TGĐ Mailisa & CEO Hoàng Kim Khánh cứu trợ đồng bào miền Trung

27/02/2024
Tin tức - Sự kiện
5/5 - (1 vote)

TGĐ Mailisa cùng chồng là anh Hoàng Kim Khánh đã gửi những món quà thiết thực nhất giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn, vơi đi phần nào nỗi đau mất mát.

Bão chồng bão, lũ chồng lũ, những ngày qua các tỉnh miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế…đã phải hứng chịu trận mưa lũ lịch sử kinh hoàng. 

tgđ-mailisa

Nước lũ dâng cao khiến hàng nghìn ngôi nhà ngập sâu trong biển nước mênh mông, hàng nghìn ha lúa bị ngập úng, người dân phải ngồi chênh vênh trên nóc nhà giữa trời giông bão, con mất cha, chồng mất vợ…Tất cả những hình ảnh đau thương của người dân miền Trung oằn mình chống lũ đã thôi thúc lòng thương người cùng trái tim nhiệt huyết của vợ chồng Tổng Giám Đốc Mailisa. Dù  bận rộn với công việc nhưng vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh vẫn quyết tâm lên đường cứu trợ bà con miền Trung vùng ngập lụt.

https://mailisa.com
dcim100mediadji_0799.jpg

Không chỉ nhiệt huyết trong công việc, vợ chồng tổng giám đốc Mailisa cũng luôn tiên phong trong những chuyến công tác thiện nguyện. Lần này, vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh đã kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên Mailisa cùng với anh em Đoàn Gia Lai Team và một số bạn bè quyên góp tổng số tiền được 1 tỷ 80 triệu 500 nghìn đồng, ủng hộ đồng bào miền Trung bão lụt.

Công tác cứu trợ đồng bào miền Trung

Ngay tối ngày 20/10 vợ chồng doanh nhân TGĐ Mailisa là chị Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh cùng đoàn là những cán bộ nhân viên của Mailisa đã chuẩn bị hành trang cần thiết, tức tốc lên đường, hướng về miền Trung ruột thịt.

Trong chuyến cứu trợ lần này, đoàn thiện nguyện thẩm mỹ viện Mailisa ưu tiên đến với các xã thuộc vùng sâu vùng xa thuộc 2 tỉnh là Quảng Bình và Hà Tĩnh. Lộ trình cụ thể như sau:

https://mailisa.com

Ngày 21/10 – 22/10 cứu trợ tại xã Sơn Thủy – huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình.

Ngày 23/10 – 24/10 cứu trợ tại xã Cẩm Thành – huyện Cẩm Xuyên – tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, vợ chồng TGĐ Mailisa Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh đã gửi những lời thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao tận tay cho người dân vùng lũ những suất quà thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại như chăn mền, sữa tươi, lương khô, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, cùng tiền mặt….

Mặc cho trời mưa lũ, gió rét tê tái, cùng những mối nguy hiểm khác luôn chực chờ, cả đoàn thiện nguyện của thẩm mỹ viện Mailisa vẫn lăn xả vào vùng lũ. Thậm chí, có những xã, thôn, xóm ngập nặng, ngập sâu, đoàn thiện nguyện của thẩm mỹ viện Mailisa phải lênh đênh trên thuyền gần 2 tiếng đồng hồ để mang từng món quà đến cứu trợ cho từng hộ gia đình. Những chiếc thuyền tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình thương chở hàng chục nghìn món quà ý nghĩa đến với bà con vùng lũ.

https://mailisa.com

Theo doanh nhân Phan Thị Mai – tổng giám đốc Mailisa, làm thiện nguyện cần nhất vẫn là “CÁI TÂM” và sự chân thành. Chính vì vậy, đoàn thiện nguyện Mailisa không ngại khó, không ngại khổ, trực tiếp liên hệ với cán bộ, chính quyền địa phương lập ra danh sách cụ thể để có thể phát tận nơi, trao tận tay hỗ trợ tất cả bà con ở những vùng ngập sâu, vùng bị cô lập một cách rõ ràng và minh bạch nhất.

Có thể nói, chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung lần này không chỉ vất vả mà còn vô cùng nguy hiểm với các đoàn thiện nguyện. Vấn đề cứu trợ đồng bào miền Trung sao cho hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho đoàn thiện nguyện, vừa kịp thời đưa những nhu yếu phẩm cần thiết đến với người dân, luôn là ưu tiên hàng đầu. Và đoàn thiện nguyện thẩm mỹ viện Mailisa đã làm rất tốt điều này. 

https://mailisa.com

Để giải quyết bài toán trên, dưới sự dẫn dắt của vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh, đoàn thiện nguyện Mailisa đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, đặc biệt không thể bỏ qua sự hỗ trợ đến từ tập thể cán bộ, chính quyền và các bạn tình nguyện viên địa phương. Sự hỗ trợ đến từ lãnh đạo cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện, phân công cụ thể, bố trí lực lượng thường trực luôn giám sát, theo dõi, hỗ trợ đoàn trong công tác thiện nguyện cứu trợ người dân.

https://mailisa.com

Trong khó khăn càng thấy rõ tinh thần đoàn kết, yêu thương gắn bó của nhân dân Việt Nam. Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” những ngày qua hàng triệu đoàn xe chở nhu yếu phẩm từ các tỉnh, tổ chức, tập thể, cá nhân,…trên khắp cả nước liên tục nối đuôi nhau, vượt chặng đường dài để đến với khúc ruột miền Trung. Qua đó càng thấy được nét đẹp văn hóa của dân tộc ta! Cần lắm sự lan tỏa yêu thương như thế!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới