Xăm chân mày lỗi bao lâu sửa được? Cách chỉnh sửa lông mày bị lỗi 2024

27/02/2024

sửa dáng lông mày

Yêu cầu tư vấn

Có nhiều chị em đã phải gặp tình cảnh oái ăm khi trao nhầm niềm tin cho những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng xăm chân mày lỗixăm lông mày hỏng bị già, bị xấu

Nếu chị em đang tìm cách chỉnh sửa lông mày thì đây chính là bài viết giành cho các chị em. Cùng Mailisa tìm hiểu nguyên nhân khiến xăm lông mày bị hỏng và bao lâu thì có thể sửa chân mày nhé!

1. Dấu hiệu nhận biết xăm chân mày lỗi

xăm chân mày bị lỗi

Trước khi tìm hiểu phun mày bao lâu thì sửa lại được cũng như cách sửa dáng lông mày. Chúng ta cần phải biết những dáng mày như thế nào được cho là chân mày hỏng.

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được chân mày bị lỗi qua các đặc điểm như:

Chân mày 2 bên không đều nhau: có thể là 1 bên cao, bên còn lại thấp, chân mày xăm bị thiếu đuôi, thừa đầu. Đối với trường hợp này chị em sẽ nhận ra ngay sau khi xăm

Sau khi bong mà chân mày vẫn quá đậm hoặc quá to: Sau quá trình từ 5-7 ngày chân mày được bong ra hết lớp mài nhưng màu của chân mày vẫn quá đậm, khung cũng rất tô gây cảm giác thô, xấu

Chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ: đặc điểm này sẽ rất dễ xuất hiện sau khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm nếu chị em xăm chân mày ở những cơ sở kém chất lượng

2. Phun lông mày hỏng do đâu?

chân mày hư do đâu

Vậy thì nguyên nhân do đâu khiến kết quả phun lông mày bị to quá không được như ý, bị hỏng?

2.1. Kỹ thuật viên không có chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt

Một hàng chân mày đẹp phải đạt được hiệu ứng đậm nhạt tự nhiên cao.

Phần đầu chân mày sẽ hơi nhạt một chút và đậm dần về sau, nếu từ đầu đến cuối mà độ đậm nhạt của chân mày giống nhau sẽ khiến chân mày trông rất giả. Đây cũng được xem là một kết quả phun mày bị hỏng.

xoá điêu khắc lông mày

2.2. Kỹ thuật viên không có hướng xử lý phù hợp cho từng dáng lông mày của khách

Bên cạnh đó, nếu đã có dáng mày sẵn nhưng một vài vị trí lông bị thưa bị ngắn thì chuyên viên cần có hướng xử lý phù hợp.

Chẳng hạn như những vị trí nào có lông đậm thì chuyên viên sẽ không đưa mực vào vị trí đó, nếu không sẽ khiến hàng lông mày trông rất cứng, thiếu độ mềm mại, tự nhiên dẫn đến chân mày điêu khắc bị hư.

xăm chân mày bị hư

Chưa kể đến, một vài trường hợp khi chuyên viên phun xăm tay nghề non kém nhưng lại cạo hết đi phần lông chân mày thật của khách

Dẫn đến sau khi phun dáng lông mày mới thì khi lông mày thật mọc ra sẽ khiến cho hàng lông mày có 2 đuôi rõ rệt.

2.3. Mực phun kém chất lượng

Việc sử dụng mực phun lông mày không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng giá rẻ có thể gây viêm da, khiến chân mày bị trổ xanh trổ đỏ.

Một số trường hợp còn gây sưng, kích ứng, điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ, xăm chân mày bị hư cùng với đó là nhiều tác hại nguy hiểm khác.

2.4. Kim phun xăm không được vô trùng

xăm chân mày bị lỗi

Theo quy định trong thẩm mỹ, mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ kim đã qua khử trùng và khử khuẩn. Như vậy đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Tuy nhiên, đã có không ít cơ sở vì muốn cắt giảm chi phí mà không đảm bảo khử trùng kim phun an toàn. Từ đó, gây ra tình trạng nhiễm trùng da sau khi phun mày.

2.5. Chăm sóc sai cách

Một nguyên nhân nữa khiến chân mày sau khi phun bị hỏng là do khách hàng không cẩn trọng trong việc chăm sóc vùng lông mày.

Để chân mày sau khi phun dính nước, tự ý bóc lớp vảy đang bong, dùng tay gãi hoặc cọ xát mạnh…cũng khiến lông mày hư hỏng.

Cần tuân thủ thời gian mà chuyên viên đã dặn dò phun lông mày bao lâu thì dùng sữa rửa mặt để tránh tiếp xúc nước.

3. Phun mày bao lâu thì sửa lại được?

xăm lông mày hỏng

Khi lông mày hư hỏng việc sửa lại là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ giúp bạn lấy lại dáng lông mày đẹp tự nhiên và tinh tế như ý muốn.

Vậy lông mày mới phun có sửa được khôngPhun mày bao lâu thì sửa lại được?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thông thường sau khi phun mày cần đợi lớp vảy bong ra, nếu trường hợp cảm thấy màu lên quá nhạt thì có thể đi dặm lại và sửa lại.

Tuy nhiên, nếu dáng chân mày bị hư, bị xấu thì khoảng từ 2 – 3 tuần sau khi bong vảy các bạn có thể đi sửa lông mày phun

Bởi vì lúc này vùng da chân mày đã ổn định thì mới đảm bảo an toàn để tiến hành xóa sửa. Tiếp nối sau đó sẽ là những hướng dẫn cách sửa lông mày lệch cho các chị em nhé

4. Cách lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để xóa sửa chân mày

Hiện nay thẩm mỹ viện mọc ra như nấm sau mưa, người người làm thẩm mỹ, nhà nhà làm phun xăm tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng làm ăn uy tín

Chính vì vậy mà các chị em phải thông thái để tìm ra những thẩm mỹ viện có uy tín, có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, các máy móc trang thiết bị, màu mực phun phải tiên tiến hiện đại, rõ nguồn gốc xuất xứ

Những thẩm mỹ viện đó phải được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề. Các bạn cần tránh những trường hợp sau và nắm vững kiến thức ở bước vẽ thiết kế dáng mẫu chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

hình ảnh lông mày mới phun

Sau khi vẽ dáng chân mày nếu bạn nhìn trước gương mà thấy mình trẻ hơn, đẹp hơn là dáng chân mày đó phù hợp, tránh trường hợp xăm lông mày bị lệch về sau, còn nếu thấy mình già hơn xấu hơn nghĩa là dáng mẫu mày đó không phù hợp.

chân mày hư

Lúc này phải từ chối yêu cầu chuyên viên vẽ dáng khác hoặc là về bởi vì khi phun sẽ phun màu mực theo dáng mẫu vừa vẽ nhưng về nhà thấy mình xấu hơn già hơn, không đẹp

Lúc này lại lo âu buồn rầu lại tìm nơi xóa sửa, vừa mất thời gian, thậm chí tiền xóa sửa mắc hơn 2 – 3 lần giá phun mới.

Lưu ý nữa khi sửa dáng lông mày đã phun là tuyệt đối không cho các nhân viên dùng dao tỉa phạm vào lông chân mày

Chỉ cho tỉa những sợi mọc lung tung, bởi vì vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng là số 1, thiếu chỗ nào thì bù chỗ đó, khi phối màu phần đầu nó phải nhạt và đậm dần về phần đuôi.

sửa lông mày

Chỗ nào lông nhiều rồi thì không cho chuyên viên phun màu mực vào vùng đã có lông đậm, như vậy sẽ làm cho chân mày mình quá đậm, bị già và dữ hơn.

Nếu đuôi chân mày nằm sát mắt thì yêu cầu chuyên viên tỉa bớt phần lông phía dưới để nâng đuôi chân mày lên 1 tí cho cặp mắt thông thoáng, có hồn và không bị buồn.

Nhưng tuyệt đối không được dùng dao cạo hết đuôi chân mày và không đưa đuôi chân mày lên quá cao

xăm lông mày bị lệch

Lúc này chúng ta sẽ thấy “mắt ơi ở lại chân mày đi nhé”, về nhà sau khi phun, lông mày thật mọc dưới, đường phun ở trên thế là chúng ta có 2 đường chân mày.

Cặp chân mày vô cùng quan trọng, nó biểu cảm của khuôn mặt như vui buồn, già trẻ đều thông qua hàng chân mày, vì vậy nếu chúng ta vẽ dáng và phối màu đúng sẽ giúp khuôn mặt thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên.

Còn nếu vẽ dáng hay phối màu sai sẽ khiến cho gương mặt bị già, cứng, không tự nhiên.

Chính vì vậy phải cần những thẩm mỹ thật sự uy tín, hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố trên để giúp chúng ta có một khuôn mặt đẹp rạng rỡ tự nhiên kể cả khi ở nhà không makeup vẫn đẹp.

Hiện nay một địa chỉ quen thuộc được đông đảo các chị em tin yêu lựa chọn để phun chân mày đó là thẩm mỹ viện Mailisa.

5. Thẩm mỹ viện Mailisa giới thiệu sự hình thành và phát triển

Thẩm mỹ viện Mailisa do Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh thành lập năm 1998. Sau 23 năm đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mailisa hiện nay đã có 14 chi nhánh trải dài khắp cả nước.

thẩm mỹ viện sửa lông mày

Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin yêu và sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

6. Mailisa sử dụng công nghệ gì để xóa sửa chân mày?

Hiện nay Mailisa áp dụng công nghệ cao Whiteskin Spectra để xử lý xóa sửa dáng chân mày cũ cho khách hàng.

Khi khách hàng đã từng xăm chân mày bị lỗi, dáng mẫu màu sắc xấu, các bạn đến với Mailisa sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn màu, thiết kế lại dáng mẫu đẹp phù hợp với từng khuôn mặt.

xăm lông mày lỗi

Sau đó nhân viên sẽ cho các bạn ngắm nhìn lại dáng mà vừa vẽ qua gương, nếu thật sự hài lòng thì chuyên viên mới phun theo dáng mẫu vừa thiết kế đó.

Những màu mực xấu và phần chân mày còn dư nằm ra ngoài phần khuôn thiết kế sẽ được xóa bằng công nghệ cao WHITESKIN SPECTRA mang lại cho khách hàng 1 cặp chân mày mới với dáng mẫu thời trang sang trọng đẹp tự nhiên.

7. Quy trình sửa lông mày tại Mailisa

Bước 1: Tư vấn chọn màu và thiết kế lại dáng mẫu chân mày hưphun lông mày bị lệch do khách hàng đã từng phun mày nơi khác.

Bước 2: Cho khách ngắm nhìn lại dáng mày mới vẽ qua gương, khi khách hàng thực sự đồng ý mới tiến hành làm sạch vùng mặt để chuẩn bị xóa sửa chân mày.

Bước 3: Thoa tê chuyên dụng vào vùng chân mày cần phun

Bước 4: Phun theo dáng mẫu vừa vẽ, những màu mực xấu và phần chân mày còn dư nằm ra ngoài phần khuôn thiết kế thì sẽ được xóa bằng công nghệ cao WHITESKIN SPECTRA.

Bước 5: Sau khi thực hiện xóa sửa dáng chân mày, chuyên viên dặn dò khách cách chăm sóc sau phun.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh lông mày mới phun sửa tại Mailisa

8. Điểm mạnh của công nghệ phun sửa mày chạm hạt sương bay

Điểm mạnh của công nghệ Phun Mày Chạm Hạt Sương Bay là chỉ cần dùng bút chạm từng vi điểm nhẹ nhàng lên da kết hợp với kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 3 chiều.

Làm cho cặp chân mày thời trang sang trọng đẹp tự nhiên, thấy dáng không thấy khung, thấy màu không thấy mực, không sưng không đau không nghỉ dưỡng không chích tê, không bong tróc lớp mài, làm xong đẹp ngay.

Công nghệ WhiteSkin Spectra sẽ nghiền nát, phá vỡ màu mực thành những mảnh vỡ nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực của dáng mày cũ, xoá điêu khắc lông mày.

xăm chân mày bị lỗi

Đặc biệt màu mực Doctor Magic được nhập khẩu chính hãng 100% tuyệt đối không trổ xanh trổ đỏ dễ bám màu phù hợp cho tất cả các loại da.

Chính vì nhờ điều đó mà kỹ thuật Phun Mày Chạm Hạt Sương Bay của nhà Mailisa được triệu chị em yêu thích và hoa hậu người mẫu tin yêu sử dụng

9. Điểm yếu của công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay

Kỹ thuật đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, đặc biệt là những nhân viên chuyên môn phải cao và giỏi, có kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, màu mực phải tốt, kết hợp lại mới giúp việc xóa sửa chân mày đạt hiệu quả cao.

Nếu chọn nhầm những địa chỉ xóa sửa chân mày kém chất lượng, nhân viên yếu kém kinh nghiệm sẽ khiến chân mày ngày càng tồi tệ hơn, thậm chí để lại sẹo trên da.

Cặp chân mày tuy chỉ nằm 1 vị trí nhỏ trên khuôn mặt nhưng biểu cảm vui buồn, trẻ hay già , nhẹ nhàng hay sang trọng đều thể hiện thông qua hàng chân mày, vì vậy chị em hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để gửi gắm sắc đẹp của mình.

Vậy sửa chân mày giá bao nhiêu? Hiện nay Mailisa đang áp dụng ưu đãi cực hấp dẫn cho dịch vụ Phun Mày Xóa Sửa độc quyền với giá chỉ từ 1.200.000đ – 1.700.000đ

10. Khi bạn chọn 1 công nghệ của Mailisa thì bạn được gì?

Khi bạn đến với Mailisa sẽ được đội ngũ chuyên viên kiểm tra và vẽ thiết kế hàng chân mày mới phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

xăm lông mày hỏng

Khi bạn thực sự đồng ý thì nhân viên mới tiến hành thoa tê chuyên dụng và thực hiện phun theo dáng mẫu vừa vẽ.

điêu khắc lông mày sau bao lâu thì dặm lại

Cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản, dịch vụ, trang thiết bị máy móc, màu mực rõ nguồn gốc xuất xứ đều được Bộ Y Tế cấp phép, khẳng định luôn: Mailisa tuyệt đối không làm chui và không bán hàng trôi nổi.

hình ảnh lông mày mới phun

Mỗi khách hàng khi tới với Mailisa đều có sự kết nối qua zalo điện thoại, địa chỉ. Bên cạnh đó bộ phận CSKH của Mailisa luôn theo dõi, đồng hành, chăm sóc chu đáo cho từng khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp tại Mailisa.

Chính vì nhờ điều đó mà khách hàng của Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội, điều đó minh chứng cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm của nhà Mailisa. Hiện nay Mailisa đã có 14 chi nhánh trên toàn quốc.

xăm lông mày hỏng

Với định hướng của Mailisa tạo ra dịch vụ sản phẩm cao cấp, hàng hiệu giá bình dân, an toàn sức khỏe, đảm bảo về gu thẩm mỹ, giúp cho từ người giàu cho đến người nghèo, từ nông thôn tới thành thị nhưng khi tới Mailisa đều được giá cả như nhau, chế độ chăm sóc như nhau đều đẹp.

Lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và dịch vụ của Mailisa.

điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Hiện nay Mailisa đang có chương trình ưu đãi khủng nên các bạn hãy tới chi nhánh Mailisa gần nhất hoặc liên hệ qua 2 số hotline: 0932699299 – 02871069999. Khẳng định luôn: Mailisa đến là đẹp.

xoá điêu khắc lông mày tại mailisa

12. Kết luận

Trên đây là tất cả kiến thức và chuyên môn mà Mailisa đã đúc kết thực tiễn 24 năm trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành phun xăm nói riêng, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn để bổ sung kiến thức giúp  chúng ta có 1 quyết định đúng đắn, lựa chọn phương pháp, công nghệ để điều trị đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn may mắn, thành công và hạnh phúc.

Xăm lông mày bị hỏng phải làm sao? Cách chỉnh sửa lông mày bị lỗi 2022

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới