Tuyển Dụng

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập năm 1998, với bề dày kinh nghiệm hơn 24 năm, Mailisa đã trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy. Chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Mailisa đã được hàng triệu khách hàng tin dùng. Bạn có thể xem thông tin thẩm mỹ viện Mailisa "tại đây"

Mỗi người trong tập thể Mailisa đều được xem như một thành viên không thể thiếu để tạo dựng nên sự thành công của thẩm mỹ viện Mailisa. Mailisa trân trọng và đề cao những đóng góp của mọi thành viên, tất cả mọi cống hiến sẽ được ghi nhận và được đáp đền xứng đáng. Hòa nhập vào tập thể Mailisa bạn sẽ có cơ hội cảm nhận được giá trị của sự đoàn kết và thành công trong công việc.

Các bạn có nhu cầu ứng tuyển vào thẩm mỹ viên Mailisa có thể gửi CV về email mailisatuyendung@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ sau.

Thẩm Mỹ Viện Mailisa Tuyển Dụng Trên Toàn Quốc
Thẩm mỹ viện tuyển dụng nhân sự cho toàn chi nhánh với nhiều vị trí khác nhau, ứng viên có nhu cầu xin vui lòng tham khảo kỹ thông tin nội dung.
Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí
Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự với nhiều vị trí khác nhau, ứng viên có nhu cầu xin vui lòng tham khảo kỹ thông tin nội dung.
Mailisa Tuyển Dụng tổng hợp các vị trí
Thẩm mỹ viện Mailisa tiết tục tuyển dụng nhân sự cho các vị trí văn phòng như sau: 05 - 10 người ở vị trí nhân viên bán hàng, 05 - 10 người ở vị trí quản lý bộ phận. Chi tiết hãy xem thông tin bài viết.
Thẩm Mỹ Viện Mailisa Tuyển Dụng Vị Trí Content + Nhân Viên Phòng Nhân Sự
Thẩm mỹ viện Mailisa tiết tục tuyển dụng nhân sự cho các vị trí văn phòng như sau: 05 - 10 người ở vị trí biên soạn content, 05 - 10 người ở vị hành chính nhân sự. Chi tiết hãy xem thông tin bài viết.
Tuyển Dụng Bảo Vệ, Tạp Vụ - GẤP
Thẩm mỹ viện Mailisa cần tuyển GẤP nhân sự ở vị trí Bảo Vệ và Tạp Vụ cho 3 chi nhánh khu vực quận 12, TP.HCM. Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0932699299 hoặc gửi hồ sơ về mail...
Thẩm Mỹ Viện Mailisa Chi Nhánh Đà Nẵng Tuyển Dụng
Do nhu cầu mở rộng thị trường, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa mở thêm chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng địa chỉ 97-99 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Ứng viên có nhu cầu vui lòng...
Thẩm Mỹ Viện Mailisa Tuyển Dụng
Do nhu cầu phát triển, khai trương thêm các chi nhánh mới, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa thông báo tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí. (Ưu tiên cho tất cả con em huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh)

Tuyển Dụng

 • Thông tin cuối website  

  THẨM MỸ VIỆN MAILISA ( Mailisa

  Giấy phép kinh doanh số: 0305 201 737

  Tư vấn (24/7): 028 7106 9999

  Di động: 0932 699 299

  Email: tuvan@mailisa.com
  Thông tin cuối website Thông tin cuối websiteThông tin cuối website


                   

                   

 • Theo Dõi Fanpage

    HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.