Phốt Mailisa Sự Thật Đằng Sau

27/02/2024
Tin tức - Sự kiện
Rate this post

phốt mailisa

Phốt Mailisa? Mailisa phốt, Phốt thẩm mỹ viện mailisa, mailisa bị đình chỉ, doctor magic phốt, thẩm mỹ viện mailisa bị đình chỉ, mailisa bị bắt....và rất nhiều từ khóa về Mailisa khác được tìm kiếm rầm rộ trên mạng.

Hàng loạt diễn đàn, trang web, các trang báo có cả một vài trang chính thống lẫn không chính thống đăng tải, dùng những câu từ giật tít như muốn đẩy thẩm mỹ viện Mailisa xuống khỏi thị trường làm đẹp.

Thực hư thế nào, lý do đằng sau đó là gì, tại sao thẩm mỹ Mailisa hay bị phốt?. Bạn là độc giả cần phải đọc và suy nghĩ kỹ trước khi đánh giá Mailisa nhé. Hãy xem những quan điểm dưới đây để suy ngẫm và đánh giá. 

Yêu cầu tư vấn

I. Phốt Mailisa có đáng tin? Sự thật đằng sau như thế nào?

Hello cả nhà, đầu tiên thẩm mỹ Mailisa xin chia sẻ với bạn đọc chú ý như sau:

Phốt Mailisa cần phân biệt rõ Phốt nào nên tinphốt nào không nên tin?. Không phải phốt nào cũng là chính xác 100%.

 Một số trang báo dùng từ ngữ "có cánh" thậm chí còn cố tình " giật tít hoành tráng" như thẩm mỹ viện mailisa có tốt không, đánh giá thẩm mỹ viện mailisa , thẩm mỹ viện mailisa có uy tín không,doctor magic phốt, thẩm mỹ mailisa lừa đảo,để làm cho bài báo trở thành hot hit, được nhiều người đọc. Đó là mục tiêu của nhà báo các bạn cần biết điều này.

Trong kinh doanh làm ăn, một người có vị trí nhất định thì sẽ luôn có những đối thủ cạnh tranh, người thích, người không thích, người thương yêu lẫn người lên án tung những tin đồn thất thiệt.

Vậy bây giờ phải làm sao?

Đối với thẩm mỹ viện Mailisa: " Làm ăn kinh doanh, thuyền to thì sóng lớn", Mặc dù nhiều tin bốc phốt thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo, mỹ phẩm doctor magic có tốt không,doctor magic phốt, mailisa bị công an kiểm tra, mailisa đóng cửa do đình chỉ, mailisa có uy tín không,... NHƯNG:

Mailisa vẫn không bị lung lay và vẫn đứng sừng sững như một tượng đài bất diệt trong suốt 25 năm qua.

Vậy tất cả mọi phốt Mailisa, Mailisa lừa đảo, thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT?

Khẳng định với các bạn thêm một lần nữa: " Tất cả những tin đồn thất thiệt Mailisa là hoàn toàn KHÔNG ĐÚNG, KHÔNG CÓ THẬT.". Đó chỉ là những thông tin làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ Mailisa

Tham khảo thêm bài viết:

THẨM MỸ VIỆN MAILISA ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHÍ BỘ Y TẾ ĐỀ RA 2023

Sau 25 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Mailisa đã khẳng định vị thế của mình với 15 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Luôn được khách hàng tin yêu và đứng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Được nhiều người đẹp nổi tiếng tin dùng.

sự thật đằng sau hàng loạt phốt của thẩm mỹ viện mailisa

Bởi Mailisa luôn NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC, khi nói đều có TANG CHỨNG VẬT CHỨNG. 

Thể hiện qua các tiêu chí sau: 

1. Tất cả các Dịch vụ - sản phẩm đều có giấy phép hoạt động

- Tất cả dịch vụ đều được bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Được công bố rộng rãi trên truyền thông cho các cơ quan chức năng, báo chí và khách hàng xem xét.

Mã số giấy phép của Thẩm mỹ viện Mailisa:

◾ TP.HCM: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 09532/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

◾ BÌNH DƯƠNG: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 001342/BD-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

◾ CẦN THƠ: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 559/CT-GPHĐ) -  (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555) 

◾ HÀ NỘI: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1028/HNO-GPHĐ ) - (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

◾ TP.VINH – NGHỆ AN: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1021/NA-GPHĐ ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 2901699965).

◾ BUÔN MÊ THUỘT: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 00473/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

◾ PHÚ QUỐC: (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1702269317) (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu: 0417/KG-GPHĐ).

◾ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ: (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315153345).

Nếu sản phẩm, dịch vụ của mình không tốt thì dù có PR quảng cáo đến mấy cũng KHÔNG NỔI. Còn dịch vụ, sản phẩm mà tốt thì dù có bị phốt Mailisa lừa đảo, bị đình chỉ, Doctor magic lừa đảo… đi chăng nữa thì khách hàng vẫn tin yêu ủng hộ, CÓ NHẤN CŨNG KHÔNG CHÌM.

Thực sự tất cả những khách đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà Mailisa đã quá hiểu, quá biết chất lượng nhà Mailisa có tốt thực sự hay không?

Với quan điểm của Mailisa, nói được làm được, nói thật làm thật. Làm đẹp cho từng khách hàng thực sự và đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của Sao Việt

sự lựa chọn hàng đàu của sao việt

Á hậu Huyền My làm dịch vụ tại Mailisa

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế kiểm nghiệm. Trên mỗi sản phẩm Doctor Magic đều có mã số giấy phép do bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Mailisa nói không với hàng trôi nổi. Vì vậy, phốt Doctor Magic, doctor magic phốt hay mỹ phẩm của Mailisa là kem trộn, lừa đảo là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT.

Các chị em cứ nhìn qua các trang mạng xã hội Group làm đẹp, fanpage Mailisa, facebook TGĐ Mailisa… hàng ngày nhận được rất nhiều feedback của khách hàng.

khách hàng tag

Đây là một niềm hạnh phúc không thể kể xiết, là một niềm vinh dự và tự hào mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có được. 

Bên cạnh có đầy đủ giấy phép thẩm mỹ viện Mailisa còn khẳng định được thương hiệu nhờ những tiêu chí đạt tiêu chuẩn xứng tầm thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, như: 

2. Cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

- Thẩm mỹ viện Mailisa đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc vẻ đẹp.

- Với mỗi cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ vẻ đẹp mà còn cảm nhận được sự khang trang và sạch sẽ.

- Chúng tôi tự hào có những tòa nhà cao tầng với thiết kế nguy nga và tráng lệ đặt tại những vị trí đắt địa để tiện lợi cho khách hàng.

- Ngoài ra, không gian này mang lại cảm thấy thoải mái và thư thái. Với mỗi bước chân bạn bước vào, sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình.

- Với mỗi phòng dịch vụ, thẩm mỹ Mailisa đã tạo ra không gian riêng biệt và đặc trưng.

- Phòng phun mày, phun môi, chăm sóc da và các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, đều được bố trí một cách tỉ mỉ và tinh tế.

- Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư thái và yên tâm khi được đón tiếp bởi những chuyên viên tận tâm và tay nghề giỏi.

- Mailisa luôn coi trọng sự thoải mái và trải nghiệm của bạn.

- Chúng tôi không chỉ tạo ra một không gian khang trang và sạch sẽ, mà còn mang đến những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

hình ảnh cơ sở vật chất

Hình ảnh cơ sở vật chất

3. Máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại

- Với lòng tận tâm và khát vọng không ngừng phát triển, thẩm mỹ viện Mailisa luôn nỗ lực tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

- Chúng tôi không ngừng cập nhật và nâng cấp trang thiết bị để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

- Tại Mailisa, bạn sẽ được trải nghiệm những máy móc và trang thiết bị tiên tiến, mang tính đột phá và đẳng cấp.

- Chúng tôi luôn chọn lựa những thiết bị hàng đầu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

- Các máy móc và trang thiết bị tại Mailisa được thiết kế để cung cấp những liệu trình thẩm mỹ chuyên sâu và hiệu quả.

- Chúng không chỉ giúp cải thiện khuyết điểm mà còn tạo nên những kết quả vượt trội, mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng.

sự thật đằng sau hàng loạt phốt của thẩm mỹ viện mailisa

Máy móc trang thiết bị 

4. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt

Thẩm mỹ viện Mailisa tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đạo đức tốt.

Tất cả các chuyên viên, y tá và bác sĩ đều được trang bị chứng chỉ và giấy phép hành nghề, đảm bảo độ tin cậy và chuyên nghiệp trong mọi quy trình làm đẹp.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

Tuyệt đối không chỉ tập trung vào khía cạnh chuyên môn, đội ngũ nhân viên của Mailisa còn có đạo đức tốt và tôn trọng khách hàng. 

Với sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đạo đức tốt cùng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Mailisa cam kết mang đến giá trị thực và sự hài lòng cho từng khách hàng.

đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tay nghề giỏi

5. Dịch vụ cao cấp, hàng hiệu giá bình dân

TGĐ Mailisa nhận định rằng: “Chỉ có khách hàng mới là người đánh giá chính xác nhất, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được”. 

Không chỉ mang lại giá trị thực cho từng khách hàng, Mailisa còn cung cấp những dịch vụ với mức giá bình dân để từ thành thị tới nông thôn, ai ai cũng có thể đến Mailisa làm đẹp.

Chính vì vậy, khách hàng tại tất cả các chi nhánh Mailisa luôn vô cùng đông đúc, cạnh tranh về chất lượng, cạnh tranh về giá cả.

Tất cả các giá dịch vụ và sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên các trang Mạng xã hội chính thức thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa. Tuyệt đối không tư vấn 1 đường giá một nẻo.

Quý khách có thể tham khảo tất cả trang mạng xã hội thuộc hệ thống Mailisa sau đây:

- Hotline: 0932 699 299 – 028 7106 9999

- Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

- Nhóm chia sẻ làm đẹp: https://www.facebook.com/groups/mailisa

- Facebook TGĐ Mailisa: https://www.facebook.com/mai.lisa.35

- Zalo: https://zalo.me/mailisathammyvien

- Website: https://mailisa.com/

- Instagram: https://www.instagram.com/thammyvienmailisa1/

sự thật đằng sau hàng loạt phốt của thẩm mỹ viện mailisa

Dịch vụ cao cấp, hàng hiệu giá bình dân

6. Chế độ hậu mãi tốt, phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

  • Luôn tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp, thẩm mỹ viện Mailisa “ghi điểm” trong mắt các chị em bởi sự chu đáo và tận tâm của mình.
  • Mailisa luôn tỏ ra quan tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp, tạo nên sự kết nối đặc biệt và tận tâm của mình.’
  • Mỗi khách hàng sau khi làm đẹp tại Mailisa đều được cấp phiếu bảo hành. Đặc biệt, thẩm mỹ Mailisa chụp hình ảnh hiện trạng ban đầu trước khi làm đẹp, sau khi làm xong của khách.
  • Lưu lại thông tin hình ảnh của khách hàng. Kết nối với khách hàng qua zalo để tiện theo dõi, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu.

Nhờ có đầy đủ các tiêu chí trên, nên mặc dù nhà nhà bán mỹ phẩm và người người làm thẩm mỹ nhưng Mailisa vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, được khách hàng thương yêu tin tưởng ủng hộ. 

Mailisa đã hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, nên mặc dù nhà nhà bán mỹ phẩm và người người làm thẩm mỹ nhưng lúc nào người tiêu dùng thương yêu tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm nhà Mailisa. 

phong cách phụ vụ chu đáo

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng: Phốt Mailisa lừa đảo, doctor magic lừa đảo, thẩm mỹ mailisa bị đình chỉ, những bài bóc phốt thẩm mỹ viện Mailisa HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT.

Bây giờ khách hàng thông minh lắm, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách.

Không phải là năm ba lời quảng cáo là khách chọn mình đâu, không phải năm ba lời nói xấu là khách bỏ mình đâu.

Với tinh thần học hỏi không ngừng, thẩm mỹ viện Mailisa cam kết sẽ luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp “hàng hiệu - giá bình dân”, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và giá trị tối ưu cho khách hàng.

Đồng thời, khách hàng cũng nên tỉnh táo và suy xét trước những thông tin phốt, tin đồn không có căn cứ, để không bị lừa dối và hiểu rõ sự thật.

II. Cảm nhận thực tế của khách hàng khi tới Mailisa có đúng như Phốt đăng?

Thẩm mỹ Mailisa cũng xin chia sẻ như sau: Đúng là trong dịch vụ hay bất cứ làm ngành nghề nào cũng vậy. Không ngành nào có thể đảm bảo 100% đúng như ý của toàn bộ khách hàng đến.

Chắc chắn cũng sẽ có tỷ lệ nào đó không đúng như mong đợi của khách hàng.

Tuy nhiên, đặc biệt riêng nhà thẩm mỹ viện Mailisa đảm bảo, bảo hành, giải quyết các vấn đề phát sinh chưa được như ý 100% cho khách hàng làm đẹp.

Nếu khách nào còn chưa ưng ý thì cứ phản ánh trực tiếp đến hotline nhà Mailisa hoặc đến trực tiếp các chi nhánh trên hệ thống Mailisa để giải quyết.

TGĐ Mailisa đảm bảo 100% sẽ giải quyết thỏa đáng nhất cho quý khách. đó là lời cam kết tới khách hàng. Bởi vậy khách đến Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Còn nhiều review hoặc thông tin đăng trên các diễn đàn hoặc báo lá cải chỉ là đối thủ cạnh tranh mà thôi. Các bạn cần cân nhắc.

Các dịch vụ làm đẹp nổi bật của thẩm mỹ viện Mailisa

Phốt Mailisa, Bốc phốt Mailisa lừa đảo, mailisa bị công an kiểm tra, mailisa đóng cửa sau các phốt Mailisa như vậy - Thẩm mỹ viện Mailisa vẫn luôn tự tự hào là Thâm mỹ viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp độc đáo và chất lượng cao, giúp khách hàng trải nghiệm những phút giây thư giãn và tự tin hơn về vẻ ngoài. 

Phun môi hiệu tán màu Light Touch ở Mailisa 

Nhiều người thắc mắc "phun môi ở mailisa có đẹp không" thì đối với Mailisa phương châm “Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên”, khi quý khách hàng đến với thẩm mỹ Mailisa sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi tư vấn chọn màu phù hợp với làn da và khuôn môi của từng khách hàng.

Khi khách hàng thực sự hài lòng thì chuyên viên mới bắt đầu thực hiện phun môi theo tư vấn trước đó.

Dụng cụ sử dụng hoàn toàn mới, vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng. Công nghệ Phun Môi Tán Màu Light Touch không gây đau, sưng nhờ kỹ thuật chạm nhẹ trên môi.

phun môi tán màu

Kết hợp cùng màu mực Doctor Magic độc quyền nhà Mailisa kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 3 chiều giúp cho đôi môi lên màu thời trang, sang trọng đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn. 

- Không sưng

- Không đau

- Không chảy máu

- Không tổn thương môi

- Không bong tróc

- Lên chuẩn màu

- Làm xong đẹp ngay không cần nghỉ dưỡng

Hạt mực siêu nhỏ, mịn màng giúp môi lên màu chuẩn tông, phủ đều tất cả những khiếm khuyết như là môi nhăn, thâm, tái, khô ráp, sần sùi. Mailisa cấp phiếu bảo hành đẹp 100% cho từng khách hàng.

Công nghệ Phun Môi Tán Màu Light Touch đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này chính là phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ yêu thích phong cách thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên.

Phun mí mở tròng Mailisa

Dịch vụ phun mí mở tròng tại thẩm mỹ viện Mailisa nhanh chóng và không gây sưng, đau.

Chỉ trong 10 phút chạm nhẹ trên da, các chuyên viên tại thẩm mỹ Mailisa sẽ tạo cho khách hàng một đường mí đẹp, giúp đôi mắt trông to tròn, đen nhái và quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

Thẩm mỹ Mailisa sử dụng mực chính hãng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

phốt mailisa sự thật đằng sau

Màu mực được lựa chọn để đạt được gu thẩm mỹ tốt cho từng khách hàng, tạo nên đường mí tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Thông qua dịch vụ phun mí mở tròng của Mailisa, khách hàng có thể tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đôi mắt mà không cần đau đớn hay quá trình phục hồi lâu dài.

Dịch vụ làm đẹp da sẹo rỗ bằng công nghệ cao

NGUYÊN LÝ tái tạo phục hồi làn da LOẠI BỎ SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ PIXEL CO2 TẠI MAILISA là bác sĩ, chuyên viên chiếu ánh sáng trực tiếp vào vùng da bị sẹo lõm

thông qua một thấu kính tạo ra hàng ngàn vi điểm trực tiếp xuyên thấu vào da mục đích cắt đứt những bao xơ cứng là lớp đáy của mô sẹo rỗ. 

phốt mailisa sự thật đằng sau

Và công nghệ này sẽ làm cho làn da tổn thương trong chế độ an toàn theo cơ chế tự phục hồi của làn da, nó sẽ kích thích elastin sản sinh ra collagen.

Ngoài ra công nghệ này giúp loại bỏ hết tất cả các da sần sùi gồ ghề vỏ cam, làm cho làn da căng trắng mịn màng. Không còn tình trạng lồi lõm sần sùi, hỗ trợ điều tiết lượng nhờn, se khít lỗ chân lông, hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ làm đẹp da bớt sắc tố bằng công nghệ cao

Dịch vụ làm đẹp da bớt sắc tố tại Mailisa sử dụng công nghệ cao White Skin Spectra, một công nghệ được giới y khoa thẩm mỹ đánh giá cao trong việc giải quyết vấn đề sắc tố trên da.

Công nghệ White Skin Spectra được kết hợp với sản phẩm DOCTOR MAGIC độc quyền của Thẩm mỹ viện Mailisa. Mailisa thấy gần đây nhiều chị em hỏi nhau "kem trị nám mailisa có tốt không" thì xem ngay phía dưới đây để biết nhé!

Đây là một sự kết hợp mang tính đột phá và độc đáo, giúp Thẩm mỹ Mailisa tự tin trở thành một địa chỉ hàng đầu trong việc làm đẹp da bớt sắc tố tại Việt Nam.

phốt mailisa sự thật đằng sau

Thông qua công nghệ White Skin Spectra và sản phẩm DOCTOR MAGIC, dịch vụ này hướng đến việc giảm sắc tố trên da một cách hiệu quả.

Điều này có thể giúp cải thiện vấn đề như nám, tàn nhang, vết thâm, và các vấn đề sắc tố khác trên da.

Thẩm mỹ viện Mailisa cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm làm đẹp da bớt sắc tố hàng đầu với công nghệ White Skin Spectra và sản phẩm DOCTOR MAGIC độc quyền.

Phẫu thuật treo cung chân mày

Nhiều chị em thắc mắc rằng nên nâng cung mày bằng chỉ hay phẫu thuật treo cung mày? 

Thì đối với trường hợp những chị em dưới 35 tuổi, vùng da dư, da chùng do lão hóa không quá nhiều thì có thể thực hiện phương pháp nâng cung mày bằng chỉ.

Tuy nhiên, phương pháp này thường không được đánh giá cao vì không thể can thiệp khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ và dễ dẫn đến biến chứng sa trễ chân mày về sau. 

phốt mailisa sự thật đằng sau

Còn đối với trường hợp vùng mắt có nhiều da dư da chùng nhão khiến mí mắt bị sụp, che khuất tầm nhìn thì cần phẫu thuật treo cung mày trực tiếp để khắc phục hoàn toàn. 

Khi khách hàng đến với Mailisa sẽ được đội ngũ y tá, bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp.

Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, gu thẩm mỹ tốt, các y tá, bác sĩ vẽ, thiết kế và đo lường chính xác lượng da dư, da chùng.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ giúp quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và hoàn toàn không đau. 

Dịch vụ làm đẹp da nám tàn nhang bằng công nghệ cao

Nổi tiếng là đơn vị làm đẹp luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến.

Đến làm đẹp da nám tại Mailisa chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp da nám bằng công nghệ cao là công nghệ Pixel CO2 White Skin Spectra

Phương pháp Pixel Co2 Whiteskin Spectra sử dụng sức mạnh của công nghệ laser tiên tiến để điều trị nám da.

Bằng cách nhẹ nhàng và chính xác tác động vào các vùng da bị nám, laser không chỉ loại bỏ các vết nám mà còn kích thích tái tạo collagen, làm da trở nên mềm mịn, rạng rỡ hơn bao giờ hết.

làm đẹp da tàn nhang công nghệ cao

Quá trình này không gây tổn thương cho da xung quanh và làm mờ các vết nám, giúp chúng ta tự tin với làn da một tông màu đồng đều

Với sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ cao và kiến thức y tế chuyên môn, công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay Pixel Co2 và Whiteskin Spectra đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong việc làm đẹp da nám. 

Nâng mũi siêu tạo hình Nano Form

Giờ đây với dịch vụ Nâng Mũi Siêu Tạo Hình Nano Form, thẩm mỹ viện Mailisa sử dụng công nghệ mới nhất 2023, đảm bảo đẹp tự nhiên, không sưng, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

phốt mailisa sự thật đằng sau

Khá nhiều khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Mailisa thường có những lo lắng và đắn đo liên quan đến quá trình sửa mũi như: liệu liệu trình sẽ đau không, có gặp phải biến chứng không.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sử dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại, đảm bảo an toàn  khách hàng.

Bảng giá các dịch Vụ tại TMV Mailisa

Giá cả được niêm yết trên tất cả hệ thống của Mailisa

Tên dịch vụ Giá giảm 30%
Làm Đẹp Da hỗn hợp 560.000
Làm Đẹp Da sần sùi 560.000
Làm Đẹp Da trẻ hóa da mặt 560.000
Làm Đẹp Da sắc tố 840.000
Làm Đẹp Da nhờn, mụn, lỗ chân lông to 560.000
Làm Đẹp Da sáng mịn 560.000

  1 Bảng giá chi tiết ưu đãi dịch vụ PHUN XĂM THẨM MỸ

Tên dịch vụ Giá giảm 30%
Phun mày chạm hạt sương bay 630.000
Phun môi tán màu Light Touch 910.000
Phun mí mở tròng 420.000
Phun mày xử lý N 1.190.000
Phun môi xử lý N 1.400.000
Phun mí xử lý N 1.050.000

 2  Bảng giá chi tiết dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Tên dịch vụ Giá giảm còn
Phẫu thuật treo cung mày trực tiếp 4.000.000
Phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí 4.500.000
Phẫu thuật khâu tạo hình mắt 2 mí 3.000.000
Phẫu thuật lấy bọng mỡ mi dưới 4.000.000
Phẫu thuật nâng mũi Tạo Hình NaNoForm 9.000.000
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi 3.000.000
Phẫu thuật thu gọn môi dày (1 cánh) 5.000.000
Phẫu thuật thu gọn môi dày (2 cánh) 8.000.000
Phẫu thuật thừa da mi trên 4.500.000
Phẫu thuật độn cằm 14.000.000
Phẫu thuật cắt da mi dưới cung mày 5.000.000

IV.Kết Luận

Phốt mailisa, mailisa phốt,bóc phốt thẩm mỹ viện mailisa thì Mai luôn tin rằng với sự lựa chọn và tìm hiểu kỹ của chị em, chị em có thể biết đau là sự thật đâu là giả và hãy luôn là người tiêu dùng đúng đắn lựa chọn tìm hiểu trước khi làm đẹp để tránh tiền mất tật mang mà không mang lại hiệu quả khi các đôi thủ cạnh tranh chiêu trò trong kinh doanh.

Phốt Mailisa Sự Thật Đằng Sau

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới