Phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ? Mẹo làm cho lông mày mới xăm tán bột bền màu lâu phai 2022

27/02/2024

ơphun tán bột lông mày được bao lâu

Yêu cầu tư vấn

Xăm phun tán bột lông mày được bao lâu hay phun thêu tán bột lông mày bao lâu thì mờ là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang băn khoăn khi có dự định đi làm chân mày phun tán bột. Sự thật là có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xăm phun chân mày giữ được bao lâu như cơ địa, kỹ thuật xăm, chất lượng màu mực cho tới cách chăm sóc chân mày sau phun. Và thực tế cho thấy rằng, phun chân mày tán bột KHÔNG PHẢI là phương pháp làm đẹp lông mày mà chị em nên lựa chọn! VÌ SAO? Cùng Mailisa tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

 1.  Phun chân mày ngang tán bột giữ được 5 – 10 năm? SỰ THẬT ĐÁNG SỢ ĐẰNG SAU!

sự thật chân mày phun tán bột
Sự thật về thêu tán bột chân mày giữ được 5 – 10 năm

Làm đẹp cặp lông mày bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ không nhưng giúp chị em sở hữu ngay khuôn mặt thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn mà nó còn là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại ngày nay. Đây là phương pháp làm đẹp hữu hiệu giúp thay thế việc make up, trang điểm tốn thời gian của các chị em mỗi ngày.

Tuy phun thêu tán bột lông mày mang lại cho các chị em dáng chân mày ngang thanh mảnh, mềm mại với màu sắc trẻ trung, tự nhiên và là một trong những phương pháp làm đẹp rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhưng vẫn có một số lượng lớn chị em vẫn còn rất băn khoăn và chưa dám thực hiện làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ rằng: “Xăm phun chân mày tán bột được bao lâu” hay “phun thêu tán bột lông mày bao lâu thì mờ.

phun chân mày ngang tán bột bao lâu thì mờ
Công nghệ phun chân mày ngang tán bột Mailisa

Và càng băn khoăn, bối rối hơn khi nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện quảng cáo rằng phun lông mày tán bột có thể có độ bền màu lên đến 5 – 10 năm nhưng sự thật thì điều này là VÔ CÙNG PHI LÍ bởi chỉ có kỹ thuật xăm thì mới mang lại kết quả bền màu lâu như vậy bởi bản chất của kỹ thuật xăm chân mày đó chính là sử dụng công cụ xăm với đầu kim thô, to tác động trực tiếp lên làn da chân mày gây tổn thương sâu ở vùng da xăm. Từ đó tạo cảm giác đau, chảy máu khi xăm, lớp mực đưa sâu vào trong da.

xăm và phun chân mày tán bột khác nhau
Chân mày tán bột phun và xăm khác nhau!

Chính vì thế, lớp mực sẽ bền màu lên tới 5 – 10 năm nhưng sẽ bị trổ xanh trổ đỏ, do máu và nước mô trộn với mực xăm. Không dừng lại ở đó, xăm chân mày còn gây ra những hệ luỵ, hậu quả khủng khiếp hơn như nhiễm trùng máu, hoại tử, lên mủ nước,…

Do đó, nếu chị em thấy những mẫu thông tin do một số cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện nào đó quảng cáo rằng họ có thể cam kết độ bền màu phun chân mày ngang tán bột của các chị em có thể lên đến 5 – 10 năm thì họ đang thực hiện kỹ thuật xăm cho các chị em đấy. Hãy cẩn thận nhé! Vậy thực chất phun thêu tán bột lông mày được bao lâu? Cùng Mailisa tìm hiểu tiếp nhé.

 2.  Phun thêu tán bột lông mày bao lâu thì mờ?

phun lông mày bao lâu thì mờ? mẹo làm cho lông mày mới xăm tán bột bền màu lâu phai 2022
Mực xăm phun tán bột bao lâu thì mờ

Phun chân mày tán bột là phương pháp làm đẹp lông mày mà các thợ phun xăm sẽ sử dụng công cụ phun chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ giúp đưa bột phun xăm hữu cơ vào lớp thượng bì của làn da. Sau khi phun, bột sẽ bám ngay vào da giúp mang lại cặp chân mày phun đẹp tự nhiên cho các chị em. Do bản chất của kỹ thuật phun là tác động nông trên làn da, tán bột lướt trên bề mặt làn da (cụ thể là tầng thượng bì của da) nên sau khi phun thêu tán bột chân mày xong sẽ hoàn toàn không sưng – không đau – không chảy máu (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

phun chân mày tán bột giữ được bao lâu

Lông mày làm xong sẽ không quá đậm như kỹ thuật xăm nhưng sẽ lên màu vô cùng đẹp và phù hợp với xu thế hiện nay là phong cách thời trang, sang trọng, tự nhiên nhưng đổi lại độ bền màu thường chỉ kéo dài tầm 1 – 2 năm. Nếu chị em nắm rõ những mẹo làm cho lông mày mới xăm bền màu lâu phai cùng với đó sử dụng mực phun và bột tán chất lượng cao thì có thể duy trì khoảng từ 2 – 3 năm tuỳ vào từng cơ địa của mỗi người.

hình ảnh lông mày tán bột tại mailisa
Review kết quả phun chân mày tán bột tơ lụa 6D tại Mailisa

Và đặc biệt, những chị em nào sở hữu cơ địa làn da dầu thì khả năng đào thải màu mực phun của làn da sẽ nhanh hơn. Nhìn chung thì để sở hữu cặp chân mày phun tán bột đẹp tự nhiên và lâu phai chị em cần phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện và có một chế chăm sóc lông mày sau phun đúng cách tại nhà.

Nếu chị em đang không biết phải làm sao để sở hữu được cặp lông mày đẹp và an toàn cho sức khoẻ và không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy yên tâm nhé vì ngay trong bài viết này Mailisa sẽ chia sẻ tất cả thông tin cho các chị em về kỹ thuật phun chân mày tán bột này cũng như đưa ra những yếu tố có thể ảnh hưởng tới độ bền màu mực phun cũng như hướng dẫn chi tiết mẹo làm cho lông mày mới xăm bền màu lâu phai. 

Đặc biệt, Mailisa còn chia sẻ thêm tới các chị em công nghệ phun mày mới là phiên bản cải tiến từ công nghệ chây mày phun tán bột tơ lụa 6D khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật phun tán bột lông mày. Hãy cùng đọc tiếp bài viết này nhé!

 3.  Phun xăm tán bột lông mày bao lâu thì lên màu?

phun xăm tán bột chân mày bao lâu lên màu chuẩn

Như đã nói ở trên, nếu không may mắn làm chân mày tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng không những không mang lại cặp lông mày đẹp như ý muốn mà còn mang lại nhiều tác hại, hậu quả nghiêm trọng của xăm chân mày. Và để tránh được điều đó, thì quá trình lên màu sau khi phun xăm chân mày tán bột là điều mà chị em cần phải nắm đầu tiên.

Điều này không những giúp chị em có cái nhìn tổng quan về công nghệ phun tán bột lông mày mà còn giúp chị em có thể né được những cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Thông thường, để phun mày tán bột lên màu chuẩn và bền thì sẽ trải qua những giai đoạn sau:

 3.1  Giai đoạn bong tróc của phun chân mày tán bột

giai đoạn bong tróc của chân mày phun tán bột

Thông thường, sau khi phun chân mày ngang tán bột thì ít nhiều nó cũng sẽ trông đậm màu và có chút đỏ nhìn rất “giả trân”. Song, việc ửng đỏ là chuyện bình thường, chị em có thể yên tâm vì nó sẽ dịu đi sau 1 vài tiếng đồng hồ. Sau khi bong hết lớp mài, màu mực lông mày sẽ ổn định màu và lên chuẩn màu.

Nếu đảm bảo các yếu tố về cách chăm sóc lông mày mới phun, cơ địa,.. thì thông thường, tầm 5 – 7 ngày lớp mài sẽ sẽ bong tróc mà không cần tác động. Tuy nhiên, thời gian này sẽ thay đổi, có người sẽ bong sớm hơn 5 ngày, nhưng có người bong mày sau 10 – 15 ngày phun tán bột. Cho dù thời gian bong vảy là bao lâu, thì bạn tuyệt đối không được tự ý gỡ lớp mày mà hãy để nó bóc vảy tự nhiên.

 3.2  Phun lông mày thêu tán bột bao lâu thì đẹp?

phun thêu lông mày tán bột bao lâu thì đẹp

Sau khi lớp mày bong hết, màu mực sẽ dần phai bớt, không còn đậm màu như lúc vừa phun xong. Mất khoảng 4 ngày sau khi bong để chân mày tán bột lên màu ổn định và tự nhiên hơn.

 3.3  Giai đoạn duy trì màu mực xăm phun thêu tán bột chân mày

phun thêu lông mày ngang tán bột giữ được bao lâu

Những người có cơ địa ổn định thì thời gian duy trì lông mày trung bình sẽ từ 2 -3 năm. Tuy nhiên, đây là kết quả tốt nếu chị em làm chân mày tại những địa chỉ uy tín.

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xăm phun thêu lông mày tán bột giữ được bao lâu như cơ địa, kỹ thuật xăm, chất lượng màu mực cho tới cách chăm sóc chân mày sau phun. Cụ thể, những yếu tố này có tác động như thế nào? Hãy cùng Mailisa tìm hiểu tiếp nhé!

 4.  Yếu tố quyết định phun tán bột lông mày giữ được bao lâu?

yếu tố phun tán bột chân mày được bao lâu

Khác với những kỹ thuật phun xăm khác, phun mày tán bột là công nghệ làm đẹp chỉ tác động nhẹ lên lớp thượng bì da. Do vậy kết quả đạt được là hàng lông mày sẽ trông rất tự nhiên hoàn toàn không sưng, không đau, không chảy máu ngay cả khi vừa thực hiện xong

Chính vì vậy, sau khi thực hiện phun lông mày tán bột có thể giữ màu từ 2 – 3 năm. (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đặc biệt là để giữ màu nhanh phai hay bền phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố như:

► Lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín.

► Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

► Chất lượng mực phun xăm

► Tay nghề của các chuyên viên phun xăm

► Cơ địa của mỗi người

► Cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột

 4.1  Lựa chọn chính xác các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín

địa chỉ phun thêu lông mày tán bột uy tín

Cơ sở thẩm mỹ uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất bởi vì chỉ những địa điểm thẩm mỹ uy tín mới được cấp phép hoạt động của bộ y tế cũng như có đội ngũ y bác sĩ và các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời trang thiết bị thẩm mỹ minh bạch về nguồn gốc và chất lượng

 4.2  Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới độ bền màu cũng như quá trình lên màu sai phun xăm chân mày tán bột đó chính là công nghệ thảm mỹ tiên tiến. Phun chân mày có lâu phai hay không còn phải xem địa chỉ thẩm mĩ đó có cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại hay không.

Hiện nay, phun mày chạm hạt Sương bay là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là phiên bản cải tiến của kỹ thuật phun tán bộ lông mày giúp khắc phục mọi khuyết điểm của công nghệ cũ mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn như tạo hoá đã ban tặng sẵn!. Tham khảo ngay tại đây.

 4.3  Chất lượng mực phun xăm chân mày

Mực xăm phun chân mày tán bột là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì chúng không những ảnh hưởng tới kết quả sau khi phun chân mày mà còn ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ của các chị em.

review mực phun xăm chân mày tán bột mailisa

Kỹ thuật phun lông mày là kỹ thuật sử dụng công cụ phun xăm thẩm mỹ với đầu kim siêu nhỏ phun lướt trên bề mặt giúp ĐƯA MỰC XĂM VÀO LỚP THƯỢNG BÌ DA. Chính vì vậy, việc lựa chọn mực xăm chất lượng được chiết xuất từ thiên nhiên và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật thì mới lên màu chuẩn đẹp và bền

công cụ phun xăm chân mày tán bột mailisa
Hình ảnh công cụ phun xăm và mực xăm chất lượng cao tại Mailisa

Không ít chị em sau khi phun thêu chân mày tán bột gặp phải tình huống như là lông mày lên màu xấu thậm chí là sưng tấy nhiễm trùng do mực xăm kém chất lượng.

 4.4  Tay nghề của thợ phun xăm chân mày ngang tán bột

tay nghề thợ xăm chân mày cao

Yếu tố thứ 4 là phụ thuộc vào tay nghề của các thợ phun xăm thẩm mỹ. Cho dù phun xăm chất lượng cỡ nào mà kỹ thuật viên có tay nghề kém  thì cũng rất khó để duy trì màu mực lâu ngày trên chân mày. Nếu chẳng may bạn trao gửi nhan sắc cho những chuyên viên có tay nghề yếu, ít tuổi nghề, đặc biệt, việc rung tay hay mắc lỗi trong quá trình phun mày tán bột, chỗ mỏng chỗ dày không phải là chuyện hiếm thì sẽ dễ mắc lỗi khi thực hiện quá trình phun chân mày tán bột, dẫn đến kết quả cuối cùng chân mày không đẹp, mực lem và không giữ được lâu.

Vì vậy để màu mực xăm giữ được lâu đòi hỏi kỹ thuật viên phải chắc tay nghề và chuyên môn giỏi để đưa từng đường kim chuẩn từng li từng tí, từ đó thì hiệu quả mới giữ được lâu.

Tại TMV Mailisa, Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp và có giấy phép hành nghề do sở lao động thành phố HCM cấp. Các chuyên viên vừa có kinh nghiệm, vừa có mắt thẩm mỹ và tay nghề sẽ mang tới sự chuẩn xác trong từng đường kim, từ đó mà chân mày sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu hơn.

 4.5  Cơ địa của mỗi người

Phun chân mày tán bột có bền hay không cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có khi nào bạn thắc mắc: Đi làm đẹp cùng  1 nơi, cùng 1 chuyên viên, cùng 1 công nghệ và màu mực giống nhau nhưng bạn mình thì lại giữ được chân mày phun tán bột tận 3 năm, còn bản thân chưa tới 1 năm đã phai hết màu? Trên thực tế, do yếu tố cơ địa và cách chăm sóc của từng người mà sẽ có thời gian mờ phun mày tán bột khác nhau. Có những người có cơ địa “bắt màu tốt”, biết cách chăm sóc và dưỡng lông mày nên giữ được tận 2 – 3 năm, nhưng do cơ địa không “dính mực” nên chưa tới 1 năm mà một số người đã thải màu nhanh hơn so với người khác, thường thì dưới 1 năm.

Song, với công nghệ phun mày chạm hạt tại Mailisa, từng đầu kim siêu mảnh và phun từng hạt mực đến những vi điểm trên dáng khung vừa vẽ, giúp tạo dáng mày dễ dàng và độ bám mực tốt, chính vì thế mà yếu tố cơ địa sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công nghệ Sương bay này.

 4.6  Cách chăm sóc phun chân mày tán bột

Như đã nói ở trên, cách chăm sóc chân mày sau khi phun tán bột là yếu tố tiên quyết giúp chân mày đẹp và giữ được lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến “tuổi đời” của chân mày phun tán bột. Bạn cần để chân mày bong tự nhiên sau khi phun, đồng thời thực hiện đúng theo những hướng dẫn từ tư vấn viên để chân mày lên màu chuẩn và lâu phai mực.

Ngoài ra để chân mày lên màu chuẩn và đẹp sau khi phun các bạn không nên tự ý bóc mà hãy để chúng bong tự nhiên và tuyệt đối chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên

 5.  Lưu ý cần phải biết trước khi phun thêu lông mày tán bột

lưu ý trước khi phun tán bột lông mày

► Việc đầu tiền bạn cần phải thực hiện trước khi phun chân mày tán bột đó chính lại không sử dụng RƯỢU, BIA, THUỐC LÁ! Bởi đây là những chất kích thích có những thành phần làm chậm lưu thông của máu, điều này sẽ khiến cho phun lông mày tán bột không lên màu hoặc lên màu không chuẩn đẹp, chỗ đậm chỗ nhạt.

► Giữ cho vùng da lông mày được vệ sinh sạch sẽ trước khi phun tán bột lông mày. Không sử dụng Retinol trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

► Hãy chọn một cơ sở thẩm mỹ thực sự có uy tín

 6.  Mẹo làm cho lông mày mới xăm bền màu lâu phai

Chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột là điều rất quan trọng, tác động mạnh đến kết quả thẩm mỹ. Các chị em cần lưu ý về các vấn đề như: kiêng nước bao lâu? Chế độ ăn uống? Cụ thể như sau:

 6.1  Chế độ chăm sóc sau khi phun mày tán bột

chăm sóc lông mày tán bột sau khi phun

Để có một hàng chân mày đẹp và có “tuổi thọ” bền màu bạn cần nắm những lưu ý sau khi phun mày tán bột như sau:

► Không để nước dính vào chân mày trong vòng 3 ngày sau khi làm chân mày phun tán bột. Giữ cho chân mày luôn khô ráo để đảm bảo màu mực bền lâu, không trôi hay lem.

► Trong 7 ngày đầu không được dùng sữa rửa mặt, thay vào đó có thể dùng nước muối sinh lý để rửa mặt.

► Không được dùng chì kẻ hay bột tán lông mày lên vùng chân mày vừa làm cho đến khi chân mày ổn định màu tự nhiên.

► Không sờ, chạm nhiều lần vào chân mày, tránh va chạm mạnh vào vùng chân mày.

► Mỗi ngày đều đặn từ 3 đến 4 lần giữ ẩm lông mày phun tán bột và giúp cho quá trình bong vảy diễn ra nhanh hơn

► Tuyệt đối không tự ý bóc lớp vảy, hãy để chân mày bong tróc cách tự nhiên để tránh loang lổ, gây nhiễm trùng và ảnh hưởng đến khả năng lên màu.

► Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời để chân mày không bị sưng – nhiễm trùng

 6.2  Chế độ dinh dưỡng sau khi phun thêu tán bột chân mày

chế độ dinh dưỡng phun thêu tán bột lông mày

Bên cạnh những lưu về chăm sóc và vệ sinh vùng chân mày thì chị em cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, cung cấp đầy đủ chất cho cơ thể sau khi phun thêu tán bột chân mày:

► Để hạn chế tình trạng sưng viêm và lên màu chuẩn thì trong vòng 1 tháng đầu, bạn cần kiêng thịt bò, rau muống, xôi nếp.

► Trứng có ảnh hưởng đến quá trình lên màu mực. Do đó, từ 3 – 5 tuần sau khi phun, bạn cần kiêng trứng để mực lên đầu và không nham nhở.

► Uống đủ 2 lít /ngày để cung cấp độ ẩm cho da và cho lông mày nhanh ổn định.

► Bổ sung nhiều hoa quả tươi, các thực phẩm có màu xanh như súp lơ, cải xanh.

► Hạn chế đồ uống kích thích, có cồn để lông mày nhanh bóc lớp mài, tránh viêm nhiễm và lâu lành,…

 7.  Làm thế nào để lông mày phun tán bột nhanh mờ?

làm thế nào để lông mày phun tán bột nhanh mờ
Cách làm mờ chân mày tán bột

Nếu chị em không may mắn sở hữu những cặp chân mày lỗi, quá đậm kém tự nhiên do phun tán bột chân mày tại những địa chỉ thẩm mỹ viện không uy tín và không biết “Mực xăm bao lâu thì mờ” hay “Xăm phun giữ được bao lâu” hay “Phun lông mày bao lâu thì sửa được”  thì đừng quá lo lắng vì tại Mailisa với 23 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cùng với đó là sở hữu hàng tá máy móc công nghệ cao, việc xóa sửa phun tán bột lông mày là điều không mấy khó khăn đối với chúng tôi.

Xoá sửa phun thêu tán bột chân mày bằng laser là một trong những Cách làm mờ chân mày tán bột HIỆU QUẢ. Việc xóa sửa chân mày làm ở nơi khác, cũ, lỗi thời, màu mực không ưng ý,.. sẽ rất dễ dàng nếu như bạn chọn công nghệ của nhà Mailisa, vừa xóa dáng mày cũ, vừa phun chạm hạt một hàng chân mày mới thời thượng hơn. Vừa đảm bảo độ an toàn, vừa mang tính thẩm mỹ cao bởi công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

Ánh sáng từ tia laser sẽ xóa sổ dáng chân mày cũ mà không gây xâm lấn, không sưng đỏ, không gây khó chịu cho khách hàng. Do đó, việc xóa phun thêu tán bột chân mày là không khó. Điều quan trọng mà bạn cần làm chính là lựa chọn một địa chỉ xóa sửa uy tín để tránh lặp lại sai lầm lần 2.

 8.  Tại sao nên phun mày chạm hạt thay vì chân mày phun tán bột

nên phun mày chạm hạt hay phun tán lông chân mày

Có nên phun tán bột lông mày không? Có nên phun lông mày tán bột không? CÂU TRẢ LƯỜI LÀ KHÔNG! Bởi vì đây là công nghệ phun xăm lỗi thời cho ra kết quả lên màu khá đậm không tự nhiên bằng những phương pháp làm đẹp lông mày hiện này. Ngoài ra phương pháp phun thêu tán bột lông mày lại rất kén da dầu, da hỗn hợp

Hiện nay với công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay độc quyền Mailisa là phương pháp cải tiến và nâng cấp cảu kỹ thuật phun lông mày tán bột. Sử dụng đường kim siêu nhỏ, chạm nhẹ mực nhập khẩu Doctor Magic lên từng vi điểm trên dáng khung chứ không phun 1 lần trên diện rộng giống như phương pháp phun mày tán bột.

Trước khi thực hiện, Mailisa sẽ tiến hành ủ tê do đó bạn không phải sợ đau hay sợ sưng. Độ bền màu của phương pháp phun xăm này được đánh giá cao, bất chấp mọi loại da “chảo dầu”, màu mực và “tuổi thọ” chân mày vẫn đẹp bền bỉ tự nhiên trong 2 – 3 năm. Bên cạnh đó, phun mày tán bột có giá thành đắt, độ bền kém hơn đối với da dầu.

Chỉ cần chạm nhẹ vi điểm trên da khoảng 30 phút, kết hợp với kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 6 chiều làm cho cặp chân mày thời trang, sang trọng đẹp tự nhiên mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, không tổn thương da, không bong tróc, canh màu nào là ra màu đó,  làm xong đẹp ngay, không cần nghỉ dưỡng. ( điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng)

 9.  Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng đọc giả sẽ hiểu được những vấn đề xoay quanh công nghệ phun thêu tán bột lông mày cũng như đã có được câu trả lời cho thắc mắc “xăm phun tán bột lông mày được bao lâu” và lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ làm đẹp chân mày phun tán bột uy tín nhé!

Phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ? Mẹo làm cho lông mày mới xăm tán bột bền màu lâu phai 2022

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới