TMV Mailisa Gây SỐC Với Cách Làm Từ Thiện Chưa Từng Thấy!

MAILISA-TU-THIẺN

Nhằm lan tỏa tinh thần phòng cháy chữa cháy trong cộng đồng, vợ chồng doanh nhân Thẩm mỹ viện Mailisa đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa. Đó là tự tay chuẩn bị 969 bình chữa cháy và hàng nghìn phần quà thiết thực cho người dân nghèo tại 13 xã thuộc quê nhà ở Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Hành động này không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần nhân ái mà còn thể hiện lòng quan tâm và trách nhiệm đối với công tác an sinh xã hội. 

1. Tìm về cội nguồn - Lan tỏa yêu thương

mailisa-tu-thien
Hàng nghìn bình chữa cháy trao tặng bà con tỉnh Hà Tĩnh

Nhằm đóng góp vào chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc "Lan tỏa ý thức phòng cháy chữa cháy trong cộng đồng". Vào ngày 06/09/2023, tại Trụ sở công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, vợ chồng doanh nhân chủ thẩm mỹ Mailisa - Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa khi đã tài trợ 969 bình chữa cháy và trao tặng hàng nghìn phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của 13 xã thuộc huyện Đức Thọ.

Tham-my-vien-mailisa-tu-thien
Người dân vui mừng khi nhận được quà từ Doanh nhân Phan Thị Mai  

TGĐ Mailisa bộc bạch chia sẻ về lý do tham gia chương trình thiện nguyện "độc lạ" này là do từ thời thơ ấu, chị đã chứng kiến nhiều sự cố hỏa hoạn ở quê nhà, khi đó bà con phải tự mình dùng xô và chậu để múc nước từ giếng hoặc sông lên để dập lửa.

Tuy nhiên, vì phương tiện phòng cháy còn rất đơn sơ và thiếu trang thiết bị hiện đại nên có rất nhiều vụ hỏa hoạn đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng hay mất mát tài sản khiến cho cuộc sống của người dân chật vật hơn.

mailisa-tu-thien-ha-tinh
Người dân xếp hàng trật tự để nhận quà từ Doanh nhân Phan Thị Mai

Chị Mai tâm sự thêm: “Nhiều bà con ở quê hoàn cảnh khó khăn, kinh tế chủ yếu dựa vào việc trồng lúa và chăn nuôi gia súc. Đối với họ, việc mua một bình chữa cháy có thể là một khoản chi phí đáng kể, có thể họ phải bán gà hoặc lúa, và đôi khi thậm chí cả hai. Chính vì vậy vợ chồng Mai Khánh muốn san sẻ một chút khó khăn cùng các bà con, giúp mỗi gia đình trang bị thêm một bình chữa cháy, từ đó thêm phần an tâm để chăm lo cho cuộc sống. Đồng thời lan tỏa đến từng địa phương ý thức sẵn sàng đối phó với nguy cơ cháy nổ”.

tham-my-vien-mailisa
Hàng nghìn hộ dân xếp hàng háo hức để nhận bình chống cháy và quà

Điều này đã khơi gợi trong chị nhận thức về sự cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy, vì vậy khi UBND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi đóng góp bình chữa cháy cho cộng đồng, vợ chồng anh Khánh chị Mai đã không ngần ngại đóng góp ngay.

Tham khảo thêm bài viết:

Thẩm mỹ viện Mailisa tiếp tục lan tỏa yêu thương khi trao tặng 22 tấn gạo và 1100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

Doanh nhân Phan Thị Mai, Hoàng Kim Khánh trao quà tới bà con khó khăn

2. Nể phục cách làm từ thiện của Mailisa - Luôn luôn đảm bảo đúng, đủ, trật tự, văn minh

dai-gia-hoang-kim-khanh-tu-thien
Người dân xếp hàng để nhận quà ý từ doanh nhân Hoàng Kim Khánh

Rõ ràng, các chương trình thiện nguyện do vợ chồng doanh nhân chủ thẩm mỹ viện Mailisa tổ chức có quy mô lớn và phát quà cho hàng nghìn người, nhưng tất cả các hoạt động luôn diễn ra một cách rất trật tự và chuyên nghiệp, không gây ra bất kỳ sự lộn xộn hay mất trật tự nào.

Nhiều người đặt ra câu hỏi là vì sao vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa có thể tổ chức nhiều chương trình với hàng nghìn phần quà như vậy mà vẫn duy trì sự chặt chẽ trong quản lý, phát đúng người, đúng nơi, đúng lúc.

Theo chia sẻ của chị Mai, chị có một nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh luôn được áp dụng trong các hoạt động từ thiện của chị đó là luôn làm mọi việc bằng tấm lòng và tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất. Chị Mai tin rằng chỉ có như vậy, công việc hoặc bất cứ chương trình nào cũng sẽ được thực hiện thành công tốt đẹp hơn bao giờ hết!

3. Hành trình thiện nguyện không biết mệt mỏi

vo-chong-mailisa-lam-tu-thien
Vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh - Phan Thị Mai phát quà Tết cho người dân

Với tình yêu thương và niềm tin rằng "cho đi là còn mãi," chị Mai và anh Khánh không chỉ thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại địa phương mà còn đóng góp và hỗ trợ các chương trình thiện nguyện trên toàn quốc.

tmv-mailisa-tu-thien
Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid-19

Trong hành trình thiện nguyện của TGĐ Mailisa, không thể không nhắc đến những dự án đóng góp lớn, những hành động có ý nghĩa như:

Xây dựng 9 căn nhà tình thương trị giá gần 1 tỷ đồng cho bà con nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh và Cần Thơ.

Tặng 2 máy chạy thận trị giá gần 600 triệu đồng để hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Trao tặng 3 tấn gạo và 300 phần quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê hương.

Tặng 3680 phần quà trị giá 1 tỷ 396 triệu đồng cho các hộ nghèo tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Tài trợ 240 triệu đồng để mổ tim cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Đồng thời, Anh chị cũng luôn chăm sóc và tặng quà cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận quà, ông Duy (73 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) cho biết : “Phần quà giúp gia đình tôi an tâm hơn trong cuộc sống. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn trước lòng nhân ái của cô cậu. Chúc cho hai vợ chồng luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công để tiếp tục giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.”

Cầm trên tay món quà đầy ý nghĩa, Lộc cảm động nói: “Nhận được quà cô chú, con vui lắm, vậy là những ngày sắp tới anh em con đã có cơm ngon để ăn rồi"

Khi được hỏi sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến khi nào, nữ doanh nhân cũng tâm sự: “Chỉ cần trời cho vợ chồng tôi sức khỏe, tôi và anh Khánh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau làm thật nhiều điều thiện, để không ai bị bỏ lại phía sau”.

4. Kết luận

Những hành động này không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là những tia hy vọng, niềm tin và yêu thương mà chị Mai và anh Khánh dành cho những người cần sự giúp đỡ. Chúc cho vợ chồng anh Khánh chị Mai có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục làm đẹp cho người, cho đời.

TMV Mailisa Gây SỐC Với Cách Làm Từ Thiện Chưa Từng Thấy!


 • Thông tin cuối website  

  THẨM MỸ VIỆN MAILISA ( Mailisa

  Giấy phép kinh doanh số: 0305 201 737

  Tư vấn (24/7): 028 7106 9999

  Di động: 0932 699 299

  Email: tuvan@mailisa.com
  Thông tin cuối website Thông tin cuối websiteThông tin cuối website


                   

                   

 • Theo Dõi Fanpage

    HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.