So sánh khác biệt giữa cắt mí và nhấn mí

27/02/2024

Cắt mí và nhấn mí là hai phương pháp làm đẹp mắt được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Mặc dù là hai dịch vụ hoàn toàn khác nhau, nhưng không ít khách hàng vẫn có nhiều lần nhầm lẫn. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ, cụ thể và chi tiết hơn, Mailisa sẽ so sánh sự khác biệt giữa cắt mí và nhấn mí trong bài viết dưới đây.

Phân biệt giữa cắt mí và nhấn mí mắt

Nhìn chung, cắt mí và nhấn mí đều giúp mắt trở nên to đẹp và có hồn hơn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những điểm riêng, để hiểu rõ thêm mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở phần thông tin sau:

1. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình mí mắt là phương pháp được thực hiện

bằng cách loại bỏ những phần da chảy xệ, dư thừa, chùng nhão, bọng mỡ mắt,….

tạo đường mí rõ ràng, giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

2. Nhấn mí mắt là làm gì?

Nhấn mí là một dạng tiểu phẫu không xâm lấn. Phương pháp này giúp tạo một đường mí tự nhiên nhờ phần chỉ đã được cố định trên nếp mí.

Trường hợp nào thì nên cắt mí hoặc nhấn mí

  • Cắt mí và nhấn mí là hai phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm trên đôi mắt giúp mắt to tròn, rõ nét hơn. Tuy nhiên, Cắt mí và nhấn mí vẫn có một số điểm khác nhau và mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Cụ thể, cả cắt mí và nhấn mí đều phù hợp với các đối tượng:
  • Mắt một mí, mí lót, mí nhỏ không rõ nét.
  • Mắt bị sụp mí, che khuất tầm nhìn.

Nhưng cần lưu ý, cắt mí có khả năng loại bỏ vùng da dư, da thừa, bọng mỡ ở vùng mí trên, ngược lại nhấn mí chỉ giúp tạo mắt 2 mí, không khắc phục các vấn đề như: bọng mỡ mắt, sụp mí, da dư…Vì thế, với những đối tượng khách hàng trên 35 tuổi, vùng mắt có dấu hiệu lão hóa, hoặc bạn trẻ bị da dư bẩm sinh thì nên cân nhắc trước khi có ý định thực hiện nhấn mí. Tốt nhất, các bạn nên đến trực tiếp nơi làm đẹp để được bác sĩ, chuyên viên thăm khám, tư vấn rõ hơn.

Có nên cắt mí hoặc nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Mailisa

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt mí và nhấn mí. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Sở hữu trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, đầy đủ kinh nghiệm làm việc và có chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì thế, quý khách có thể an tâm khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa.

phân biệt giữa nhấn mí và cắt mí mắt tại mailisa

1. Đối với dịch vụ Phẫu Thuật tạo hình mắt 2 mí tại Mailisa

Khi khách hàng đến cắt mí tại Mailisa sẽ được đội ngũ bác sĩ, y tá thăm khám, thiết kế vẽ tạo dáng đường cắt, giúp loại bỏ mỡ và lượng da dư, da chùng chính xác để tạo 1 cặp mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. 

Khi khách hàng đến làm đẹp sẽ được đội ngũ bác sĩ, y tá thăm khám, thiết kế vẽ tạo dáng đường nhấn, giúp tạo ra đường nhấn chính xác tạo nét hai mí to tròn đẹp cuốn hút hơn.

Hy vọng, những thông tin trên đã mang đến cho bạn những thông tin và kiến thức bổ ích về dịch vụ cắt mí và nhấn mí. Nếu cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ qua phần thông tin dưới đây.

So sánh khác biệt giữa cắt mí và nhấn mí

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới