Làm đầy rãnh cười Babies line

27/02/2024
Bật Mí Phẫu Thuật
Rate this tips

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Làm đầy rãnh cười BABIES LINE của thẩm mỹ viện Mailisa. Làm đầy rãnh cười BABIES LINE là phương pháp mới và độc quyền tại Mailisa giúp khắc phục mọi khiếm khuyết trên gương mặt vào tạo cho từng khách hàng NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG, KHÔNG THÔ CỨNG, THANH THOÁT TRẺ TRUNG MỀM MẠI, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT. Trước khi tìm hiểu sâu về dịch vụ này, TMV Mailisa có đôi nét tự giới thiệu sau: 

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

tham-my-mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 25 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ.

khach-dong-mailisa

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu – hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

co-so-vat-chat

Cơ sở vật chất khang trang – sạch sẽ – hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy, hàng triệu khách hàng đều truyền tai nhau Mailisa – Đến Là Đẹp! 

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm – tay nghề giỏi – trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo nét thẩm mỹ cho khách hàng

Rãnh cười là gì? Cách nhận biết.

ranh-cuoi-la-gi

Rãnh cười chính là một đoạn nếp nhăn ở hai bên miệng, kéo dài từ cánh mũi chạy theo đường cong xuống tới cằm và nhìn rõ nhất khi cười.

Rãnh cười xuất hiện ngay cả khi không cười thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo về sự lão hóa khiến cho khuôn mặt bạn có vẻ già hơn.

Bởi vậy rất nhiều chị em lo lắng và tìm kiếm phương pháp giải quyết, loại bỏ rãnh cười sâu ở trên khuôn mặt.

Trước khi khách hàng tới làm đẹp dịch vụ Phẫu thuật Làm đầy rãnh cười Babies Line tại Mailisa

► Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ kiểm tra hiện trạng những khiếm khuyết của rãnh cười hiện tại.

► Ví dụ: Người có gương mặt chảy xệ, lão hóa khiến rãnh mũi má sâu, người bẩm sinh có vùng rãnh mũi má hiện rõ trên gương mặt dù còn rất trẻ tuổi, những trường hợp từng thẩm mỹ rãnh mũi má bằng chất làm đầy nhưng không hiệu quả. người muốn cải thiện vùng rãnh mũi má tạo nụ cười duyên dáng, hiệu quả bền vững không thay đổi. Sau khi kiểm tra, y tá bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Công nghệ Làm đầy rãnh cười BABIES LINE tại Mailisa

lam-day-ranh-cuoi-babies-line

Làm đầy rãnh cười BABIES LINE tại Mailisa đem lại RÃNH CƯỜI TỰ NHIÊN, KHÔNG THÔ CỨNG, bác sĩ sẽ tính toán và đo lường được lượng da mặt mỏng hay dày

nhìn tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng để lựa chọn vật liệu độn phù hợp theo tỉ lệ rãnh cười tránh trường hợp da ít mà độn rãnh quá cao rãnh cười sẽ bị bóng, bị lộ sụn, bị đỏ.

Sau khi đã kiểm tra hiện trạng rãnh cười thực tế, bác sĩ sẽ vẽ thiết vị trí làm đầy rãnh cười trực tiếp. Chính vì có sự tính toán thiết kế từ đầu nên rãnh cười của từng khách hàng sẽ có ĐỘ ĐẦY VỪA PHẢI, TẠO RA NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG, XÓA NẾP NHĂN HIỆU QUẢ.

Đặc biệt phương pháp này HẠN CHẾ XÂM LẤN nên sau khi làm xong sẽ KHÔNG SƯNG NHIỀU, KHÔNG TỤ MÁU BẦM NHIỀU, Ứ ĐỌNG DỊCH như những phương pháp thông thường truyền thống, và KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO (tùy vào cơ địa khách hàng) sau thẩm mỹ.

Chất liệu được dùng trong Làm đầy rãnh cười BABIES LINE là gì?

Trong kỹ thuật Làm đầy rãnh cười BABIES LINE, bác sĩ sẽ sử dụng miếng sụn nhập khẩu chính hãng có khả năng liên kết với mô da, làm đầy rãnh cười giúp da căng và hiệu quả lâu dài.

Sụn này có độ bền bỉ cao, tương tự chất liệu sinh học như sụn nâng mũi. Do đường cắt nằm trong khoang miệng và kỹ thuật khâu chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại dấu vết gì sau khi phẫu thuật

Ngoài ra, miếng độn tạo sẽ được bao bọc bởi collagen tự nhiên khi nằm bên trong da.

Quy trình 9 bước Làm đầy rãnh cười BABIES LINE tại Mailisa

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút

♦ Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp Làm đầy rãnh cười để và tư vấn  cải thiện khuôn mặt và phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác bác sĩ, ý tá sẽ thực hiện thăm khám kiểm tra sức khỏe như: đo huyết áp, test tiểu đường, test tê cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn vẽ thiết kế để xác định chính xác vị trí làm đầy rãnh cười.

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ.

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu

♦ Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ở vùng rãnh cười

♦ Bước 7: Tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong miệng và đặt miếng sụn độn phù hợp. Miếng sụn làm từ silicon nhập khẩu chính hãng có khả năng liên kết với mô da, làm đầy rãnh cười giúp da căng và hiệu quả lâu dài.

Sụn này có độ bền bỉ cao, tương tự chất liệu sinh học như sụn nâng mũi.

Do đường cắt nằm trong khoang miệng và kỹ thuật khâu chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại dấu vết gì sau khi phẫu thuật.

Ngoài ra, miếng độn tạo sẽ được bao bọc bởi collagen tự nhiên khi nằm bên trong da

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện Làm đầy rãnh cười BABIES LINE cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc tạo cho NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG, KHÔNG THÔ CỨNG, THANH THOÁT TRẺ TRUNG MỀM MẠI, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT. 

Chi phí Làm đầy rãnh cười BABIES LINE là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ Làm đầy rãnh cười BABIES LINE tại Mailisa đang có  giá gốc là  20.000.000đ giảm còn 10.000.000đ.

Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Làm đầy rãnh cười BABIES LINE ĐẸP TỰ NHIÊN tại Mailisa

Để tham khảo nhiều hơn những kết quả kỳ diệu mà Mailisa đã mang đến, quý khách hàng hãy tham gia nhóm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Đẹp Cùng MAILISA

Mailisa không chỉ khắc phục gương mặt chảy xệ, ( lão hóa khiến rãnh mũi má sâu, người bẩm sinh có vùng rãnh mũi má hiện rõ trên gương mặt dù còn rất trẻ tuổi, những trường hợp từng thẩm mỹ rãnh mũi má bằng chất làm đầy nhưng không hiệu quả

người muốn cải thiện vùng rãnh mũi má tạo nụ cười duyên dáng, hiệu quả bền vững không thay đổi ) mà còn mang đến NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG, KHÔNG THÔ CỨNG, THANH THOÁT TRẺ TRUNG MỀM MẠI, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT cho từng khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG VỚI PR ẢO và KHÔNG HÌNH ẢNH ĐÃ QUA CHỈNH SỬAPHOTOSHOPNgười thật việc thật, Mailisa nói được làm được, chính vì thế mà lượng khách hàng tại Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới