Cách chăm sóc lông mày mới phun HIỆU QUẢ 2024

27/02/2024
Bật Mí Về Phun Xăm

Nội dung bài viết

Rate this tips

Cách chăm sóc lông mày sau khi bong như thế nào tốt nhất là quan tâm của rất nhiều người. Bởi việc chăm sóc lông mày không đúng có thể dẫn đến kết quả phun mày không đẹp, bị sưng, viêm, mày trổ xanh, trổ đỏ, thậm chí là mất màu hoàn toàn.

Để giải đáp thắc mắc trên, Mailisa mời các bạn cùng tham khảo cách chăm sóc mày sau khi phun ĐÚNG CHUẨN được chia sẻ ngay sau đây.

 1.  Phun lông mày thẩm mỹ là gì?

https://mailisa.com

Phun xăm lông mày là phương pháp LÀM ĐẸP AN TOÀN, ĐƠN GIẢN được nhiều chị em yêu thích.

Tham khảo bài viết

Phương pháp xăm phun chân mày thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên biệt có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của vùng chân mày theo khuôn mày đã được thiết kế, vẽ tạp sẵn.

Từ đó giúp KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM của hàng CHÂN MÀY NHẠT MÀU, THƯA NGẮN, THIẾU SỨC SỐNG. Mang đến cho chị em hàng CHÂN MÀY SẮC NÉT, CÂN ĐỐI, HÀI HOÀ với gương mặt và ĐẸP TỰ NHIÊN.

Tham khảo bài viết: Phun chân mày có đau không?

Và để cho màu lông mày sau khi phun được lên màu chuẩn, đẹp nhất thì cách vệ sinh lông mày sau khi phun là việc vô cùng quan trọng mà các chị em nên nắm. Vậy tại sao cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm lại quan trọng?

 2.  Cách chăm sóc lông mày mới phun: TẠI SAO QUAN TRỌNG?

https://mailisa.com

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun là một trong trong việc làm vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng bong, kết quả hồi phục và lên màu của chân mày sau này.

Mặc dù là phương pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn nhưng phun mày vẫn tác động trực tiếp lên lớp thượng bì của da, gây ra một số tổn thương nhất định, làm vùng da xuất hiện vết thương hở nhẹ.

Chính vì vậy, sau khi phun chân mày xong, cách chăm sóc lông mày mới phun và vệ sinh lông màu sau khi phun ĐÚNG CÁCH không những giúp giảm tình trạng “phun lông mày bị sưng tấy”, tình trạng nhiễm trùng viêm nhiễm mà còn giúp cho phần mực xăm nhanh bong hơn mang lại màu lông mày phun đẹp vô cùng tự nhiên. 

Chính vì thế, quá trình chăm sóc lông mày sau phun là quá trình vô cùng QUAN TRỌNG và cần được ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Sau khi làm mày, bạn chú ý thực hiện cách chăm sóc mày sau khi phun như sau.

 • Vệ sinh mày mỗi ngày theo hướng dẫn của chuyên viên phun xăm.
 • Cách làm chân mày lên màu đẹp uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây tươi để tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp quá trình bong mày diễn ra nhanh hơn.
 • Cách chăm sóc mày sau khi bong vảy đúng là tuyệt đối không dùng tay gỡ mày đang bong.
 • Che chắn cẩn thận khi ra ngoài, tuyệt đối không để bụi, ánh sáng tác động vào vùng mày.
 • Tránh các tác động mạnh đến vùng chân mày xăm phun.
 • Không để nước và các sản phẩm chăm sóc da đọng lại ở vùng lông mày. 

 3.  Quá trình bong lông mày sau khi phun

Để nắm được cách chăm sóc lông mày mới phun một cách HIỆU QUẢ thì các chị em cần phải biết những thông tin sau:

 • Quá trình bong lông mày sau khi phun xăm?
 • Phun lông mày mấy ngày thì bong?
 • Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Vì đây là giai đoạn VÔ CÙNG NHẠY CẢM của lông mày sau khi phun, là giai đoạn dễ gây ảnh hưởng tới QUÁ TRÌNH LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP CỦA LÔNG MÀY

Trong quá trình này, chị em sẽ có cảm giác hơi ngứa ngáy, khó chịu vùng chân mày bởi vì vùng da này đang phục hồi tái tạo và lên da non. Vì vậy chị em tuyệt đối lưu ý không được cạy, gỡ, lớp vảy đang bong tróc, vì rất dễ ảnh hưởng tới quá trình lên màu hoặc  phun lông mày không lên màu đẹp. Hãy để chân mày bong ra một cách tự nhiên, càng tự nhiên thì kết quả sau khi phun mày càng đẹp. 

Quy trình lên màu sau khi phun lông mày sẽ từ từ lên màu đều và đẹp hơn theo từng tuần, ổn định đẹp nhất là SAU 1 THÁNG, nếu lúc đó chị em chưa thấy hài lòng, màu chân mày lên chưa được đều có thể đến cơ sở đã phun mày để được bảo hành hoặc dặm chân mày

Thông thường, thời gian lông mày bong tróc sau khi phun từ 3 – 7 NGÀY. Nên trong giai đoạn này các chị em cần phải lưu ý nhé

Giai đoạn Lưu ý
Từ 3 – 5 ngày sau phunPhun chân mày mấy ngày bong? Sau 3 ngày phun, bạn sẽ thấy có dấu hiệu bong lông mày. 3 – 5 ngày sau phun là thời kỳ mày bong tróc. 

Lúc này, vùng da mày có thể ngứa nhẹ, hơi sưng, bong vảy. Bạn lưu ý vệ sinh mày đúng cách và không tự tay cạy, gỡ mày đang bong. 

7 ngày sau phun Mày đã bong hoàn toàn. Ở giai đoạn này để mày được lên màu đẹp tự nhiên, bạn chú ý chăm sóc đúng cách, hạn chế dùng các thức ăn dễ gây kích ứng da. 
Sau 1 tháng Mày lúc này đã lên màu ổn định, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, trường hợp bạn thực hiện làm mày tại cơ sở làm đẹp không uy tín, tay nghề chuyên viên kém, mày có thể lên màu không đẹp, sưng kéo dài hoặc bị lỗi.

Bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ lớn để kiểm tra, xem xét sửa lại dáng mày hư.

LƯU Ý: Hiện nay với một số công nghệ phun mày hiện đại như Phun Mày Chạm Hạt Sương Bay tại thẩm mỹ viện Mailisa nhẹ nhàng không bong tróc hoặc bong 1 lớp thật mỏng như màng cám gạo nên có thể chị em sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề bong tróc chân mày sau khi phun mày tại Mailisa nhé!

 4.  LƯU Ý cách làm lông mày nhanh bong sau khi phun!

https://mailisa.com

Để giúp chân mày sau phun bong vảy ổn định, tránh tình trạng phun mày bị sưng tấy, viêm nhiễm thì các chị em cần nắm một số LƯU Ý về cách chăm sóc lông mày sau khi phun vô cùng quan trọng. Và những lưu ý này cũng chính là một trong những mẹo làm cho lông mày mới xăm bền màu lâu phai.

Theo ý kiến của các chuyên gia thông thường một cặp chân mày sau khi phun sẽ có độ bền từ 2 – 3 NĂM tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên chị em có thể giữ chân mày bền hơn thời gian 3 năm nếu nắm được một số lưu ý về cách chăm sóc lông mày sau khi phun

 4.1  Vệ sinh lông mày sau khi phun bằng bông gạc nhúng và nước ấm. 

Sau khi phun mày xong trong những ngày đầu chị em nên tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và để nước đọng lại trên vùng chân mày. sau 3 – 7 NGÀY khi lớp mày bong tróc ra hoàn toàn thì các chị em hãy sử dụng bình thường nhé

Sau 4 – 6 TIẾNG SAU KHI PHUN LÔNG MÀY để vệ sinh vùng chân mày các chị em hãy dùng bông gạc nhúng vào nước sạch vắt ẩm rồi chặm nhẹ vào vùng da mới phun ngày 3 LẦN SÁNG TRƯA TỐI (vệ sinh thật sạch, sau đó dùng gạc thấm thật khô). 

