Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc

27/02/2024

Yêu cầu tư vấn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Phẫu thuật thu gọn môi dày của thẩm mỹ viện Mailisa. Phẫu thuật thu gọn môi dày là phương pháp mới nhất và độc quyền tại TMV Mailisa giúp TẠO MỘT BỜ MÔI MỀM MẠI SEXY GỢI CẢM PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT của khách hàng. Trước khi tìm hiểu dịch vụ này, TMV Mailisa có đôi lời tự giới thiệu sau:

Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh. Sau 25 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiCEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin tưởng ủng hộ.

phun mày chạm hạt light touch

phun mày chạm hạt light touch

Được sự tin tưởng của các Sao Việt và lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Mailisa

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu – hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

phun mày chạm hạt light touch

phun mày chạm hạt light touch

Cơ sở vật chất khang trang – sạch sẽ – hiện đại đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Đội ngũ y tá, bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, chứng chỉ, giấy phép hành nghề đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chính vì vậy mà hàng triệu khách hàng rỉ tai nhau: Mailisa – Đến Là Đẹp! 

phun mày chạm hạt light touch

Đội ngũ y tá, bác sĩ tại TMV Mailisa có kinh nghiệm – tay nghề giỏi – trình độ chuyên môn cao, mang lại nét thẩm mỹ cho khách hàng

tạo môi trái tim hàn quốc

Kết quả khách hàng trước – sau khi sử dụng dịch vụ Phẫu thuật thu gọn môi dày tại Mailisa

Trước khi khách hàng thực hiện dịch vụ Phẫu thuật thu gọn môi dày tại Mailisa:

Mỗi quý khách hàng khi đến với Mailisa sẽ được đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ kiểm tra hiện trạng khiếm khuyết hiện tại của bờ môi (môi dày, lệch, khuôn môi bị méo, viền môi không rõ nét, nhân trung chưa có,…) và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn kỹ phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

tạo môi trái tim hàn quốc

tạo môi trái tim hàn quốc

Với đội ngũ y tá, bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đạo đức tốt sẽ vẽ thiết kế, xác định vị trí chính xác để tạo khuôn môi trái tim và phần môi cần phải cắt.

tạo môi trái tim hàn quốc

Phẫu thuật thu gọn môi dày là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao kinh nghiệm và có đôi mắt thẩm mỹ khéo léo để tạo một bờ môi mềm mại sexy gợi cảm phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Phần môi trên: cắt gọn, thu lại theo đường uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi để tạo độ dày phù hợp.

Phần môi dưới: tùy theo cấu tạo môi ban đầu của khách hàng bác sĩ sẽ thu gọn, tạo đường ấn nhẹ tại nhân trung để làm hình trái tim phía dưới.

Quy trình 9 bước Phẫu thuật thu gọn môi dày tại Mailisa:

♦ Bước 1: Thăm khám tại thẩm mỹ viện Mailisa để bác sĩ kiểm tra tình trạng môi của khách hàng.

♦ Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng.

♦ Bước 3: Vẽ thiết kế trước để xác định vị trí chính xác để tạo khuôn môi trái tim và phần môi cần cắt chỉnh.

♦ Bước 4: Cho khách hàng ngắm đường vẽ và tư vấn kỹ phần môi cần điều chỉnh đó

♦ Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi giải phẫu

♦ Bước 6: Gây tê để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

♦ Bước 7: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi theo đường vẽ thiết kế đã xác định trước đó.

♦ Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng

♦ Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Sau đây, Mailisa sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật thu gọn môi cho HÀNG TRIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG trên toàn quốc giúp TẠO MỘT BỜ MÔI MỀM MẠI SEXY GỢI CẢM PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT của khách hàng

Chi phí thực hiện Phẫu thuật thu gọn môi dày Độc Quyền tại Mailisa là bao nhiêu:

Hiện tại Phẫu thuật thu gọn môi dày tại Mailisa có giá:

Phẫu thuật thu gọn môi dày 1 cánh: 5.000.000đ

Phẫu thuật thu gọn môi dày 2 cánh: 8.000.000đ

Các chị em hãy đến các chi nhánh Mailisa gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Phẫu thuật thu gọn môi dày

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới