Bắn laser trị nám Whiteskin spectra có tốt không? Chi phí 2024

27/02/2024
Rate this tips

ban-laser-tri-nam

Công nghệ Whiteskin Spectra 2024

Bắn laser trị nám bằng công nghệ laser pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra trị nám đã trở thành một phương pháp được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay nhờ vô số các quảng cáo hứa hẹn làn da sẽ sạch nám, mịn màng, căng bóng….

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là:

Liệu công nghệ trị nám bằng laser có hiệu quả như lời đồn không? Bắn laser trị nám tàn nhang có tốt không?

Tác hại của việc trị nám bằng laser là gì?

Trị nám bằng tia laser có hiệu quả không?Bắn laser trị nám có để lại sẹo không?

Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để khám phá những bí mật và sự thật của công nghệ laser trị nám này nhé!

1. Tìm hiểu về bắn laser trị nám là gì?

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Bắn laser trị nám là gì

Phương pháp trị nám bằng laser trong thẩm mỹ là một trong những công nghệ nổi bật và hiệu quả nhất để loại bỏ chân nám.

Ánh sáng laser được sử dụng để phá vỡ các hạt sắc tố melanin thành các hạt nhỏ, từ đó cơ thể tự loại bỏ chúng theo cơ chế tự nhiên. Quá trình này giúp giảm thiểu tổn thương trên bề mặt da và tạo điều kiện cho da tái tạo.

Kết quả của quá trình điều trị nám bằng laser là vết nám sẽ mờ đi, làn da trở nên sáng hơn và có màu sắc đều hơn. Đồng thời, quá trình này còn giúp cải thiện sự tái tạo da, nuôi dưỡng da để nó trở nên khỏe mạnh, rạng ngời và mịn màng.

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Trị nám bằng laser pixel CO2 kết hợp với Whiteskin Spectra mang lại hiệu quả cao và được coi là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay để giải quyết vấn đề chân nám. Tuy nhiên, quá trình điều trị này cần được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

2. Nguyên lý trị nám của máy laser da mặt

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Nguyên lý trị nám của máy laser

Trị nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu,… bằng laser trong thẩm mỹ là quá trình chiếu ánh sáng vào các vùng da bằng cách sử dụng thấu kính để tạo ra hàng ngàn tia vi điểm. Ánh sáng công nghệ cao chiếu trực tiếp vào các vùng có sắc tố đen, nâu đen, nâu sậm, nâu vừa, nâu đỏ.

Nó sẽ nghiền nát, phá vỡ, phân hủy và đào thải tất cả các sắc tố melanin này thành những mảnh nhỏ liti mắt thường không có thấy được.

Các mảnh sắc tố nhỏ liti này sẽ được đào thải ra ngoài thông qua 3 con đường:

Đường thứ 1: Từ 7 đến 12 ngày lớp mài này nó bong ra thì những lớp nám, lớp sắc tố trên da bong theo luôn

Đường thứ 2: Khi nám bị nghiền nát ra siêu nhỏ rồi thì nó sẽ chạy vào cơ thể. Thực bào trong cơ thể thấy nám thì xác định ngay đó là dị vật và tiến đến ăn luôn cái nám đó 

Đường thứ 3: Những tế bào nám siêu nhỏ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết (đường nước tiểu)

quá trình phục hồi của da

Quá trình phục hồi của da

Quá trình trị liệu kích thích quá trình phục hồi của da, tạo ra elastin và collagen, làm đầy và làm mờ mô sẹo. Tế bào da mới được tạo ra khỏe mạnh và non trẻ, thay thế các tế bào lão hóa và tổn thương. Đồng thời, năng lượng ánh sáng đi sâu vào da giúp điều tiết lượng nhờn, se khít lỗ chân lông, loại bỏ mụn và da sần sùi vỏ cam. 

Ngoài ra còn có tác dụng trẻ hóa, làm căng trắng và mịn da mà không cần phải thực hiện các phương pháp giải phẫu.

3. Công nghệ Laser trị nám theo cơ chế nào?

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Công nghệ Laser trị nám theo cơ chế nào

Da là một phần quan trọng của cơ thể chúng ta, không chỉ có vai trò bảo vệ mô tế bào và cơ quan bên trong mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện vẻ đẹp và tự tin của mỗi người. 

Tuy nhiên, khi xuất hiện vấn đề về da như nám, nhiều người có thể cảm thấy lo lắng vì nó ảnh hưởng đến diện mạo và sự tự tin của họ.

Nhằm mang đến vẻ ngoài tự tin, để tình trạng nám không còn là nỗi lo thì công nghệ trị nám bằng tia laser Pixel CO2 kết hợp White Skin Spectra ra đời như một tia sáng cứu tinh của các chị em. 

Khi mà hiện nay trên thị trường các mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các phương pháp trị nám được truyền tai nhau quảng cáo “sạch nám”, “hết nám”, “làm xong đẹp ngay”, “liệu trình 5 lần da mịn màng” của các phương pháp:

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

– Bóc vỏ có

– Lăn kim

– Huyết tương…

Nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ mà còn dễ xảy ra nhiều BIẾN CHỨNG cho làn da.

Hai công nghệ trị nám tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay Pixel CO2 kết hợp White Skin Spectra được Thẩm Mỹ Viện Mailisa sử dụng là công nghệ trị nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu. bớt sắc tố,… hiệu quả – tiên tiến nhất vì cơ chế hoạt động tuyệt vời sau đây:

3.1 Công nghệ laser Whiteskin Spectra

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Công nghệ laser Whiteskin Spectra

Công nghệ Whiteskin Spectra là một công nghệ tiên tiến được sử dụng để điều trị nám trên da. Công nghệ này sử dụng ánh sáng với bước sóng dài 1064 NM chiếu trực tiếp vào các vùng da bị nám, đốm nâu. 

Ánh sáng này sẽ tác động lên sắc tố melanin trong da, nghiền nát, phá vỡ và đào thải melanin thành những mảnh vỡ nhỏ liti, mà mắt thường không nhìn thấy được. Sau đó, các mảnh vỡ này sẽ được bài tiết ra khỏi da.

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Nghiền nát, phá vỡ và đào thải melanin thành những mảnh vỡ nhỏ liti

Lazer Whiteskin Spectra có mức năng lượng điều chỉnh từ cao nhất là 1500 MJ đến thấp nhất là 100 MJ. Điều này cho phép chuyên gia điều trị tùy chỉnh mức năng lượng ánh sáng để phù hợp với từng trường hợp và vùng da bị nám cụ thể.

Bán kính (Pulse width) trong công nghệ Whiteskin Spectra cũng có thể điều chỉnh. Bán kính cần tia có thể từ cao nhất là 10mm đến thấp nhất là 2MM. Điều này cho phép chuyên gia tập trung ánh sáng vào các vùng da mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả.

Tốc độ tia rơi trong công nghệ Whiteskin Spectra cũng được điều chỉnh. Tốc độ tia rơi có thể từ cao nhất là 10 HZ đến thấp nhất là 1HZ. Điều này giúp điều trị nhanh chóng và hiệu quả trên da bị nám.

3.2 Công nghệ laser Pixel C02 

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Công nghệ laser pixel co2

Whiteskin Spectra kết hợp với công nghệ Pixel Co2 làm cho làn da của chúng ta tổn thương trong chế độ an toàn. Theo cơ chế phục hồi của làn da thì nó sẽ kích thích elastin và sản sinh ra collagen. Tạo ra 1 tế bào mới khỏe mạnh và non trẻ hơn, thay thế các tế bào lão hóa và hư tổn

Laser Pixel là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ siêu vi điểm (pixel). Phương pháp này sử dụng các chùm bắn lasez nhỏ li ti, kích thước nhỏ hơn cả sợi tóc (70-80micromet), mức năng lượng cao nhất, ổn định lên đến 10.0 M và mức năng lượng thấp nhất là 0.1 MS.

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Phương pháp này sử dụng các chùm bắn lasez nhỏ li ti

Một trong những đặc điểm quan trọng của công nghệ Pixel CO2 là bán kính ô vi điểm. Độ dày vi điểm được điều chỉnh từ dày nhất là 0.2mm đến thưa nhất là 2.6mm. Vi điểm có độ dày khác nhau sẽ ảnh hưởng đến độ sâu và phạm vi tác động của ánh sáng laser lên da, đảm bảo điều trị chính xác và hiệu quả.

Điều này cho phép chuyên gia điều trị tùy chỉnh kích thước và vùng tiếp xúc của laser tùy theo từng trường hợp và mục tiêu điều trị mà không làm ảnh hưởng đến những mô da lành xung quanh. 

4. Ưu điểm của phương pháp điều trị nám bằng Laser 

ưu điểm của phương pháp điều trị nám bằng laser 

Uu điểm điều trị nám laser tại Mailisa

Trị nám bằng laser khám phá sự vượt trội của phương pháp và những ưu điểm đáng chú ý mà nó mang lại ngay sau đây:

Ưu điểmPhương pháp điều trị nám bằng laser
Không cần phẫu thuậtLoại bỏ nám mà không gây tổn thương cho các mô xung quanh.

KHÔNG gây chảy máu

KHÔNG viêm nhiễm

KHÔNG cần phẫu thuật

Hiệu quả caoLàm sáng và làm đều màu da một cách hiệu quả
Thời gian điều trị ngắnMỗi buổi điều trị kéo dài trong 30 – 60 phút tùy vào tình trạng da.
Thời gian phục hồi nhanhKhách hàng có thể trở lại hoạt động hàng ngày nhanh chóng
Ít tác dụng phụTác dụng phụ như đỏ, sưng nhẹ thường tự giảm đi trong vài giờ đến vài ngày

4.2. Nhược điểm điều trị nám bằng Laser

nhược điểm điều trị nám bằng laser

Mặc dù phương pháp điều trị nám bằng laser mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý, không thể phủ nhận rằng cũng tồn tại một số nhược điểm cần được lưu ý:

– Chi phí cao: Máy công nghệ này có giá từ 4-5 tỷ đồng, là một số tiền khá lớn.

Do đó, dịch vụ điều trị nám bằng công nghệ này cũng có giá thành cao, và khá ít cơ sở điều trị sử dụng công nghệ này do giá thành đầu tư ban đầu. 

– Tuy nhiên, hiện nay có một số thương hiệu như Mailisa đã áp dụng công nghệ  trị nám với giá ưu đãi chỉ còn 800.000đ/lần.

– Cần bảo vệ và chăm sóc da đúng cách, kĩ càng: Để đạt được kết quả tốt nhất, quá trình trị nám laser yêu cầu bạn bảo vệ và chăm sóc da một cách đúng cách để đảm bảo quá trình phục hồi da suôn sẻ.

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Để đạt được kết quả tốt nhất cần bảo vệ và chăm sóc da 

-Thời gian hồi phục: Sau quá trình dùng laser trị nám tàn nhang, nám, da sẽ có hiện tượng ửng đỏ trong khoảng 2-3 ngày.

Trong giai đoạn này, để công nghệ phát huy hiệu quả, bạn cần hạn chế việc sử dụng mỹ phẩm makeup và chăm sóc da đúng cách để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi.

– Phương pháp này hiếm spa, thẩm mỹ viện sử dụng: Vì phương pháp này đỏi hỏi chuyên môn cao, bác sĩ có tay nghề, máy móc hiện đại để tránh các biến chứng nguy hiểm như:

 Bỏng da, giãn mao mạch,viêm nhiễm

Quá trình điều trị bằng laser Pixel phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

5. Quy trình bắn laser trị nám tại Mailisa

Quy trình trị nám laser Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra tại Mailisa mang đến cho bạn một trải nghiệm chăm sóc da toàn diện và hiệu quả. 

Điều trị nám tại Mailisa

Dưới đây là các bước chi tiết trong quy trình bắn laser trị nám tại thẩm mỹ viện uy tín nhất Mailisa:

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Quy trình bắn laser tại Mailisa

Bước 1: Chuyên viên da liễu sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng da của bạn và đưa ra phương pháp, liệu trình làm đẹp phù hợp nhất.

Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt Doctor Magic để làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.

Bước 3: Chụp hình khách để theo dõi tình trạng trước sau

Bước 4: Thoa tê lên những vùng da cần điều trị để làm tê cảm giác và giảm đau. 

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Bước 5: Bắn laser trị nám chân sâu, tàn nhang bằng laser trị nám Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra, chuyên viên sẽ chiếu tia laser trực tiếp vào từng nốt mụn, nghiền nát, phá vỡ và phân hủy các sắc tố đen tận gốc. Sử dụng ánh sáng công nghệ cao tạo ra những vi điểm nhỏ trên da, giúp da mặt căng bóng và mịn màng mà không cần phẫu thuật.

Bước 6: Đưa tinh chất giúp tăng sinh collagen, nuôi dưỡng da.

Bước 7: Hoàn thành quy trình điều trị và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da tại nhà sau điều trị.

Trong suốt quá trình điều trị, chuyên viên sẽ luôn giám sát và kiểm tra tình trạng da của bạn để đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm quy trình bắn nám tàn nhang bằng laser,  điều trị nám Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra tại Mailisa để mang lại làn da trắng sáng, mịn màng và tự tin hơn.

6. Chi phí dùng công nghệ laser trị nám.

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Chi phí điều trị những nơi khác

Thị trường công nghệ laser trị nám hiện nay thường có mức chi phí cao, do giá máy laser trị nám giá cao và độ hiếm của dịch vụ. 

Vậy bắn tia laser trị nám trị thâm giá bao nhiêu tiền, liệu trình trị nám giá bao nhiêu? bắn laser trị nám bao nhiêu tiền

Một số nơi có thể tính giá từ:

–  10 triệu đồng

15 triệu đồng

Thậm chí 30 triệu đồng cho một liệu trình. 

Tuy nhiên, Mailisa đã tạo ra sự khác biệt trên thị trường bằng việc áp dụng công nghệ trị nám chân sâu bằng phương pháp laser Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra với mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ 800.000đ/lần.

chi phí điều trị da tại mailisa

Chi phí điều trị da tại Mailisa

Điều này chứng tỏ rõ ràng tầm nhìn của Mailisa trong việc mang đến trải nghiệm trị nám hiệu quả và hợp lý cho mọi người.

Với Mailisa, không có rào cản nào ngăn cản bạn khám phá sự tự tin và làn da rạng rỡ. Mỗi khách hàng đều được  trân trọng và được đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến với Mailisa và trải nghiệm cùng chúng tôi sự tự tin và sự hài lòng với kết quả trị nám đáng kinh ngạc.

7. Những lưu ý khi điều trị công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay laser

Khi “Sử dụng laser cần chú ý điều gì vì sao?”, “Bắn laser trị nám bao lâu thì hết?” là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc, hãy tham khảo những yếu tố cần chú ý khi điều trị nám bằng laser như sau:

15 tiếng sau khi làm đẹp da bằng công nghệ cao, việc vệ sinh và chăm sóc da đúng cách là rất quan trọng. 

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Lưu ý khi điều trị công nghệ trị nám

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Sử dụng gạc y tế nhúng vào nước muối sinh lý và vắt ẩm chậm nhẹ. Áp dụng lên những vùng da đã được làm đẹp. Sau đó, sử dụng gạc y tế khô để vỗ nhẹ để da khô ráo.

Vệ sinh hàng ngày từ 2-3 lần vào buổi sáng, trưa và tối. Khi vệ sinh, hãy chạm nhẹ để các lớp bong tróc tự nhiên, không chà xát quá mạnh. Tránh sử dụng tay để gỡ, để cho da tự bong tróc một cách tự nhiên.

Lưu ý không chấm nước quá kỹ hoặc vệ sinh không sạch sẽ, để tránh tình trạng viêm da.

– Trong khoảng từ 7-12 ngày sau khi làm đẹp da, lớp mày sẽ bong tróc. Khi có các nốt đã bong tróc, bạn có thể thực hiện các bước sau:

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Sâu Bên Trong

– Buổi tối: Sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Sâu Bên Trong để thoa lên các nốt đã bong. Sau đó, chờ khoảng 2 phút rồi sử dụng Kem Loại Bỏ Sắc Tố hoặc Tinh Chất Loại Bỏ Sắc Tố để thoa lên những nốt đã bong.

– Ban ngày: Thoa các sản phẩm dưỡng da mà bạn đang sử dụng lên toàn bộ khuôn mặt. Lưu ý chỉ thoa sản phẩm lên da đã vệ sinh sạch sẽ.

– Sau khi da mặt đã bong tróc hết các lớp mày, hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Mailisa để tiếp tục chăm sóc da mặt.

+ Trong giai đoạn này, cần kiêng cử một số thức ăn như:

bắn laser trị nám whiteskin spectra có tốt không? chi phí 2023

Cần kiêng cử một số thức ăn

– Rau muống

– Các món ăn từ nếp

– Thịt bò

– Thịt gà

– Đồ uống có cồn

– Chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá, cafe )

– Và tránh việc trang điểm và xông hơi. 

– Để giữ cho làn da của bạn luôn tươi trẻ và mịn màng sau quá trình điều trị nám bằng công nghệ cao, hãy tuân thủ những bước chăm sóc đặc biệt sau đây nhằm đảm bảo kết quả tối ưu và sự phục hồi nhanh chóng.

8. Điều trị da nám bằng laser Pixel Co2 kết hợp Whiteskin Spectra có biến chứng, tác dụng phụ không?

100% ca điều trị tại mailisa đều thành công

100% ca điều trị tại Mailisa đều thành công

Công nghệ Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra là một bước đột phá trong việc điều trị nám mà không cần can thiệp dao kéo hay phẫu thuật.

Sử dụng tia laser chính xác, công nghệ này nghiền nát, phá vỡ và đào thải sắc tố Melanin thành những mảnh vỡ nhỏ liti, đồng thời làm mềm da. 

Ánh sáng laser được chiếu trực tiếp vào các vùng da bị nám, giúp loại bỏ các vết nám mà mắt thường không thể nhìn thấy. Sau quá trình điều trị, các mảnh vỡ sắc tố sẽ được tiết ra ngoài da.

Laser trị nám Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra điểm ưu việt của là không gây tổn thương hoặc đau đớn cho da.

Điểm ưu việt Laser trị nám Pixel CO2 kết hợp Whiteskin Spectra

Quá trình điều trị không cần phẫu thuật, giúp giảm thiểu rủi ro và thời gian phục hồi. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng làm mềm da, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Dĩ nhiên tất cả những luận cứ để nêu trên chỉ đúng khi laser Pixel được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề và trình độ sử dụng cao.

Việc giao phó máy móc công nghệ cao như laser Pixel cho kỹ thuật viên tại spa, thẩm mỹ viện không có đủ kiến thức và kỹ năng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Bởi việc điều trị laser yêu cầu hiểu biết sâu về cơ chế hoạt động của máy, cách vận hành và kiểm soát năng lượng tia laser để tránh gây tổn thương cho da, tình trạng da nám nặng hơn và các vấn đề sức khỏe khác.

Tiềm hiểu thêm về năng lượng tia laser

9. Review bắn nám, tàn nhang bằng laser tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất

bắn tia laser trị tàn nhang có tốt không

Bắn tia laser trị tàn nhang có tốt không

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng lên nên thẩm mỹ viện mọc nhiều như nấm sau mưa một cách chóng mặt và tung nhiều lời quảng cáo về hiệu quả cao trong việc trị nám rất dễ khiến khách hàng bị lạc vào mê cung thông tin.

Và điều quan trọng là không phải tất cả thẩm mỹ viện đều đáng tin cậy và có khả năng cung cấp dịch vụ trị nám chất lượng như các lời quảng cáo hoa mỹ.

Thẩm mỹ viện Mailisa hiện nay là thẩm mỹ viện hàng đầu về làm đẹp và điều trị nám với 25 năm kinh nghiệm và 15 chi nhánh trải dài trên toàn quốc.Với phương châm “trao bạn nét đẹp tự nhiên”

Mailisa luôn tôn trọng và khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp độc đáo của mỗi người phụ nữ.

Mailisa tin rằng: “Mỗi người phụ nữ xứng đáng được chăm sóc và trở nên xinh đẹp theo cách riêng của mình”

Trong điều trị laser nám, Mailisa được xem là thẩm mỹ viện UY TÍN TOP 1 VIỆT NAM với các ưu điểm sau đây:

Dù nám chân sâu hay lâu năm cỡ nào cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. 

+ Trường hợp nhẹ và vừa chỉ cần làm 1 lần duy nhất

+ Trường hợp quá nặng thì từ 3 – 5 lần

+ Khoảng cách thời gian điều trị từ 2 – 2 tháng rưỡi mới thực hiện 1 lần, trả lại cho các khách hàng một làn da căng, trắng, mịn, cấu trúc da khỏe.

+ Đội ngũ nhân viên, y tá và bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

+ Cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp và không gian thoáng mát.

+ Sử dụng các trang thiết bị, máy móc và mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã được Bộ Y Tế cấp phép.

+ Cam kết không sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi, đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

+ Tư vấn và đưa ra liệu trình chi tiết, minh bạch về số lần và giá tiền trước khi tiến hành điều trị.

+ Kết nối thông qua Zalo điện thoại và địa chỉ, đảm bảo sự theo dõi và chăm sóc chu đáo cho khách hàng.

+ Đa dạng chi nhánh trên toàn quốc, thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ.

+ Tạo ra dịch vụ và sản phẩm cao cấp, giá bình dân, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Chương trình ưu đãi khủng, mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Mailisa.

Đến với Mailisa, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tin cậy và tận hưởng những dịch vụ trị nám cao cấp.

Hãy đến ngay chi nhánh Mailisa gần nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0932699299 – 02871069999 để được tư vấn và hưởng ưu đãi đặc biệt. Mailisa – Nơi mang đến sự tự tin và vẻ đẹp cho bạn.

10. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phương pháp laser trị nám

10.1 Sau khi bắn laser trị nám cần kiêng gì?

Sau liệu trình bắn laser trị nám, bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích và không gặp rào cản trong cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp này không chỉ tác động một cách nhẹ nhàng và không xâm lấn da, mà còn giúp giải quyết vấn đề nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Với sự chọn lọc và tập trung vào các hắc sắc tố dưới da, laser nhanh chóng phá hủy chúng thành hàng trăm ngàn mảnh nhỏ. Vì vậy, bạn có thể thấy kết quả tức thì sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả laser nám da khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

Tránh rửa mặt ngay sau liệu trình để cho da có thời gian phục hồi và tái tạo.

Hạn chế tiếp xúc với nước và khói bụi trong vòng 24 giờ để tránh nhiễm khuẩn và giúp da phục hồi tốt hơn.

Tránh makeup trong khoảng 48 giờ sau liệu trình để tránh kích ứng da và tổn thương vùng da điều trị.

Không gãi da sau khi laser nám để tránh tổn thương và nhiễm khuẩn da, đặc biệt khi da mới hình thành.

Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn như bia, rượu, vì chúng có thể làm da sạm đi và ảnh hưởng đến quá trình điều trị nám.

10.2 Có nên trị nám bằng laser không? Trị nám bằng laser có hết không

Laser trị nám là phương pháp đã được chứng minh và nghiên cứu kỹ lưỡng, mang lại hiệu quả đáng kể trong việc làm giảm và loại bỏ các vết nám trên da lên đến 98%.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất, hãy chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và được đảm bảo về chất lượng.

Ngoài ra, tìm kiếm thông tin feedback và tư vấn từ những người đã trải qua quá trình điều trị laser trị nám cũng là một cách để hiểu rõ hơn về phương pháp này và kỳ vọng có thể đạt được.

10.3 Bắn laser trị thâm có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp bắn laser CO2 để trị sẹo thâm được công nhận là một phương pháp an toàn và có độ chính xác cao trong việc giảm thiểu sẹo thâm trên da mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Sự lựa chọn này có những ưu điểm đáng chú ý mà các bác sĩ đánh giá cao.

Một trong những lợi ích quan trọng của phương pháp này là khả năng giảm tình trạng đỏ và rát sau quá trình điều trị.

Laser CO2 có khả năng kích thích quá trình tái tạo da và tăng cường sự sản sinh collagen, giúp da phục hồi nhanh chóng mà không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng kéo dài. Điều này cho phép bạn tiếp tục sinh hoạt hàng ngày và làm việc bình thường sau điều trị mà không gặp khó khăn.

11. Kết luận

Bắn laser trị nám là giải pháp hiệu quả mà chị em không thể bỏ qua.chính vì thế bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin và trả lời được câu hỏi: Muốn loại bỏ nám và có làn da tươi sáng phải làm sao?

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Mailisa, với kinh nghiệm 25 năm và 15 chi nhánh trên toàn quốc, là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này.

Đến ngay cơ sở Mailisa gần bạn nhất hoặc liên hệ hotline: 0932.699.299 – 028.7106.9999 để được tư vấn chuyên sâu về bắn tia laser trị nám. Mailisa khẳng định sẽ mang đến cho bạn sự tự tin với làn da mịn màng và rạng rỡ. Mailisa đến là đẹp!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới