Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo ? Sự thật ĐAU LÒNG trong ngành THẨM MỸ VIỆN 2023

27/02/2024
Tin tức - Sự kiện
Rate this post

mailisa lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo có đúng không?

Thời gian qua, có không ít thông tin là "Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo khách hàng". Vậy sự thật thẩm mỹ Mailisa có lừa đảo khách hàng hay không? Thẩm mỹ viện Mailisa có uy tín không? Thẩm mỹ viện Mailisa có tốt không? Và điều này có ảnh hưởng gì đến thương hiệu Mailisa.

Trong làm ăn kinh doanh, khi bạn không có ai biết đến thì " biển im sóng lặng", khi bạn có chỗ đứng nhất định được nhiều người biết đến thì lại là chuyện khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nội dung bài viết

1. Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo? Tin đồn này bao nhiêu PHẦN TRĂM LÀ SỰ THẬT!
Cảm nhận của khách hàng khi đến mailisa
2. Sự thật đằng sau tin đồn Mailisa lừa đảo?
3. Các dịch vụ làm đẹp nổi bật của thẩm mỹ viện Mailisa
  3.1 Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Mailisa có tốt không?
♦ Với Phun môi tán màu Light Touch ở Mailisa:
♦ Với Phun mày chạm hạt Sương Bay ở Mailisa:
♦ Với phun mí mở tròng Mailisa :
3.2 Dịch vụ làm đẹp da mụn thâm bằng công nghệ cao
3.3 Dịch vụ
làm đẹp da bớt sắc tố bàng công nghệ cao
3.4 Dịch vụ
làm đẹp da nám tàn nhang bằng công nghệ cao
3.5 Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa
4. Kết luận

 1.  Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo? Tin đồn này CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT!

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo” - Đây chính là lời đồn xấu, không đúng nhằm bôi nhọ danh dự thương hiệu, là một trong những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh mà 1 số cơ sở thẩm mỹ dùng để triệt hạ đối thủ. Đây không phải là lần đầu tiên mà khách hàng bị dắt mũi cực độc, cực bẩn vô căn cứ với từ “thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo”.

thẩm mỹ viện mailisa lừa đảo khách hàng có phải là tin đồn?

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập do Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh thành lập năm 1998. Sau 25 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa đã có 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

thẩm mỹ viện mailisa có lừa đảo khách hàng? thực hư các tin đồn trong ngành thẩm mỹ
Tổng giám Mailisa và CEO Hoàng Kim Khánh đang thực hiện làm đẹp da bằng công nghệ cao cho khách hàng

Hiện tại có hơn 2000 bác sĩ và nhân viên đang làm việc trên mọi hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa.

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Thẩm mỹ viện Mailisa đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng.

Chính vì vậy Mailisa đã tạo ra được thương hiệu uy tín chứ không phải như một số tin đồn Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo  - Mailisa luôn hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí sau:

1.1  Tất cả các Dịch vụ - sản phẩm đều có giấy phép hoạt động

Đối với Mailisa khi nói đều có tang chứng vật chứng. Cho nên quan điểm và hướng đi của thương hiệu Mailisa nếu sản phẩm, dịch vụ của mình không tốt thì dù có PR quảng cáo đến mấy cũng KHÔNG NỔI. Còn dịch vụ, sản phẩm mà tốt thì các đối thủ cạnh tranh dù có cố tình đưa thông tin sai sự thật, CÓ NHẤN CŨNG KHÔNG CHÌM.

♦ Tất cả Các dịch vụ đều được bộ y tế cấp phép, tuyệt đối không làm chui.Thẩm mỹ viện Mailisa không lừa đảo khách hàng  Minh chứng rõ ràng là mã số giấy phép của Thẩm mỹ viện Mailisa nằm ngay dưới đây:

◾ TP.HCM: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 09532/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 03899/HCM-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0305201737)

◾ BÌNH DƯƠNG: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 001342/BD-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

◾ CẦN THƠ: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 559/CT-GPHĐ) -  (Giấy phép phẫu thuật số 422/CT-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1801666555) 

◾ HÀ NỘI: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1028/HNO-GPHĐ ) - (Giấy phép phẫu thuật số 954 /HNO-GPHĐ /CL1) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 0108367003)

◾ TP.VINH – NGHỆ AN: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 1021/NA-GPHĐ ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 2901699965).

◾ BUÔN MÊ THUỘT: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 00473/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép phẫu thuật số 0015/ĐL-GPHĐ) - (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 6001511110)

◾ PHÚ QUỐC: (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 1702269317) (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu: 0417/KG-GPHĐ).

◾ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ : (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315153345).

♦ Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế kiểm nghiệm. Trên mỗi sản phẩm Doctor Magic của chúng tôi đều có tem phụ, thể hiện nơi sản xuất, nhập khẩu, nhà phân phối, rõ nguồn gốc xuất xứ. Và đặc biệt tất cả sản phẩm đều có mã số giấy phép do bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mailisa nói không với hàng trôi nổi.

 1.2  Cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ

Toàn bộ hệ thống của thẩm mỹ viện Mailisa đều là những tòa nhà cao tầng, nguy nga, tráng lệ nằm ở các vị trí trung tâm đắc địa. Không gian thiết kế sang trọng, rộng rãi, thoáng mát. Các phòng dịch vụ đều được bố trí chuyên biệt như: phòng phun mày, phun môi, chăm sóc da, làm đẹp công nghệ cao, ... giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi làm đẹp. Cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện mailisa có lừa đảo khách hàng? thực hư các tin đồn trong ngành thẩm mỹ
Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, thoáng mát

 1.3  Máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại

Thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu mà còn đảm bảo mọi trang thiết bị và công nghệ sử dụng tại đây đều là tiên tiến và hiện đại. Mailisa cam kết đầu tư vào máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại những trải nghiệm thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

thẩm mỹ viện mailisa có lừa đảo khách hàng? thực hư các tin đồn trong ngành thẩm mỹ
Máy móc trang thiết bị tiến tiến hiện đại tại Mailisa

 1.4  Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt được trang bị chứng chỉ và giấy phép hành nghề. Kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại giá trị thực cho từng khách hàng. 

thực hư mailisa có lừa đảo khách hàng không
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm

Chính vì vậy lượng khách hàng đến Mailisa đông như trẩy hội, điều đó minh chứng cho chất lượng dịch vụ nhà Mailisa.

1.5  Dịch vụ cao cấp, hàng hiệu giá bình dân

thẩm mỹ viện mailisa có lừa đảo khách hàng? đằng sau các tin đồn trong ngành thẩm mỹ

Mailisa hàng hiệu giá bình dân

TGĐ Mailisa nhận định rằng: “Chỉ có khách hàng mới là người đánh giá chính xác nhất, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được”. 

Không chỉ mang lại giá trị thực cho từng khách hàng, Mailisa còn cung cấp những dịch vụ với mức giá bình dân để từ thành thị tới nông thôn, ai ai cũng có thể đến Mailisa làm đẹp.

Chính vì vậy, khách hàng tại tất cả các chi nhánh Mailisa luôn vô cùng đông đúc, cạnh tranh về chất lượng, cạnh tranh về giá cả.

Tất cả các giá dịch vụ và sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên các trang Mạng xã hội chính thức thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa. Tuyệt đối không tư vấn 1 đường giá một nẻo.

Quý khách có thể tham khảo tất cả trang mạng xã hội thuộc hệ thống Mailisa sau đây:

Hotline: 0932 699 299 – 028 7106 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Nhóm chia sẻ làm đẹp: https://www.facebook.com/groups/mailisa

Facebook TGĐ Mailisa: https://www.facebook.com/mai.lisa.35

Zalo: https://zalo.me/mailisathammyvien

Website: https://mailisa.com/

Instagram: https://www.instagram.com/thammyvienmailisa1/

1.6  Chế độ hậu mãi tốt, Phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Luôn tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp, Mailisa “ghi điểm” trong mắt các chị em bởi sự chu đáo và tận tâm của mình. Mỗi khách hàng sau khi làm đẹp tại Mailisa đều được cấp phiếu bảo hành. Đặc biệt Mailisa chụp hình ảnh hiện trạng ban đầu trước khi làm đẹp, sau khi làm xong của khách. Lưu lại thông tin hình ảnh của khách hàng. Kết nối với khách hàng qua zalo để tiện theo dõi, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu.

khách hàng đông như trẩy hội minh chứng chất lượng mailisa

Chế độ hậu mãi phong cách phục vụ chu đáo

Chính vì uy tín chất lượng và giá cả hợp lý mà lượng khách hàng nhà Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Mailisa đã hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, nên mặc dù nhà nhà bán mỹ phẩm và người người làm thẩm mỹ nhưng lúc nào người tiêu dùng cũng thương yêu tin tưởng ủng hộ và sử dụng. Cứ nhìn qua các trang mạng xã hội Group làm đẹp, trang cá nhân,.... hàng ngày nhận được những feedback của khách hàng (đưa feedback) là một niềm hạnh phúc không kể siết. Đó là một niềm vinh dự và tự hào mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có được.

Cảm nhận của khách hàng khi đến Mailisa như thế nào?

thực hư tin đồn mailisa lừa đảo có đúng không

thẩm mỹ viện mailisa lừa đảo khách hàng có phải là tin đồn?

thẩm mỹ viện mailisa có lừa đảo khách hàng

khách hàng nói gì về mailisa

 2.  Sự thật đằng sau tin đồn Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo? 

sự thật đằng sau tin đồn mailisa lừa đảo

Việc Mailisa được khàng hàng tin tưởng yêu thương giúp Mailisa luôn nằm top 1 trong ngành thẩm mỹ thì kéo theo đó là có nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung những tin đồn, thông tin không có thật.

Phần lớn những bài viết tin đồn sai sự thật đều được đăng ở những trang mạng không người kiểm duyệt, bất kỳ ai cũng có thể đăng bài, có thể tạo nick ảo như diễn đàn, mạng xã hội các thông tin không có sự tin tưởng cao, thật thật giả giả lẫn lộn tạo sự hoang mang cho người dùng!

Thực sự tất cả những khách đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà Mailisa đã quá hiểu, quá biết chất lượng có tốt thực sự hay không. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới chưa biết tới Mailisa khi nghe những thông tin, tin đồn xấu thì có tâm lý hoang mang, lo lắng.

Nhưng các chị em hoàn toàn yên tâm, với một thương hiệu Mailisa 25 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có chỗ đứng nhất định trong ngành thẩm mỹ hàng hiệu giá bình dân. các chị em cứ nghĩ thật kỹ mà xem, Nếu mailisa làm ăn không uy tín thì tại sao TMV Mailisa đã tồn tại 25 năm và có chỗ đứng nhất định? Hơn nữa làm ăn không uy tín mà lượng khách lúc nào cũng đông như trẩy hội?.

Về mặt pháp lý nếu dịch vụ của Mailisa làm chui thì đó là thông tin sai sự thật vì tất cả các giấy phép của Mailisa được công bố khắp trên truyền thông. Các nhà chức trách có thẩm quyền, cơ quan, báo đài, các khách hàng đều thấy rõ ràng, có tang chúng vật chứng. 

Cho nên quan điểm và hướng đi của thương hiệu Mailisa là " Luôn làm đúng để pháp luật bảo vệ mình".

Ngày nay với sự phát triển về công nghệ việc tìm kiếm và cập nhật thông tin càng trở nên dễ dàng nên khách hàng thông minh lắm, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách. Không phải dăm ba lời quảng cáo là khách chọn mình đâu, không phải dăm ba lời nói xấu là khách bỏ mình đâu.

 3.  Các dịch vụ làm đẹp nổi bật của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa không những có thâm niên trong nghề lâu năm mà các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các chị em phụ nữ là những dịch vụ vô cùng tuyệt vời! 

Những dịch vụ này không những loại bỏ đi những phiền muộn mà còn đem lại niềm vui sướng tột cùng cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Cụ thể như bảng giá được công khai minh bạch Tuyệt đối không tư vấn 1 đường giá một nẻo để lừa dối khách hàng

Bảng giá thẩm mỹ viện mailisa

 3.1  Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Mailisa có tốt không?

dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mailisa có tốt không

Như các chị em cũng đã biết, một rào cản trước khi phun xăm thẩm mỹ mà mọi chị em phụ nữ đều gặp phải đó chính là:

  • ► Liệu phun xăm thẩm mỹ có đau không?
  • Phun xăm thẩm mỹ sưng mấy ngày thì hết?
  • Hay phun xăm thẩm mỹ có cần kiêng cử không? ....

Nếu các chị em vẫn còn đang băn khoăn những vấn đề này thì các chị em hãy yên tâm khi thực hiện phun xăm tại Mailisa.

♦ Với Phun môi hiệu tán màu Light Touch ở Mailisa:

phun môi ở mailisa có đẹp không

Phun môi ở Mailisa có đẹp không?

Nếu như các chị em đang thắc mắc rằng "Phun môi ở mailisa có đẹp không?" thì khi các chị em thực hiện phun môi ở Mailisa, các chuyên viên sẽ thực hiện kỹ thuật phun lướt, bay chạm nhẹ lên bờ môi, không đì nặng lên đôi môi nên KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỔN THƯƠNG hay SƯNG và KHÔNG CẦN KIÊNG CỬ (Tùy vào thể trạng của từng khách hàng).

Không những thế, với kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông cộng thêm đó là tay nghề chuyên viên CHUYÊN NGHIỆP sẽ làm cho bờ môi của các chị em trở nên QUYẾN RŨ HƠN, THANH LỊCH HƠN nhưng KHÔNG KÉM PHẦN KIÊU SA, LỘNG LẪY.

Phun môi hiệu ứng Son lì 3D là một trong những phương pháp tạo dáng môi cười ĐỘC QUYỀN mà chỉ có tại Mailisa.

Tham khảo bài viết: 

Phun môi ở Mailisa giá bao nhiêu?

Cảm nhận khách hàng phun môi tại Mailisa!

Với Phun mày chạm hạt Sương Bay ở Mailisa: 

phun chân mày ở mailisa

Phun thêu chân mày ở Mailisa có đẹp không cũng là một trong những thắc mắc mà đại đa số các chị em đều băn khoăn trước khi trải nghiệm dịch vụ tại TMV Mai lisa. Với kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 6 chiều, Mailisa sẽ tạo cho các chị em cặp chân mày VÔ CÙNG THỜI TRANG nhưng không kém phần SANG TRỌNG.

Thông thường có nhiều chị em lo ngại rằng sau khi phun chân mày xong sẽ cảm giác gương mặt mình trông thô cứng không tự nhiên. NHƯNG nếu các chị em trao niềm tin cho Mailisa thì sẽ không thất vọng với Công nghệ phun mày chạm hạt Light Touch, kỹ thuật phun chạm nhẹ lên làn da nên sẽ không gây ra tổn thương.

Với ưu điểm thấy dáng không thấy khung, thấy màu không thấy mực, đối phương sẽ không thể nhận ra rằng cặp chân mày của bạn là phun xăm thẩm mỹ. Nếu như các chị em vẫn còn hoài nghi về công nghệ phun chân mày ở Mailisa thì hãy cùng tham khảo qua một vài cảm nhận khách hàng về kinh nghiệm phun lông mày ở Mailisa nhé. Người thật việc thật! Mailisa nói là làm được.

Với phun mí mở tròng Mailisa

thực hư mailisa lừa đảo khách hàng có đúng không

Với phun mí mở tròng Mailisa, chỉ cần 10 phút chạm nhẹ trên da, các chuyên viên Mailisa sẽ tạo cho khách hàng 1 đường mí đẹp giúp cho đôi mắt to tròn, đen nhái, đầy quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn mà không gây sưng, đau. Màu mực chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt được gu thẩm mỹ tốt cho từng khách hàng.

Tham khảo bài viết: Cảm nhận khách hàng phun mí tại Mailisa

 3.2  Dịch vụ làm đẹp da mụn thâm bằng công nghệ cao

thực hư dịch vụ mailisa có tốt không

Thẩm mỹ Mailisa làm đẹp da mụn thâm bằng công nghệ cao Pixel CO2 là 1 ánh sáng quang nhiệt được chọn lọc thông qua 1 thấu kính hội tụ, tạo thành 1 chùm  tia vi điểm. Khi chuyên viên bác sĩ, trực tiếp dùng ánh sáng tia vào cồi mụn, sẽ làm cho mụn được nghiền nát và phá hủy mụn tận gốc.

Ngoài ra ánh sáng này làm tổn thương vùng da ở chế độ an toàn,  từ đó giúp làn da kích thích các mô tế bào khỏe, sản sinh ra lượng collagen làm da căng, săn chắc, se khít lỗ chân lông, giảm nhờn, loại bỏ mụn và làm mờ vết thâm, trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên.

 3.3  Dịch vụ làm đẹp da bớt sắc tố bằng công nghệ cao

 

thực hư tin đồn mailisa lừa đảo phải không

White Skin Spectra là công nghệ làm đẹp da bớt sắc tố được giới y khoa thẩm mỹ đánh giá là một trong những “chìa khóa vàng” trong vấn đề liên quan đến sắc tố trên da.

Với công nghệ White Skin Spectra kết hợp sản phẩm DOCTOR MAGIC độc quyền, thẩm mỹ Mailisa tự tin là địa chỉ làm đẹp da bớt sắc tố hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 3.4  Dịch vụ làm đẹp da nám tàn nhang bằng công nghệ cao

thực hư tin đồn mailisa làm đẹp có uy tín không

Làm đẹp da công nghệ cao

Nổi tiếng là đơn vị làm đẹp luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Đến làm đẹp da nám tại Mailisa chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp da nám bằng công nghệ cao là công nghệ Pixel CO2 và White Skin Spectra. Khi sử dụng công nghệ Pixel CO2 và White Skin Spectra ánh sáng chiếu trực tiếp vào vùng nám sẽ giúp nghiền nát phân tán phá hủy tất cả các sắc tố thành những mảnh vỡ nhỏ li ti mà mắt thường không thấy được. Sau đó kết hợp cùng bộ sản phẩm Doctor Magic, tất cả các mảnh vỡ nhỏ liti này sẽ được đào thải qua 3 con đường.

Tham khảo bài viết: Cảm nhận khách hàng làm đẹp da nám bằng công nghệ cao

 3.5  Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa

thẩm mỹ viện mailisa lừa đảo ? sự thật đau lòng trong ngành thẩm mỹ viện 2023

Dịch vụ phẫu thuật mialisa

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Mailisa còn có các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ độc quyền, hạn chế xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, làm xong đã thấy đẹp ngay điển hình như: Phẫu thuật Cắt treo nâng cung mày trực tiếp, Tạo hình mắt 2 mí, khâu tạo hình mắt 2 mí, Lấy da dư bọng mỡ mi dưới, Thu gọn cánh mũi, nâng mũi, phẫu thuật thừa da mi trên,...

Tham khảo bài viết: Cảm nhận khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

 4.  Kết luận

 "Thẩm mỹ viện mailisa lừa đảo", "thẩm mỹ viện mailisa có tốt không?" hay "thẩm mỹ viện mailisa có uy tín không?"Vậy là các chị em cũng đã hiểu được nguyên nhân tại sao có những thông tin không chính thống như vậy rồi đúng không. Với thâm niên hơn 23 năm trong nghề và là bàn tay vàng trong ngành làm đẹp, chúng tôi sẽ không cắn đứt lương tâm mà làm những chuyện vô cùng thất đức. Mong quý khách hàng hãy nghiên cứu những thông tin thật kỹ càng. Nếu như các chị em vẫn có thắc mắc gì về dịch vụ hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ Mailisa sẽ hỗ trợ các chị em nhanh nhất có thể nhé.

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo ? Sự thật ĐAU LÒNG trong ngành THẨM MỸ VIỆN 2023

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới