Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Mailisa. Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc, là phương pháp mới  nhất và độc quyền tại TMV Mailisa giúp tạo cho DÁNG MŨI TỰ NHIÊN, KHÔNG THÔ CỨNG, THANH THOÁT TỰ NHIÊN, ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT KHÁCH HÀNG. Trước khi tìm hiểu sâu về dịch vụ Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc, TMV Mailisa có đôi lời giới thiệu sau:

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 23 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 14 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ. 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu - hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Cơ sở vật chất khang trang - sạch sẽ - hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết: Mailisa - Đến Là Đẹp! 

Phun Mày Chạm Hạt Light Touch

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm - tay nghề giỏi - trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo nét thẩm mỹ cho khách hàng

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Kết quả khách hàng trước - sau khi sử dụng dịch vụ Nâng mũi vi chjam S-line Hàn Quốc tại Mailisa

Trước khi khách hàng tới thực hiện Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc tại Mailisa

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ kiểm tra hiện trạng những khiếm khuyết của chiếc mũi hiện tại: Ví dụ: Sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm bẩm sinh; mũi lệch vẹo do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng nơi khác. Sau khi kiểm tra, y tá bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc đem lại DÁNG MŨI TỰ NHIÊN, KHÔNG THÔ CỨNG, bác sĩ sẽ tính toánđo lường được lượng da mũi nhiều hay ít, nhìn tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng để quyết định độ cao, cũng như chiều dài, chiều ngang, tránh trường hợp da ít mà nâng mũi quá cao sống mũi sẽ bị bóng, bị lộ sóng, bị đỏ. Sau khi đã kiểm tra hiện trạng mũi thực tế, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi vi chạm trực tiếp lên trên sống mũi sụn nhân tạo. Chính vì vậy nên sau khi làm xong sẽ đẹp ngay, bởi vì có sự tính toán thiết kế từ đầu nên dáng mũi của từng khách hàng sẽ có ĐỘ CAO VỪA PHẢI, THANH THOÁT TỰ NHIÊN, ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT.

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Đặc biệt phương pháp này HẠN CHẾ XÂM LẤN nên sau khi làm xong sẽ KHÔNG SƯNG NHIỀU, KHÔNG TỤ MÁU BẦM, Ứ ĐỌNG DỊCH như những phương pháp thông thường truyền thống, và tuyệt đối KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO sau thẩm mỹ.

Chất liệu được dùng trong Nâng mũi vi chạm S-line là gì?

Trong kỹ thuật nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo 4D đảm bảo được ĐỘ BỀN, DẺO, MỀM, CHẮC giống như sụn mũi tự nhiên thật của con người nên khi làm lên thì đẹp, mềm mại và rất tự nhiên. Nếu có sự va đập mạnh cũng không ảnh hưởng đến chiếc mũi của khách hàng

Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc” là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần sự tinh tế và đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có cặp mắt tinh tế và gu thẩm mỹ cao để có thể xác định chính xác độ cao cần nâng giúp cho hài hòa với gương mặt khách hàng mà trông vẫn thật tự nhiên. Thời gian thực hiện khoảng 15 - 20 phút

Quy trình 9 bước Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc tại Mailisa

Thời gian thực hiện khoảng 15 - 20 phút

♦ Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi về hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn dáng mũi có hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ và tư vấn về lượng da dư cần cắt để loại bỏ nó.

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu

♦ Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ở vùng mũi

♦ Bước 7: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách, đặt sụn mũi nhân tạo đã thiết kế trước đó căn chỉnh sao cho hài hòa với từng khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc tạo cho DÁNG MŨI TỰ NHIÊN, KHÔNG THÔ CỨNGTHANH THOÁT TỰ NHIÊN, ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT. Làm cho khách hàng trẻ trung xinh đẹp.

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc tại Mailisa là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ Nâng mũi vi chạm S-line Hàn Quốc tại Mailisa đang có giá là 6.000.000đ. Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc ĐẸP TỰ NHIÊN, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT tại Mailisa

Để tham khảo nhiều hơn những kết quả kỳ diệu mà Mailisa đã mang đến, quý khách hàng hãy tham gia nhóm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cùng MAILISA

Mailisa không chỉ khắc phục những khiếm khuyết của chiếc mũi hiện tại (Sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm bẩm sinh; mũi lệch vẹo do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng nơi khác) mà còn mang lại dáng mũi có ĐỘ CAO VỪA PHẢI, THANH THOÁT TỰ NHIÊN, ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT. Chúng tôi nói KHÔNG VỚI PR ẢO và KHÔNG HÌNH ẢNH ĐÃ QUA CHỈNH SỬAPHOTOSHOPNgười thật việc thật, Mailisa nói được làm được, chính vì thế mà lượng khách hàng tại Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc

Tất cả những địa chỉ chi nhánh Thẩm mỹ viện Mailisa đã được Bộ Y Tế cấp pháp thực hiện các dịch vụ phẫu thuật

Mã Số Giấy Phép Giới Thiệu Dịch vụ Phẫu Thuật QC Số 64/2022/XNQC-SYTHCM62/2022/XNQC-SYTHCM - 58/2022/XNQC-SYTHCM - 59/2022/XNQC-SYTHCM 61/2022/XNQC-SYTHCM - 63/2022/XNQC-SYTHCM - 65/2022/XNQC-SYTHCM

Chi nhánh miền Nam:

♦ TP.HCM: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

♦ BÌNH DƯƠNG: E3/16 Tổ 32, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh. Bình Dương (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

Chi nhánh miền Tây:

♦ CẦN THƠ: 67 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555)

Chi nhánh miền Bắc: 

♦ HÀ NỘI: 06 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy,Tp. Hà Nội (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

Chi nhánh miền Trung:

♦ ĐÀ NẴNG: 97-99 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Giấy phép phẫu thuật số 01005/ĐNA-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0402048629)

Chi nhánh Tây Nguyên:

♦ BUÔN MÊ THUỘT: 69-71 Ngô Quyền, P.Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

Nâng mũi vi chạm S-Line Hàn Quốc


 • Thông tin cuối website  

  THẨM MỸ VIỆN MAILISA ( Mailisa

  Giấy phép kinh doanh số: 0305 201 737

  Tư vấn (24/7): 028 7106 9999

  Di động: 0932 699 299

  Email: tuvan@mailisa.com
  Thông tin cuối website Thông tin cuối websiteThông tin cuối website


                   

                   

 • ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN MAILISA

  86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM  

  ► Giờ làm việc toàn hệ thống Mailisa:

      • Từ Thứ 2 đến Thứ 6: từ 7h30 đến 18h

      • Thứ 7 và Chủ Nhật: từ 7h00 đến 18h

  Tổng hợp các bài viết nên đọc

 • Theo Dõi Fanpage

    HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.