Nếu sau khi phun lông mày ra nhiều nước mô thì dùng gạc chấm nhẹ vào vùng vừa phun.

 4.2  Không trang điểm lên vùng lông mày mới phun

Việc trang điểm sau khi phun lông mày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến kết quả phun xăm mày và tăng nguy cơ viêm nhiễm trên bề mặt da bởi các thành phần không có lợi trong các loại hóa mỹ phẩm.

Ngoài ra khi trang điểm chị em phải bắt buộc tẩy trang và dùng nước để rửa mặt sẽ tác động mạnh vào hàng lông mày sau khi phun. Điều này dễ làm mực bị bong, nhòe gây ảnh hưởng đến kết quả phun xăm cũng như quá trình hồi phục của chân mày sau phun.

Chính vì vậy, một trong những lưu ý về cách chăm sóc lông mày sau khi phun để sở hữu đôi lông mày như ý là các chị em hãy tránh hoàn toàn việc trang điểm đến khi lớp mực phun bong ra hoàn toàn.

 4.3  Tránh sử dụng sữa rửa mặt sau khi phun xăm mày

Sữa rửa mặt là một loại sản phẩm làm sạch có chứa chất tẩy rửa. Chính những hoạt chất và thành phần có trong sữa rửa mặt sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục, bong và lên màu của mày.

Chưa kể, khi chị em sử dụng sữa rửa mặt thì điều tất nhiên là cần nhiều nước để làm sạch sữa rửa mặt. Chính điều này dễ gây loang màu mực phun khiên màu lông mày có nguy cơ bị nhạt và lên không chuẩn nét.

Vậy phun lông mày bao lâu thì dụng sữa rửa mặt? Sau khi lông mày sau khi phun bong tróc hoàn toàn (tuỳ vào cơ địa mỗi người từ 3 – 7 NGÀY) thì sẽ sử dụng sữa rửa mặt nhé!

 4.4  Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Như đã nói ở trên, ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân không tốt cho chân mày sau khi phun. Đặc biệt giai đoạn sau khi phun mày thì lớp da đang trong quá trình phục hồi nên rất nhạy cảm.

Do sau khi thực hiện phun xăm lông mày các chị em cần phải có chế độ chăm sóc lông mày mới phun để giữ màu cho chân mày như không được để chân mày tiếp xúc với nước, mỹ phẩm các loại, kể cả sữa rửa mặt.

Khi ra ngoài cần phải có biện pháp che chắn an toàn. Hạn chế tối đa việc để chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi của môi trường xung quanh.

 4.3  Có chế độ ăn uống thích hợp

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của hàng chân mày sau khi phun. Chị em cũng cần phải bổ sung đủ dưỡng chất trong các bữa ăn. Đặc biệt là phải ăn thêm nhiều hoa quả và rau xanh. Đây cũng là mẹo để chị em giữ chân mày sau phun bền đẹp theo thời gian.

 4.4  Tránh những tác động mạnh

Sau khi phun xăm chân mày, từ 3 – 7 ngày vùng chân mày sẽ bắt đầu bong vảy bạn xuất hiện lớp vảy da. Điều này đôi khi sẽ tạo cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý dùng tay bóc ra mà hãy để có tróc theo tự nhiên nhé.

 5.  Cách vệ sinh lông mày sau khi phun xăm

https://mailisa.com

Vậy chăm sóc lông mày sau khi phun như thế nào là đúng cách? Cùng xem những chia sẻ từ cách chăm sóc lông mày sau phun từ Mailisa nhé!

 5.1  Vệ sinh, làm sạch vùng da lông mày mới phun.

Nếu phun lông mày ra nhiều nước mô rỉ ra thì dùng GẠC CHẤM NHẸ vào vùng vừa phun.

Sau 4 – 6 TIẾNG, chị vui lòng dùng bông gạc nhúng vào nước sạch vắt ẩm rồi chặm nhẹ vào vùng da mới phun ngày 3 LẦN SÁNG TRƯA TỐI (vệ sinh thật sạch, sau đó dùng gạc thấm thật khô). 

 5.2  Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày

Bôi thuốc mỡ sau khi xăm lông mày là một trong những cách chăm sóc lông mày mới phun hiệu quả giúp vùng da chân mày NHANH HỒI PHỤC, NHANH BONG HƠN và LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP HƠN. Bên cạnh đó thuốc mỡ còn giúp vết thương sau khi phun mày giảm hiện tượng phun mày bị sưng đỏ, chảy mủ và ngăn ngừa nhiễm trùng, sẹo xấu.

Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em cần tuân theo hướng dẫn của các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp.

Các chị em có thể dùng Tinh Chất Dưỡng Mày Doctor Magic (nếu có): Đây là một trong những cách làm lông mày nhanh bong sau khi phun

 • Lấy 1 lượng vừa đủ tinh chất thoa 1 lớp mỏng lên vùng chân mày phun, ngày dùng 2 LẦN SÁNG – TỐI
 • Chỉ sử dụng sau khi vệ sinh sạch và thấm khô chân mày để dưỡng cho chân mày mềm mượt, rõ nét và hỗ trợ cho màu chân mày đẹp hơn.
 • Dùng đến khi chân mày bong tróc hoàn toàn thì ngưng

LƯU Ý.

 • Để lông mày sau khi phun BONG TRÓC TỰ NHIÊN,  KHÔNG GỠ MÀY
 • Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC VẼ MÀY KHI CHƯA BONG MÀY, chỉ được chặm nhẹ, không được chà xát.
 • Không được để nước đọng trên vùng mới phun quá lâu, sẽ dễ làm tổn thương vùng da mới phun.

 5.3  Bôi thuốc gì sau khi phun lông mày ĐÃ BONG TRÓC HOÀN TOÀN?

Từ 3-7 NGÀY lớp lông mày sẽ bong ra hoàn toàn. Sau khi chân mày bong tróc hoàn toàn thì chị sử dụng Tinh Chất Dưỡng Mọc Lông MS09 Doctor Magic (nếu có):

Cách chị em lấy 1 lượng vừa đủ tinh chất thoa 1 lớp mỏng lên, ngày dùng 2 LẦN SÁNG TỐI, chỉ sử dụng sau khi vệ sinh sạch và thấm khô chân mày, giúp BỔ SUNG ĐỘ ẨM dưỡng cho lông mày MỌC DÀI VÀ DÀY HƠN

Khi lớp mày vừa bong da còn non, màu chưa lên chuẩn và đều. Màu sẽ còn lên từ từ đều và đẹp hơn theo từng tuần, ổn định đẹp nhất SAU ĐÓ 1 THÁNG.

 6.  Chăm sóc lông mày sau khi phun theo chế độ ăn uống

https://mailisa.com

Ngoài những lưu ý về cách chăm sóc lông mày mới phun thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng. Mailisa xin chia sẻ đến các chị em những loại thực phẩm nên ăn và nên kiêng sau khi phun lông mày để đảm bảo có được hàng chân mày chuẩn đẹp như ý muốn.

Tham khảo bài viết: Phun chân mày kiêng ăn gì?

 6.1  Loại thực phẩm nên ăn sau khi phun lông mày

Để lớp mực phủ bên ngoài nhanh bong, màu lông mày lên đều và đẹp nhất các chị em hãy bổ sung ngay các thực phẩm giúp da nhanh liền để đẩy nhanh quá trình này. Một số thực phẩm nên ăn sau khi thực hiện phun xăm lông mày bao gồm:

 • Sau khi xăm phun chân mày nên ăn thực phẩm giàu vitamin A, C
 • Hãy tăng cường bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin A, C vào chế độ ăn uống như: cam, bưởi, bắp cải, ớt chuông, cà rốt…
 • Bởi vitamin A, C là dưỡng chất quan trọng giúp thúc đẩy quá trình hồi phục của vết thương, kích thích elastin sản sinh collagen, tăng sức đề kháng và chống nhiễm trùng.
 • Đây là cách chăm sóc mày sau khi phun giúp bạn sớm sở hữu đôi lông mày đẹp, chuẩn sắc như ý.
 • Sau khi phun lông mày nên uống nhiều nước

Nước đóng vai trò rất quan trọng cho cơ thể của chúng ta. Nước sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp quá trình tuần hoàn máu được đảm bảo và tăng cường quá trình thải độc da. Từ đó giúp chân mày sẽ nhanh bong và lên màu chuẩn đẹp sau khi phun.

 6.2  Những thực phẩm cần kiêng sau khi phun mày

Hiện nay với công nghệ phun mày tân tiến PHUN MÀY CHẠM HẠT SƯƠNG BAY ĐỘC QUYỀN Mailisa, các chị em hoàn toàn KHÔNG CẦN PHẢI KIÊNG CỮ SAU KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY nên nếu các chị em đã phun mày tại thẩm mỹ viện Mailisa thì không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé!

Tuy nhiên nếu các chị em phun mày tại những cơ sở làm đẹp khác thì bên cạnh những loại thực phẩm cần bổ sung chị em nên kiêng những thực phẩm sau nếu không muốn “tiền mất tật mang” sau khi phun chân mày.

Đã có rất nhiều trường hợp vì chủ quan không nghe theo chỉ định của chuyên gia, bác sĩ, ăn uống “vô tội vạ” không cần kiêng cữ mà khiến vùng chân mày sau khi phun bị sưng tấy, ngứa rát thậm chí là nhiễm trùng, ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục và lên màu của chân mày.

Tham khảo bài viết: Sau phun lông mày nên kiêng ăn gì năm 2024?

 7.  Những điều cần biết khi phun xăm lông mày

https://mailisa.com

Để giải đáp thắc mắc của tất cả các chị em, Mailisa xin giải đáp một số câu hỏi mà chị em thường gặp phải trong quá trình phun xăm chân mày.

 7.1   Phun lông mày bao lâu thì dùng sữa rửa mặt

Sau khi phun chân mày chị em nên kiêng nước tuyệt đối, SAU 4 – 6 TIẾNG chỉ vệ sinh chân mày bằng bông gạc nhúng nước VẮT KHÔ để vệ sinh vùng vừa phun 1 ngày 3 lần sáng trưa tối

Sau khi mày bong tróc hoàn toàn từ 3 – 7  NGÀY thì chị em có thể sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt sâu từ bên trong. Và đừng quên hãy lựa chọn sữa rửa mặt đến từ thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tốt cho làn da, tránh tình trạng dị ứng, kích ứng da.

 7.2  Phun lông mày ra nhiều nước mô

Sau khi phun mày, nếu có nước mô rỉ ra thì chị em dùng gạc chấm nhẹ vào vùng vừa phun. Sau 4 – 6 tiếng, chị em vui lòng dùng bông gạc nhúng vào nước sạch vắt ẩm rồi chặm nhẹ vào vùng da mới phun một ngày 3 lần sáng trưa tối (vệ sinh thật sạch, sau đó dùng gạc thấm thật khô).

 7.3  Lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em sau khi phun lông mày. Bởi hiện nay có nhiều cơ sở phun xăm mày sau khi vừa phun xong dáng mày trông rất to so với tổng thể gương mặt, nhìn không cân đối, gây mất thẩm mỹ. Và các cơ sở đó sẽ trấn an khách hàng rằng dáng chân mày sau khi bong sẽ tự động nhỏ lại. 

Tuy nhiên, trên thực tế nếu thực hiện phun xăm tại những cơ sở địa chỉ làm đẹp không uy tín thì chỉ có màu mực chân mày dần phai đi còn dáng chân mày hầu như còn nguyên không đổi ngay cả khi bong xong. Do đó chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ phun mày cho bản thân mình.

 7.4  Làm gì khi lông mày bong ra quá to, thô?

Vậy nếu phun xăm mày bong ra vẫn còn quá to và thô chị em phải làm thế nào?

Trong trường hợp này chị em có thể xóa, tẩy dáng mày cũ để thực hiện dáng mày mới nhưng công đoạn này khá tốn thời gian, mất thêm chi phí mà khiến dáng mày không thể đẹp tự nhiên như làm lần đầu tiên được.

Chưa kể, nhiều cơ sở thực hiện các biện pháp xóa xăm lông mày không đạt tiêu chuẩn có thể khiến chị em cảm thấy đau rát hay để lại sẹo xấu trên lông mày.

Theo ý kiến của các chuyên gia chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ phun xăm lông mày uy tín để thực hiện dáng lông mày chuẩn đẹp như ý chỉ trong 1 lần. Điều này tránh cho chị em gặp phải những tổn thương hay đau đớn cho vùng da lông mày đồng thời giữ được dáng mày đẹp tự nhiên, vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa tiết kiệm thời gian làm đẹp.

 7.5  Phun lông mày kiêng nước mấy ngày

Sau khi chị em phun lông mày tại thẩm mỹ viện Mailisa thì sau 3 – 7 NGÀY lông mày sau phun đã bong tróc hoàn toàn thì có thể vệ sinh lông mày bằng nước bình thường nhé!

 7.6  Phun lông mày bao lâu thì đẹp?

Phun lông mày sẽ lên màu chuẩn đẹp và ổn định hơn sau 1 THÁNG.

 8.  TMV Mailisa – Cơ sở phun mày đáng tin cậy để bạn lựa chọn

cách chăm sóc lông mày mới phun

Thẩm mỹ viện Mailisa tự hào là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Với bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, hiện Mailisa có 15 chi nhánh, cơ sở làm đẹp trải dài trên khắp các tỉnh, thành. Đến với thẩm mỹ viện Mailisa, bạn sẽ được tư vấn để chọn được dáng và màu lông mày đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt.

Đặc biệt công nghệ Phun Mày Chạm Hạt Sương Bay là công nghệ phun mày không bong, giữ màu 100%, thấy dáng không thấy khung, thấy màu không thấy mực, kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông, tạo ra không gian 6 chiều làm cho cặp chân mày thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên, không sưng không đau, không chảy máu.

 • Màu mực Doctor Magic được nhập khẩu 100% an toàn cho sức khỏe, đảm bảo về gu thẩm mỹ tuyệt đối không trổ xanh trổ đỏ. 
 • Thẩm mỹ viện Mailisa còn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dụng cụ vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng, tất cả đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
 • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình có tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 9.  Kết luận

Trên đây là những chia sẻ đến bạn về cách chăm sóc lông mày mới phun cũng như cách vệ sinh lông mày sau khi phun hiệu quả nhất. Đây là những yếu tố khá quan trọng và chiếm đến 50% kết quả thẩm mỹ đạt được sau khi phun xăm chân mày. Đồng thời, bài viết cũng cung cấp đến bạn những thông tin cần biết để sở hữu được đôi lông mày đẹp như ý muốn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với Mailisa để được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới