, TƯƠI TẮN, XINH ĐẸP TỰ NHIÊN.

Chi phí Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Mailisa đang có giá gốc là 4.700.000đ khuyến mãi còn 3.000.000đ

Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ĐẸP TỰ NHIÊN tại Mailisa

Để tham khảo nhiều hơn những kết quả kỳ diệu mà Mailisa đã mang đến, quý khách hàng hãy tham gia nhóm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cùng MAILISA

Mailisa không chỉ khắc phục những khiếm khuyết hiện tại của chiếc mũi (lỗ mũi quá to, hai cánh bị bè,...) mà còn khiến cho gương mặt thanh thoát, rạng ngời, tươi tắn, xinh đẹp cho từng khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG VỚI PR ẢO và KHÔNG HÌNH ẢNH ĐÃ QUA CHỈNH SỬAPHOTOSHOPNgười thật việc thật, Mailisa nói được làm được, chính vì thế mà lượng khách hàng tại Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi


 • Thông tin cuối website  

  THẨM MỸ VIỆN MAILISA ( Mailisa

  Giấy phép kinh doanh số: 0305 201 737

  Tư vấn (24/7): 028 7106 9999

  Di động: 0932 699 299

  Email: tuvan@mailisa.com
  Thông tin cuối website Thông tin cuối websiteThông tin cuối website


                   

                   

 • Theo Dõi Fanpage

    HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.