Thực hư thẩm mỹ viện MAILISA bị ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG hay không?

Xem ngay

Thẩm mỹ viện Mailisa bị xử phạt đình chỉ hoạt động thời gian vừa qua đang gây sốt trong cộng đồng. Thực hư vụ việc này như thế nào? Bà Phan Thị Mai - Tổng Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Mailisa xin chia sẽ chi tiết để các bạn biết rõ nhé.

mailisa bị phạt đình chỉ hoạt động
Có phải thẩm mỹ viện mailisa bị phạt ngừng hoạt động? Xem ngay thông tin chính xác nhất phía dưới

1. Sự thật Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ hoạt động

mailisa bị đóng cửa
Mailisa bị phạt ngừng hoạt động có thật không?

Vừa qua có nhiều trang đưa tin rằng là “MAILISA BỊ ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG, ĐÓNG CỬA” thì đó là tin HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT.

Nếu Mailisa thực sự bị đình chỉ mà vẫn cố tình mở cửa thì tội chồng tội. Nhưng không chỉ chi nhánh Mailisa Sài Gòn mà toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đều mở cửa hoạt động bình thường là vì MAILISA HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ ĐÌNH CHỈ chứ không phải MAILISA xem thường pháp luật. 

mailisa bị phạt
Bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ gì sau khi bị tin đồn thất thiệt?

Bản thân Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ với khách hàng trên mọi miền đất nước rằng: 

“Không chỉ là doanh nghiệp Mailisa mà Mai nghĩ rằng tất cả những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều không thể tránh khỏi những cái lỗi vi phạm nho nhỏ. Nếu khi được các ban ngành chỉ ra, hướng dẫn và nhắc nhở thì Mailisa luôn cố gắng tuân thủ và hoàn thiện về mặt pháp lý bởi vì làm đúng để pháp luật bảo vệ mình, làm đúng để khách hàng yêu thương lựa chọn mình”.

Sau hàng loạt những tin đồn rầm rộ SAI SỰ THẬT về Mailisa thì nhiều chị em hỏi rằng: thẩm mỹ viện Mailisa có bị ảnh hưởng gì không?

mailisa có bị ảnh hưởng sau tin đồn
Mailisa có bị ảnh hưởng không sau tin đồn thất thiệt?

Trên thực tế thì Mai nghĩ rằng:

" Những tin vừa qua như bị đình chỉ hoạt động, đăng sai sự thật thì đối với những doanh nghiệp chưa có chỗ đứng trên thị trường thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Nhưng đối với thẩm mỹ viện Mailisa thì không ảnh hưởng gì cả bởi vì với thương hiệu 24 năm hình thành và phát triển thì 98% khách hàng đến Mailisa đều là khách cũ hoặc qua bạn bè giới thiệu và khách mới rất là ít.

Cho nên Mai nghĩ rằng: thuyền to thì sóng lớntrắng là trắng, đen là đen. Chỉ có khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ sản phẩm chính xác nhất.

Khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được, chứ không phải vì dăm ba cái tin không đúng sự thật mà khách hàng họ nghe đâu, cũng không phải dựa vào dăm ba lời quảng cáo mà khách hàng lựa chọn dịch vụ sản phẩm của mình đâu.

Lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ sản phẩm nhà Mailisa".

khách đến mailisa đông đúc

hình ảnh khách đến mailisa đông
Khách hàng vẫn đến đông đúc sau tin đồn là câu trả lời rõ ràng nhất

Một lần nữa, xin khẳng định: Thẩm mỹ viện Mailisa không bị đình chỉ và đóng cửa như những tin đồn.

Quý khách hàng hãy yên tâm và đến ngay chi nhánh gần nhất của Mailisa để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cao cấp, “ hàng hiệu giá bình dân”. Khẳng định luôn: Mailisa Đến Là Đẹp!

2. Đôi nét về thẩm mỹ viện Mailisa

thẩm mỹ viện mailisa đóng cửa
Chân dung cặp vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa do Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai CEO Hoàng Kim Khánh thành lập năm 1998. Sau hơn 24 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa hiện nay đã có 15 chi nhánh trải dài khắp cả nước. 

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, thẩm mỹ viện Mailisa đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là cái tên quen thuộc được hàng triệu khách hàng và các Sao Việt tin tưởng ủng hộ.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Mailisa đang hoạt động đa dạng các lĩnh vực làm đẹp như chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và đều có đầy đủ các giấy phép.

3. Địa chỉ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đang hoạt động

3.1 Mailisa chi nhánh Sài Gòn VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

TP.HCM: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

Mailisa gài gòn

BÌNH DƯƠNG: E3/16 Tổ 32, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh. Bình Dương (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

mailisa bình dương

3.2 Mailisa Chi nhánh Miền Trung

ĐÀ NẴNG: 97-99 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Giấy phép phẫu thuật số 01005/ĐNA-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0402048629)

mailisa đà nẵng

TP.VINH – NGHỆ AN: Căn hộ số 3 Tòa nhà Vicentra, đường Ngư Hải , P.Quang Trung, Tp.Vinh - Nghệ An (Đối diện 1A Ngư Hải) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 2901699965)

mailisa nghệ an

3.3 Mailisa Chi nhánh miền Tây

CẦN THƠ: 67 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555)

mailisa cần thơ

3.4 Mailisa Chi nhánh Tây Nguyên

BUÔN MÊ THUỘT: 69-71 Ngô Quyền, P.Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

mailisa daklak

3.5 Mailisa Chi nhánh miền Bắc

HÀ NỘI: 06 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy,Tp. Hà Nội (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

mailisa hà nội

Thực hư thẩm mỹ viện MAILISA bị ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG hay không?


  • Theo Dõi Fanpage

      HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Mailisa , all rights reserved.