CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI THẨM MỸ VIỆN MAILISA

Thẩm mỹ viện Mailisa công bố chính sách bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu của khách hàng mà Mailisa thu thập, lưu trữ và xử lý thông qua wesite https://mailisa.com.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối trong quá trình sử dụng website Mailisa.com. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng và áp dụng các biện pháp thích hợp để những thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng trang web nhằm trách sự truy cập trái phép.

Tuy nhiên, trong trường hợp sự truy cập trái phép vượt qua sự kiểm soát của chúng tôi, Thẩm mỹ viện Mailisa sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hay thiệt hại nào khi liên quan đến những truy cập trái phép ngoài thẩm quyền quy định.

Thẩm mỹ viện Mailisa khuyến nghị tất cả khách hàng nắm rõ thông tin, quyền lợi khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, giới thiệu trên website này. Dưới đây là những cam kết của Thẩm mỹ viện Mailisa sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, bao gồm.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn chấp nhận và đăng ký thông tin cá nhân khi truy cập vào website https://mailisa.com để nhận tư vấn, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định như.

 • Họ và tên;
 • Số điện thoại;
 • Email (nếu có);
 • Dịch vụ cần tư vấn. 

Mọi thông tin cá nhân được cung cấp cho chúng thôi nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Mailisa.

2. Thời gian sử dụng thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống máy chủ của https://mailisa.com. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có sự yêu cầu xóa bỏ của khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến giao dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Thẩm mỹ viện Mailisa quản lý và lưu hành nội bộ.

3. Những đơn vị hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin cá nhân của khách hàng.

Sau đây là những đơn vị, tổ chúc được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp, bao gồm:

 • Thẩm mỹ viện Mailisa.
 • Các đơn vị liên kết với Thẩm mỹ viện Mailisa nhằm mục đích hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thẩm mỹ viện Mailisa

 • Địa chỉ: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 699 299
 • Email: adminweb@mailisa.com

5. Phương thức và công cụ giúp khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua số điện thoại: 0932 699 299

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

 • Thông tin cá nhân của khách hàng đã được cam kết bảo mật theo đúng quy định và chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Hoạt động thu thập, sử dụng thông tin của mỗi khách hàng được cho phép khi có sự đồng ý của khách hàng đã đăng ký, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cho bên thứ ba nào khác (trừ đơn vị cung cấp nền tảng, đơn vị chuyển phát, các đơn vị liên kết với chúng tôi hoặc trường hợp bắt buộc khác theo quy định của pháp luật) liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng mà không có sự đồng ý từ phía khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng bị tấn công làm rò rỉ, đánh mất thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan có thẩm quyền để điều tra và xử lý kịp thời.
 • Đề nghị khách hàng nếu có bất cứ khiếu nại nào liên quan đến về nội dung bảo mật thông tin vui lòng liên hệ với Ban Quản trị của website, đồng thời cung cấp các bằng chứng, chứng minh để chúng tôi có cơ sở giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng.
 • Trong trường hợp phát sinh khiếu nại, chúng tôi sẽ xác minh lại thông tin, chứng cứ mà khách hàng cung cấp. Nếu trường hợp đúng như phản ánh từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định đã cam kết.

Với trường hợp khiếu nại vượt quá thẩm quyền của mình, Thẩm mỹ viện Mailisa sẽ bàn giao mọi thông tin và chứng cứ cho các cơ quan chức năng xử lý. Cùng với trường hợp này, chúng tôi sẽ phối hợp hỗ trợ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi vấn đề tranh chấp phát sinh giữa Thẩm mỹ viện Mailisa và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trong trường hợp không đi đến thỏa thuận mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để được giải quyết tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới