Bảng giá dịch vụ nâng mũi giá bao nhiêu mới nhất 2024

08/03/2024
Bật mí phẫu thuật
Rate this post

nang-mui-gia-bao-nhieuNâng mũi giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền và những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến mức giá hiện tại trên thị trường? Đây là một trong những vấn đề mà các chị em quan tâm rất nhiều khi muốn phẫu thuật nâng mũi. Để biết rõ hơn về chi phí nâng mũi mới nhất 2024 là bao nhiêu thì cùng Mailisa xem ngay dưới đây nhé!

1. Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Mailisa?

nang-mui-gia-bao-nhieuBảng giá dịch vụ nâng mũi tại TMV Mailisa

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mailisa có giá từ 9.000.000 – 40.000.000 VND. Trên đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa. Nếu bạn còn phân vân về giá cả tại Mailisa có thật sự tốt hay chưa thì xem ngay những yếu tố dưới đây nhé.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi là gì?

bang-gia-nang-muiCác yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

Nhiều bạn thắc mắc tại sao chi phí nâng mũi trên thị trường hiện nay lại chênh lệch nhau như vậy. Thì ngay dưới đây Mailisa sẽ giải đáp cho lý do tại sao nâng mũi trên thị trường lại chênh lệch như vậy nhé.

2.1 Thẩm mỹ viện uy tín có giấy phép hành nghề

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn được một Thẩm mỹ viện uy tín đạt chuẩn, trước tiên cơ sở đó phải có.

 • Giấy phép hoạt động được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Giấy phép hành nghề của bác sĩ rõ ràng và minh bạch.
 • Tránh những cơ sở làm “chui” nơi tiềm ẩn những rủi ro về sự an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-gia-bao-nhieuTMV uy tín phải có đầy đủ giấy phép hành nghề

Giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề là bằng chứng cho chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, đảm bảo rằng họ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về độ an toàn do Bộ Y Tế quy định.

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động chính thức luôn tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

2.2 Tay nghề bác sĩ giỏi, có tâm, tư vấn đúng phương pháp

nang-mui-sun-tai-gia-bao-nhieuTay nghề bác sĩ chuyên môn cao

Để có được một dịch vụ làm đẹp hiệu quả và an toàn, thì phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong trình độ chuyên môn cùng với việc nắm vững những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất của đội ngũ chuyên viên, bác sĩ.

Vì thế, một thẩm mỹ viện uy tín cần phải sở hữu đội ngũ chuyên viên y tá bác sĩ tay nghề giỏi chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là điểm cộng quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu.

2.3 Cơ sở vật chất hạ tầng, công nghệ máy móc hiện đại

gia-nang-mui-cau-trucCơ sở vật chất hiện đại –  sạch sẽ

Một thẩm mỹ viện chất lượng, uy tín thì cần phải đảm bảo được chất lượng của cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp, trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại tiên tiến đáp ứng được tiêu chuẩn y tế.

Đặc biệt, không gian cần được thiết kế mang đậm vẻ đẹp tinh tế và hiện đại, đáp ứng chuẩn mực quốc tế. Tạo nên một không gian thẩm mỹ đẹp mắt giúp khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

2.4 Chăm sóc, phục vụ trong và sau phẫu thuật

nang-mui-cau-truc-gia-bao-nhieuQuy trình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rõ ràng

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn hậu phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả về thẩm mỹ cần được lưu ý.

Một thẩm mỹ viện, spa uy tín sẽ có chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật một cách tận tình, chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng khách hàng được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc thoải mái nhất trong suốt quá trình hồi phục.

Hiểu rõ về những yếu tố quan trọng trên, bạn sẽ dễ dàng nhận biết một thẩm mỹ viện uy tín khi quyết định tân trang vẻ đẹp của mình.

3. Nâng mũi bao nhiêu tiền ở nước ngoài?

nang-mui-het-bao-nhieu-tienChi phí nâng mũi ở nước ngoài

Tổng chi phí để hoàn thành 1 ca nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu ở nước ngoài như ở Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,… thường sẽ dao động từ $6.500 ~ $11.000 tùy vào từng khu vực cũng như dịch vụ.

Tổng chi phí trên sẽ bao gồm các dịch vụ như là.

 • Kiểm tra y tế.
 • Chi phí bác sĩ phẫu thuật.
 • Chi phí bệnh viện hoặc cơ sở để hoàn thành ca phẫu thuật.
 • Chi phí thuốc sau phẫu thuật nâng mũi.

Có thể thấy dịch vụ nâng mũi tại nước ngoài có chi phí nâng mũi lại cao hơn nhiều so với những dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Việt Nam. Vì vậy hiện nay đang có nhiều khách hàng từ khắp nơi đến Việt Nam để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

4. Nâng mũi giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

nang-mui-namGiá nâng mũi trên thị trường nay là bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi trên thị trường thường có chi phí giao động từ 15.000.000 ~ 90.000.000 VNĐ. Việc chi phí nâng mũi lựa chọn được phương pháp chuẩn, địa chỉ nâng mũi và có chi phí hợp lý để có được chiếc mũi đẹp, tốt nhất và bền lâu thì bạn cần phải xem xét rất nhiều khía cạnh khác nhau.

Vì vậy mỗi người lựa chọn đúng phương pháp làm mũi cũng như địa chỉ uy tín sẽ mang lại hiệu quả tốt khi thực hiện nâng mũi.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ viện, spa.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Thẩm mỹ viện Mailisa Nâng mũi 9.000.000  ~ 40.000.000
Giá thị trường Nâng mũi 20.000.000 ~ 90.000.000

5. Nâng mũi chi phí cao có thật là chiếc mũi đẹp nhất?

chi-phi-sua-muiTâm sự khi nâng mũi

Vấn đề nâng mũi có giữ được kết quả lâu dài bền đẹp theo thời gian hay không cũng là điều mà nhiều người lo lắng. Tuy biết rằng phẫu thuật nâng mũi chỉ là can thiệp tiểu phẫu, không đụng chạm nhiều đến giao kéo.

Nhưng khi thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc tác động quá nhiều cũng dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe cũng như là thẩm mỹ.

Vì vậy câu nói “ Sự thật không phải nâng mũi giá nhiều tiền là chiếc mũi đẹp lâu dài nhất ” Đây là một khẳng định đúng.

Vì chi phí phẫu thuật không phản ánh lên chất lượng dịch vụ chăm sóc mà khách hàng nhận được.

Sự lắng nghe mong muốn khách hàng, tư vấn chính xác và theo dõi sau phẫu thuật cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo bạn có 1 kết quả như mong đợi.

6. Cảnh báo nâng mũi tại thẩm mỹ kém uy tín

rất của bạnCảnh báo nâng mũi tại thẩm mỹ viện kém uy tín

Bạn đừng nghĩ rằng việc nâng mũi chỉ là 1 cuộc tiểu phẫu đơn giản mà địa chỉ spa, thẩm mỹ nào cũng thực hiện được. Việc nâng mũi ở các cơ sở không uy tín, kém chất lượng tuy rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 ít chi phí với dịch vụ nâng mũi giá rẻ nhưng những nguy cơ rủi ro phía sau thật khó tưởng tượng được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phòng khám “chui”, spa có công nghệ lạc hậu, trình độ bác sĩ không đủ chất lượng, cơ sở vật chất kém,.. nhưng lại có chi phí sửa mũi khá cao dẫn đến không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vậy chúng ta cần chú ý những điều gì khi lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ
Bác sĩ không có bằng cấp hoặc danh tiếng uy tín Tránh các phòng mạch hoặc địa chỉ thẩm mỹ viện, spa hoặc bác sĩ không có bằng cấp, hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
Kiểm tra chứng chỉ Tuy nhiều cơ sở có đưa ra các bằng cấp, giấy phép nhưng hiện nay tình trạng làm giả bằng cấp. Vậy nên trước khi đến thực hiện ở địa chỉ nào đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ vấn đề này.
Đánh giá khách hàng trước và sau phẫu thuật Tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đó đã thực hiện dịch vụ tại trung tâm
Tham khảo ý kiến của bác sĩ Nếu bạn có quen biết với bác sĩ nào trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn nên hỏi ý kiến của học về phương pháp cũng như địa điểm uy tín.

7. Tại sao nâng mũi  S – Line Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng hiện nay

nang-mui-tu-nhien-gia-bao-nhieuTại sao nâng mũi S – Line tại Mailisa lại được ưu chuộng

Công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc hiện được rất nhiều người ưa chuộng vì phương pháp nâng mũi này có những công dụng phổ biến như sau.

 • Thời gian duy trì hình dáng mũi lâu.
 • Độ an toàn khi thực hiện phương pháp công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Ngăn ngừa những biến chứng sau phẫu thuật.

sua-muiNhững ưu điểm của công nghệ S – Line Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật, hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa chúng tôi cũng đã áp dụng công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc

Với những ưu điểm vượt trội trên thì bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay các cơ sở của Mailisa để thực hiện nâng mũi bằng phương pháp với công nghệ mới này.

8. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn y Khoa tại Mailisa như thế nào?

sua-mui-bao-nhieu-tienQuy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa tại Mailisa

Quy trình 9 bước thực hiện phương pháp nâng mũi S – Line Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa tại Mailisa sẽ có thời gian thực hiện khoảng 40 – 60 phút.

 • Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp Nâng mũi để cải thiện dáng mũi về hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.
 • Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn dáng mũi có hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

sua-mui-gia-bao-nhieuThiết kế cấu trúc mũi cho khách hàng trước khi tiểu phẫu

 • Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ và tư vấn về lượng da dư cần cắt để loại bỏ nó.
 • Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu.
 • Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ở vùng mũi.
 • Bước 7: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách, đặt sụn mũi nhân tạo đã thiết kế trước đó căn chỉnh sao cho hài hòa với từng khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
 • Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng.
 • Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

9. Một số hình ảnh thức tế khách hàng nâng mũi tại Mailisa

Đến với dịch vụ phẩm mỹ nâng mũi tại Mailisa thì khách hàng sẽ khắc phục được những khiếm khuyết với chiếc mũi hiện tại (Sống mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch,…).

Với việc áp dụng công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc thì quý khách hàng sẽ nhận lại được những dáng mũi ưng ý nhất. Mũi có độ cao vừa phải, đẹp, thanh thoát tự nhiên phù hợp từng khuôn mặt.

Chúng tôi nói không với quảng cáo ảo, không đăng những hình ảnh đã qua chỉnh sửa, photoshop. Người thật việc thật, Mailisa nói được làm được vì vậy lượng khách hàng đến với Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

nang-mui-sieu-tu-nhien

nang-mui-o-dau-re-nhat-tp-hcm

gia-sua-mui

bang-gia-nang-mui

sua-mui-het-bao-nhieu-tien

10. Video kết quả nâng mũi đẹp chuẩn tự nhiên tại Mailisa


Khách hàng sau khi nâng mũi tại TMV Mailisa

11. Một số câu hỏi thường gặp

11.1 Nâng mũi có đau không?

Nỗi lo sẽ bị đau của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật là điều khó tránh khỏi. Với kỹ thuật làm mũi như là nâng mũi, bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện để đảm bảo sự an toàn. Sẽ không gây ra đau đớn cho khách hàng.

11.2 Những ai không nên nâng mũi?

Với những trường hợp sau đây sẽ không được bác sĩ khuyến khích thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

 • Người có tiền sử bệnh tiểu đường.
 • Những bà mẹ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Người dị ứng với thuốc gây mê, gây tê.
 • Những người có triệu chứng máu khó đông.
 • Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp.

11.3 Sau nâng mũi có cần kiêng ăn gì không?

Sau quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh hằng ngày như thế nào. Nên nhớ uống thuốc giảm đau, kháng viêm được bác sĩ kê toa. Kiêng sử dụng các loại thực phẩm như xôi nếp, thịt bò, rau muống,… để cho vết thương ở mũi nhanh lành.

11.4 Nâng mũi bao lâu thì lành? có vĩnh viễn không?

Sau quá trình phẫu thuật thì bạn sẽ cần phải có khoảng thời gian là 5 – 7 ngày để vết thương lành và ổn định lại. Tuy nhiên, thời gian mũi thực sự lành lặn và hoàn thiện thì sẽ mất ít nhất 1 tháng tùy vào cơ địa mỗi người. Khi đã lành hoàn toàn thì bạn có thể yên tâm hoạt động mà không lo tổn thương đến mũi của bạn.

Lưu ý:  khi mũi mới lành vết thương bạn cũng nên hạn chế các hoạt động mạnh.

12. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp được thắc mắc “nâng mũi bao nhiêu tiền”, và giúp bạn chọn lựa được cơ sở nâng mũi đẹp tự nhiên tốt và phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0867.699.299 – 028.7106.9999 – 0932.699.299 –  0337.293.299 để được tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới