Thực hư thẩm mỹ viện MAILISA bị ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG hay không?

27/02/2024
Tin tức - Sự kiện
Rate this post

Thẩm mỹ viện Mailisa bị xử phạt đình chỉ hoạt động thời gian vừa qua đang gây sốt trong cộng đồng. Bên cạnh đó có rất nhiều truyền thông ăn theo với các từ ” Mailisa bị phạt” Mailisa bị xử phạt, “Mailisa bị đình chỉ hoạt động” “Phốt Mailisa” gây hoang mang cho mọi người nhất là khách hàng nhà Mailisa. Thực hư vụ việc này như thế nào? Bà Phan Thị MaiTổng Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Mailisa xin chia sẽ chi tiết để các bạn biết rõ nhé.

thẩm mỹ viện mailisa bị đình chỉ
Có phải thẩm mỹ viện mailisa bị phạt ngừng hoạt động? Xem ngay thông tin chính xác nhất phía dưới

Xem ngay

1.Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ tính hai mặt của truyền thông

Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ là vụ việc ví dụ điển hình trong trường hợp này.

Thời đại công nghệ phát triển giúp mọi người có thể gắn kết với nhau nhiều hơn, nhưng bên cạnh đó đây cũng là “con dao hai lưỡi”.chính vì thế mà

lợi dụng sức mạnh của truyền thông, nhiều trang báo lá cải đã cố tình tung tin đồn Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ với mục đích hạ thấp danh tiếng của thương hiệu.

Cụ thể có hai vấn đề được cho là Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ

1. Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ ,Thẩm mỹ Mailisa bị đình chỉ hoạt động  và thực hiện các dịch vụ làm đẹp chưa được cấp giấy phép.

2. Bốc phốt thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo, mailisa bị công an kiểm tra, Mailisa bị xử phạt, mailisa đóng cửa do đình chỉ, mailisa có uy tín không.

Mai luôn làm đúng theo pháp luật để pháp luật bảo vệ mình! Chỉ có khách hàng mới đánh giá được sự thật và chất lượng vậy sự thật chính xác về hai thông tin trên như thế nào, bạn hãy tiếp tục theo dõi phần dưới đây nhé!

2. Sự thật Thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ hoạt động

mailisa bị bắt
Mailisa bị phạt ngừng hoạt động có thật không?

Vừa qua có nhiều trang đưa tin rằng là “MAILISA BỊ ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG, ĐÓNG CỬA” thì đó là tin HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT.

Tham khảo thêm bài viết:

THẨM MỸ VIỆN MAILISA ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHÍ BỘ Y TẾ ĐỀ RA 2023

Nếu thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ, Mailisa bị xử phạt mà vẫn cố tình mở cửa thì tội chồng tội. Nhưng không chỉ chi nhánh Mailisa Sài Gòn mà toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đều mở cửa hoạt động bình thường là vì MAILISA HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ ĐÌNH CHỈ chứ không phải thẩm mỹ MAILISA xem thường pháp luật. 

mailisa phốt
Bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ gì sau khi bị tin đồn thất thiệt?

Bản thân Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ với khách hàng trên mọi miền đất nước rằng: 

“Không chỉ là doanh nghiệp thẩm mỹ Mailisa mà Mai nghĩ rằng tất cả những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều không thể tránh khỏi những cái lỗi vi phạm nho nhỏ.

Nếu khi được các ban ngành chỉ ra, hướng dẫn và nhắc nhở thì thẩm mỹ Mailisa luôn cố gắng tuân thủ và hoàn thiện về mặt pháp lý bởi vì làm đúng để pháp luật bảo vệ mình, làm đúng để khách hàng yêu thương lựa chọn mình”.

Mailisa bị đình chỉ hoạt động, Mailisa bị đóng cửa Sau hàng loạt những tin đồn rầm rộ SAI SỰ THẬT về Mai và Mailisa thì nhiều chị em hỏi rằng: thẩm mỹ viện Mailisa có bị ảnh hưởng gì không?

khach-dongMailisa có bị ảnh hưởng không sau tin đồn thất thiệt?

Trên thực tế thì Mai nghĩ rằng:

” Những tin vừa qua như “Thẩm mỹ Mailisa bị đình chỉ hoạt động”, “mailisa đóng cửa do đình chỉ”, “sản phẩm doctor magic phốt”, “thẩm mỹ viện mailisa bị đình chỉ” đăng sai sự thật thì đối với những doanh nghiệp chưa có chỗ đứng trên thị trường thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Nhưng đối với thẩm mỹ viện Mailisa thì không ảnh hưởng gì cả bởi vì với thương hiệu 25 năm hình thành và phát triển thì 98% khách hàng đến Mailisa đều là khách cũ hoặc qua bạn bè giới thiệu và khách mới rất là ít.

Cho nên Mai nghĩ rằng: thuyền to thì sóng lớntrắng là trắng, đen là đen. Chỉ có khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ sản phẩm chính xác nhất.

khach-phan-hoiHình ảnh khách sử dũng mỹ phẩm tự Tag qua

Khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được,  không phải vì dăm ba cái tin thẩm mỹ mailisa bị đình chỉ , mailisa bị đóng cửa,mailisa bị công an kiểm tra, mailisa bị đình chỉ, sản phẩm doctor magic phốt không đúng sự thật mà khách hàng họ nghe đâu cũng không phải dựa vào dăm ba lời quảng cáo mà khách hàng lựa chọn dịch vụ sản phẩm của mình đâu.

Mailisa còn cung cấp những dịch vụ với mức giá bình dân để từ thành thị tới nông thôn, ai ai cũng có thể đến Mailisa làm đẹp.

Chính vì vậy, khách hàng tại tất cả các chi nhánh Mailisa luôn vô cùng đông đúc, cạnh tranh về chất lượng, cạnh tranh về giá cả. chính vì vậy lượng khách hàng Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội, điều đó minh chứng cho chất lượng dịch vụ nhà Mailisa chỉ có khách hàng mới đánh giá được.

cong-nghe-phun-moiHình ảnh khách đến Mailisa làm dịch vụ 

Thực sự tất cả những khách đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà Thẩm mỹ viện Mailisa đã quá hiểu, quá biết sản phẩm dịch vụ nhà thẩm mỹ mailisa tốt thực sự.

Tuy nhiên đối với những khách hàng mới chưa biết tới thẩm mỹ viện mailisa khi nghe những thông tin, tin đồn xấu thì có tâm lý lo lắng hoang mang. nhưng chị em hoàn toàn yên tâm.

Với một thương hiệu Thẩm mỹ viện Mailisa 25 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có chỗ đứng nhất định trong ngành thẩm mỹ hàng hiệu giá bình dân. các chị em cứ nghĩ thật kỹ mà xem

Nếu thẩm mỹ mailisa làm ăn không uy tín thì tại sao TMV Mailisa đã tồn tại 25 năm và có chỗ đứng nhất định trong ngành thẩm mỹ

mailisa bị đình chỉ
Mailisa tồn tại hơn 25 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Về mặt pháp lý nếu dịch vụ của thẩm mỹ viện mailisa làm chui thì đó là thông tin sai sự thật vì tất cả các giấy phép của Mailisa được công bố trên truyền thông.

Các mã số giấy phép như: giấy phép Phẫu thuật, da liễu, phun xăm, được công bố rộng rãi trên truyền thông cho các nhà chức trách có thẩm quyền, cơ quan, báo đài, các khách hàng thấy rõ ràng

Đối với Mailisa khi nói có tang chúng vật chứng cho nên quan điểm và hướng đi của thương hiệu Thẩm mỹ viện Mailisa, nếu sản phẩm dịch vụ của mình không tốt thì có PR quảng cáo cũng không nổi.

◾TP.HCM: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 09532/HCM-GPHĐ) – (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)
◾BÌNH DƯƠNG: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 001342/BD-GPHĐ) – (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)
◾CẦN THƠ: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 559/CT-GPHĐ) –  (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555)
◾HÀ NỘI: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1028/HNO-GPHĐ ) – (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)
◾TP.VINH – NGHỆ AN: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1021/NA-GPHĐ ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 2901699965).
◾BUÔN MÊ THUỘT: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 00473/ĐL-GPHĐ) – (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)
◾PHÚ QUỐC: (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1702269317) (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu: 0417/KG-GPHĐ)
◾CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ : (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315153345).

Còn cho dù dịch vụ sản phẩm mà tốt thì các đối thủ cạnh tranh đưa thông tin sai sự thật thì có NHẤN CŨNG KHÔNG CHÌM.

Bây giờ khách hàng thông minh lắm, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách. Không phải là năm ba lời quảng cáo là khách chọn mình đâu, không phải năm ba lời nói xấu là khách bỏ mình đâu.

Với quan điểm của Mailisa, nói được làm được, nói thật làm thật và làm đẹp cho khách hàng thực sự. Hàng hiệu giá bình dân. 

Một lần nữa, xin khẳng định: THẨM MỸ VIỆN MAILISA KHÔNG BỊ ĐÌNH CHỈ VÀ ĐÓNG CỬA NHƯ NHỮNG TIN ĐỒN.

Quý khách hàng hãy yên tâm và đến ngay chi nhánh gần nhất của Mailisa để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cao cấp, “ hàng hiệu giá bình dân”. Khẳng định luôn: Mailisa Đến Là Đẹp!

3. Tìm hiểu tại sao Mailisa được hàng triệu chị em Phụ nữ tin yêu?

https://mailisa.comChân dung cặp vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa do Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai Tổng Giám Đốc điều hành Hoàng Kim Khánh thành lập năm 1998. Sau hơn 25 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa hiện nay đã có 16 chi nhánh trải dài khắp cả nước. 

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị MaiTổng Giám Đốc điều hành Hoàng Kim Khánh, thẩm mỹ viện Mailisa đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là cái tên quen thuộc được hàng triệu khách hàng và các Sao Việt tin tưởng ủng hộ.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Mailisa đang hoạt động đa dạng các lĩnh vực làm đẹp như chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và đều có đầy đủ các giấy phép.

Hiện tại có hơn 2000 bác sĩ và nhân viên đang làm việc trên mọi hệ thống. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi .

Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì vậy Mailisa đã tạo ra được thương hiệu uy tín  – hội tụ đầy đủ tiêu chí 

3.1.Cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ.

Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín – hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Mailisa có cơ sở hạ tầng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng với tiêu chuẩn cao và không gian thoải mái.

Thẩm mỹ viện Mailisa là các tòa nhà cao tầng, mang lại không gian sang trọng và ấn tượng cho khách hàng. 

Những tòa nhà này thường có kiến trúc đẹp mắt và được trang bị các tiện nghi hiện đại. 

Mailisa có các phòng dịch vụ chuyên biệt để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Các phòng dịch vụ có thể bao gồm phòng phun mày, phun môi, chăm sóc da, làm đẹp công nghệ cao và nhiều dịch vụ khác. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi dịch vụ được thực hiện trong một không gian riêng biệt và chuyên nghiệp.

https://mailisa.comHình ảnh cơ sở vật chất khang trang hiện đại

3.2.Máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu mà còn đảm bảo mọi trang thiết bị và công nghệ sử dụng tại đây đều là tiên tiến và hiện đại.

Mailisa cam kết đầu tư vào máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại những trải nghiệm thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

trang-thiet-bi-tien-tien-hien-daiHình ảnh thiết bị mấy móc hiện đại tiên tiến 

3.3.Đội ngũ nhân viên- chuyên môn cao tay nghề giỏi, đạo đức tốt

Tất cả các chuyên viên và y bác sĩ đều được trang bị chứng chỉ và giấy phép hành nghề, đảm bảo sự chuyên môn cao và đáng tin cậy.

Chất lượng không chỉ đến từ trình độ chuyên môn, mà còn từ tay nghề giỏi và gu thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ nhân viên Mailisa. Ngoài ra, nhân viên Mailisa mang trong mình đạo đức tốt và tận tâm với công việc.

tri-seo-roHình ảnh đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp 

Chính vì đội ngủ nhân viên được Mailisa đào tạo giỏi đạo đức tốt kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại mang đến giá trị thực cho từng khách hàng 

3.4.Phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

cham-soc-khach-hang-tai-mailisaPhong cách phụ vụ chu đáo nhà Mailisa

Chế độ hậu mãi tốt. Mỗi khách hàng sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mailisa được cấp phiếu bảo hành, đặc biệt Thẩm mỹ viện Mailisa chụp hình ảnh hiện trạng ban đầu trước khi làm đẹp của khách,

Thẩm mỹ Mailisa lưu lại thông tin hình ảnh của khách hàng. giữa doanh nghiệp và khách hàng được kết nối qua zalo lưu lại thông tin của khách hàng trước khi làm và sau khi làm.

Thẩm mỹ viện Mailisa có một đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu và có số hotline rõ ràng để khi cần thiết có thể liên hệ tư vấn khách hàng kịp thời.

Thẩm mỹ viện Mailisa đã hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, nên mặc dù nhà nhà bán mỹ phẩm và người người làm thẩm mỹ nhưng lúc nào người tiêu dùng thương yêu tin tưởng ủng hộ và sử dụng.

Đó là một niềm vinh dự và tự hào mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có được Cứ nhìn qua các trang mạng xã hội Group làm đẹp, trang cá nhân,…. hàng ngày nhận được những feedback của khách hàng là một điều không kể hết

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Mailisa:

Hotline: 0932 699 299 – 028 7106 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Website: mailisa.com 

Zalo: https://zalo.me/mailisathammyvien

Facebook TGĐ Mai Lisa: https://www.facebook.com/mai.lisa.35./.

https://mailisa.com

https://mailisa.com

https://mailisa.comHình ảnh Feeback khách tự Tag qua

Luôn tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp, Thẩm mỹ viện Mailisa “ghi điểm” trong mắt các chị em bởi sự chu đáo và tận tâm của mình. Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Thẩm mỹ viện Mailisa đều sẽ được kết bạn zalo để đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp thắc mắc kịp thời cho chị em một cách nhanh chóng.

Nhờ lối đi đúng đắn và luôn đặt cái tâm trong kinh doanh mà Thẩm mỹ viện Mailisa đã không ngừng phát triển lớn mạnh.

Chị Phan Thị Mai chia sẻ:

“Thành công lớn nhất của một hệ thống là khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm,chứ không phải vài ba tin đồn Mailisa bị xử phạt, thẩm mỹ viện mailisa bị đình chỉ, mailisa phốt hay mailisa bị đình chỉ mà khách bỏ mình

Chính sự tin tưởng của mỗi khách hàng là động lực để Mailisa không ngừng nỗ lực phát triển, giúp cho hệ thống ngày càng lớn mạnh và mang đến những trải nghiệm ngày càng cao cấp cho khách hàng”.

Với tinh thần học hỏi không ngừng, thẩm mỹ viện Mailisa chắc chắn sẽ luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp “hàng hiệu – giá bình dân” nổi tiếng của phụ nữ Việt Nam. 

4. Địa chỉ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đang hoạt động

4.1 Mailisa chi nhánh Sài Gòn VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

♦ Thẩm mỹ viện mailisa Thành phố Hồ Chí Minh: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

BÌNH DƯƠNG: E3/16 Tổ 32, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh. Bình Dương (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

4.2 Mailisa Chi nhánh Miền Trung

ĐÀ NẴNG: 97-99 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Giấy phép phẫu thuật số 01005/ĐNA-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0402048629)

TP.VINH – NGHỆ AN: Căn hộ số 3 Tòa nhà Vicentra, đường Ngư Hải , P.Quang Trung, Tp.Vinh – Nghệ An (Đối diện 1A Ngư Hải) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 2901699965)

4.3 Mailisa Chi nhánh miền Tây

CẦN THƠ: 67 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555)

4.4 Mailisa Chi nhánh Tây Nguyên

BUÔN MÊ THUỘT: 69-71 Ngô Quyền, P.Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

4.5 Mailisa Chi nhánh miền Bắc

HÀ NỘI: 06 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy,Tp. Hà Nội (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới