Nâng mũi bao nhiêu tiền? Các phương pháp nâng mũi tự nhiên 2024

27/02/2024
Bật Mí Phẫu Thuật
Rate this tips

Nâng mũi bao nhiêu tiền và những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến mức giá nâng mũi hiện tại? Đây là một trong những vấn đề mà các chị em quan tâm rất nhiều khi muốn phẫu thuật nâng mũi. Để biết rõ hơn về chi phí nâng mũi mới nhất 2024 là bao nhiêu thì cùng Mailisa xem ngay dưới đây nhé!

1. Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền 2024?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ viện, spa hiện nay.

CƠ SỞ THẨM MỸDỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ
Thẩm mỹ viện MailisaNâng mũi9.000.000  ~ 40.000.000
Thị trườngNâng mũi20.000.000 ~ 90.000.000

Lưu ý rằng: Đây chỉ là một bảng giá tham khảo và có thể thay đổi tùy theo từng địa điểm cũng như tình trạng cụ thể của mũi.

Chi phí khi đi nâng mũi còn có sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác, xem ngay dưới đây để biết rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi nâng mũi nhé.

2. Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào

Dưới đây là 4 yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi mà bạn cần biết.

2.1. Tình trạng mũi

Tình trạng của mũi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí của phẫu thuật. Nếu tình trạng mũi của bạn có nhiều khiếm khuyết (gồ, bè, thấp, ngắn,…), cần can thiệp nhiều trong quá trình phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn so với nâng mũi bình thường.

2.2. Công nghệ nâng mũi

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều công nghệ khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line, nâng mũi cấu trúc,….mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Và tùy vào từng tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho bạn khi đến thăm khám.

 • Phương pháp nâng mũi S-Line: Nâng mũi S-Line thường chú trọng vào tạo dáng mũi cong mềm mại theo chữ S. Bác sĩ điều chỉnh sụn sống mũi và đầu mũi theo tỷ lệ S-Line, đồng thời sử dụng sụn bọc đầu mũi để tạo sự mềm mại, thanh thoát. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cao và có kinh nghiệm tạo dáng S-Line chuẩn.
 • Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng phần sống mũi, đồng thời bọc sụn ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Sụn bọc đầu mũi giúp che khuyết điểm đầu mũi gồ, mỏng, giúp đầu mũi thon gọn và mềm mại. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với những người có da mũi mỏng, đầu mũi ngắn.
 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc: Đây là phương pháp phức tạp nhất, bởi vì nó sẽ lấy sụn từ sụn sườn hoặc sụn tai của bài (có thể lấy của người khác). Nhưng phương pháp này chi phí cao, thời gian hồi phục lâu và đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

2.3. Chất liệu sụn nâng mũi

Sụn là nguyên liệu chính để nâng mũi. Tuy nhiên, việc lấy sụn từ đâu và chất lượng của sụn cũng ảnh hưởng đến chi phí của phẫu thuật. Hiện nay, được chia làm 2 loại sụn.

 • Sụn nhân tạo: Có nhiều loại với giá thành khác nhau từ bình dân đến cao cấp.
 • Sụn tự thân: Thông thường lấy sụn từ vách ngăn mũi hoặc vành tai. Chi phí của loại sụn này sẽ cao hơn so với sụn nhân tạo do kỹ thuật lấy sụn phức tạp hơn.

2.4. Độ uy tín của địa chỉ nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi có uy tín hay không cũng ảnh hưởng đến chi phí của phẫu thuật. Một địa chỉ uy tín có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn sự an toàn và hiệu quả tốt hơn, nhưng cũng sẽ có giá cao hơn so với các địa chỉ khác.

Đừng vì lựa chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ mà bỏ quên đi chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ.

3. Khuyết điểm mũi của bạn phù hợp với những kỹ thuật nào?

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khuyết điểm và cấu trúc khuôn mặt của mỗi khách hàng để đưa ra phương pháp tối ưu. Hiện nay tại Mailisa đang áp dụng công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, có thể khắc phục hầu như những khuyết điểm khách hàng hiện đang gặp phải.

3.1. Nâng Mũi S-line Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ độc đáo và mới nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi này sử dụng sụn S-line Hàn Quốc để tiến hành thực hiện nâng mũi.

Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tạo dáng mũi tự nhiên thanh thoát, khắc phục hầu hết những vấn đề về mũi như.

 • Mũi thấp tẹt.
 • Mũi gồ ghề.
 • Mũi lệch.
 • Đầu mũi to,…

3.2. Nâng mũi L line

Nâng mũi L line được sử dụng để nâng mũi và tạo ra đường L trên mũi. Kỹ thuật này thường được sử dụng cho những người có mũi to hoặc mũi hơi xệ, cần tạo ra sự đối xứng và cân đối về hình dáng mũi.

3.3. Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc thường được sử dụng cho những trường hợp khuyết điểm mũi nghiêm trọng. Kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân với sụn nhân tạo để định hình lại cấu trúc của mũi.

3.4. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và làm nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa hơn.

3.5. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn được sử dụng để điều chỉnh khuôn mặt, đặc biệt là mũi. Kỹ thuật này thường được sử dụng sụn tự thân để thực hiện nâng mũi, vì sụn tự thân sẽ có độ tương thích cao, an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn thường được áp dụng cho những người có mũi to hoặc mũi hơi xệ, cần tạo ra sự cân đối của hình dáng mũi.

4. Địa chỉ nâng mũi tự nhiên an toàn hiệu quả 2024

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật mũi, sửa mũi tự nhiên thì dưới đây là địa chỉ nâng mũi được đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, hiện thẩm mỹ viện Mailisa có hệ thống cơ sở trải rộng từ Bắc tới Nam và có những tiêu chí dành cho một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.
 • Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc tiên tiến hiện đại hạn sử dụng sụn nhân tạo 4D có độ bền cao, mềm mại, dẻo,.. giống như sụn tự nhiên của khách hàng.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Chính sách hỗ trợ hậu phẫu thuật rõ ràng, có phiếu bảo hành, được chuyên viên kết nối chăm sóc qua zalo, tuyệt đối không “ bỏ con giữa chợ”.
 • Tiêu chí của Mailisa là “Hàng hiệu giá bình dân”

Ngoài ra, khách hàng đến với Mailisa ĐÔNG NHƯ TRẨY HỘI điều đó minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Mailisa.

5. Giá nâng/sửa mũi tại Mailisa có đắt không?

Với chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được cam kết mang lại sự an toàn và hiệu quả tốt nhất cho phẫu thuật của mình. Vậy tại Mailisa nâng, sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mailisa.

STTDỊCH VỤ NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ
1Phẫu thuật nâng mũi  S-line Hàn Quốc15.000.000
2Phẫu thuật nâng mũi siêu tạo hình NANO FORM15.000.000
3Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân ( không dùng sụn sườn)40.000.000
4Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi (tháo sụn mũi cũ)3.000.000

Tiêu chí hàng đầu của Mailisa là “Hàng hiệu giá bình dân”, vì vậy khi đến Mailisa bạn sẽ không lo về giá. Hãy tới ngay Mailisa để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.

6. Công nghệ nâng mũi  S-line Hàn Quốc tại Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho dịch vụ nâng mũi, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc độc quyền tại Mailisa. Công nghệ này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo S-line Hàn Quốc để tạo hình mũi.

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như.

 • Dáng mũi tự nhiên, không thô cứng: Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình mũi, giúp mũi có dáng đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.
 • Độ bền cao: Sụn S-line Hàn Quốc có độ bền cao, được nhập khẩu chính hãng, có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 • An toàn, hạn chế xâm lấn: Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nâng mũi kín, ít bóc tách và hạn chế xâm lấn, giúp mũi nhanh chóng hồi phục .

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc” là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần sự tinh tế và đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có cặp mắt tinh tế và gu thẩm mỹ cao.

Xem thêmPhẫu Thuật Nâng Mũi S-Line Hàn Quốc

7. Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Mailisa

Quy trình 9 bước thực hiện phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa tại Mailisa sẽ có thời gian thực hiện khoảng 40 – 60 phút.

 • Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp Nâng mũi an toàn để cải thiện dáng mũi về hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.
 • Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn các loại hình dáng mũi, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ và tư vấn về lượng da dư cần cắt để loại bỏ nó.
 • Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu.
 • Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ở vùng mũi.
 • Bước 7: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách, đặt sụn mũi nhân tạo đã thiết kế trước đó căn chỉnh sao cho hài hòa với từng khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
 • Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng.
 • Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

8. Câu hỏi thường gặp

8.1. Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Giá nâng mũi bằng sụn tai hiện nay trên thị trường giao động từ 30 ~ 60 triệu đồng cho một ca phẫu thuật. Không thể đưa ra mức giá cụ thể cho nâng mũi bằng sụn tai được bởi vì giá nâng mũi thường dựa vào các yếu tố như.

 • Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi.
 • Trình độ tay nghề của bác sĩ.
 • Vật liệu sụn được lựa chọn.
 • Tình trạng mũi của khách hàng.

Vậy nên, để biết được giá chính xác của dịch vụ này bạn cần đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn đầy đủ về chi phí làm mũi.

8.2. Sửa mũi gãy giá bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật gãy xương mũi trên thị trường đang có mức giá giao động từ 20 ~ 60 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá làm mũi này có thể thay đổi theo từng tình trạng gãy của mũi, địa điểm thực hiện phẫu thuật và công nghệ áp dụng.

Để biết chính xác được giá dịch vụ sửa mũi gãy thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thực hiện thẩm mỹ để được tư vấn về chi phí sửa mũi gãy.

8.3 Nâng mũi bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi bằng chỉ collagen hiện đang giao động từ 7 ~ 20 triệu đồng, sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng của mũi, địa điểm thực hiện nâng mũi, và đội ngũ bác sĩ.

8.4. Giá/chi phí nâng mũi cấu trúc S Line bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi cấu trúc S Line hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ đang có mức giá dao động từ 20 ~ 40 triệu cho một lần thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, việc giá nâng mũi cấu trúc có thay đổi hay không vẫn dựa vào các vấn đề ảnh hưởng như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất,..

9. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp được thắc mắc “nâng mũi bao nhiêu tiền”, bạn có thể chọn lựa được cơ sở nâng mũi đẹp tự nhiên tốt và phù hợp nhất. Chúc bạn sớm có được một dáng mũi đẹp và luôn tư tin tỏa sáng nhé. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0867.699.299 – 028.7106.9999 – 0932.699.299 –  0337.293.299 để được tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới