Xăm phun lông mày có ĐAU không? Có nên xăm lông mày?

27/02/2024

Nội dung bài viết

phun tán bột lông mày có đau không

Phun lông mày có đau không? Có nên phun lông mày không?

Để khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt màu gây mất thẩm mỹ cho gương mặt thì phun xăm lông mày chính là giải pháp tối ưu dành cho các chị em. Nhưng phương pháp phun xăm phun lông mày có đau không? Có nên xăm lông mày không? là những điều khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Thấu hiểu được cảm nhận của các chị em, Mailisa sẽ chia sẻ kinh nghiệm phun lông mày ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 1.  Phun, thêu lông mày là gì?

nên phun hay thêu lông mày

Nên phun hay thêu lông mày?

Để biết được phun xăm lông mày có đau không, đầu tiên các chị em cần phải nắm rõ một chút về công nghệ phun, thêu lông mày vậy phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản được nhiều chị em lựa chọn để “TÂN TRANG” cho hàng lông mày. Đây là thuật ngữ chung dùng để mô tả cho phương pháp làm đẹp chân mày bằng công nghệ cao. Tuy nhiên trên thực tế phun thêu lông mày được tách ra riêng biệt làm 2 công nghệ chính: 

 1.1  Phun lông mày

phun lông mày tại mailisa

Phun chân mày tại Mailisa của một vị khách hàng

Phun chân mày là phương pháp sử dụng dụng dụ phun xăm chuyên biệt để đưa mực vào lớp thượng bì của vùng chân mày. Từ đó tạo nên một HÀNG CHÂN MÀY SẮC NÉT, QUYẾN RỦ, HÀI HOÀ, CÂN ĐỐI GƯƠNG MẶT

Tham khảo bài viết:

Phun chân mày có cần phải kiêng gì không?

Mực phun xăm có ảnh hưởng đến thai nhi không?

 1.2  Thêu lông mày

Thêu chân mày sử dụng một loại kim có kích thước vừa phải để chạm đến toàn bộ vùng da chân mày, để đưa mực vào lớp thượng bì của da. Phương pháp thêu lông mày sẽ tạo ra từng đường nét lông mày mảnh giống tương tự như lông mày thật giúp chị em sở hữu hàng chân mày sắc xảo và đẹp hơn.

Vậy có nên thêu lông mày không? Có nên thêu chân mày khôngNên phun hay thêu lông mày? Có nên phun xăm chân mày không?

thêu chân mày có đau không

Nên phun hay thêu chân mày

Mỗi một phương pháp làm đẹp lông mày đều có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng nhìn chung hiện nay phun lông mày là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng hơn cả, vì màu sắc mực phun đa dạng, phù hợp với màu da, màu tóc và có thể thay đổi nhiều lần sau vài tháng làm đẹp.

Vậy phun xăm lông mày có đau không? Nếu có thì những yếu tố gây ra là gì?

 2.  Phun xăm lông mày có đau không? YẾU TỐ GÂY RA

yếu tố quyết định phun tán bột lông mày có đau không

Phun xăm chân mày có đau không? Yếu tố gây ra

Phun xăm lông mày là một trong những phương pháp làm lông mày đẹp bằng cách can thiệp thẩm mỹ và được đánh giá là phương pháp làm đẹp vô cùng HIỆU QUẢ AN TOÀN cho sức khoẻ.

Là phương pháp làm đẹp được thực hiện bằng cách dùng dụng cụ phun xăm tác động lên vùng da chân mày bằng cách phun lướt trên bề mặt da nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa thớt hoặc không có lông mày. Vậy phun xăm chân mày có đau không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phun lông mày sẽ không đau như đại đa số mọi người nghĩ NẾU như các chị em phun lông mày tại những thẩm mỹ viện uy tín. Và tại mỗi cơ sở làm đẹp lông mày thì xăm phun lông mày có đau không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

 • ♦ Công nghệ phun lông mày.
 • Kỹ thuật thực hiện
 • Thiết bị sử dụng khi phun lông mày
 • Tay nghề chuyên viên phun xăm

 2.1  Phun chân mày có đau không dựa vào công nghệ phun xăm lông mày

phun lông mày có đau không phụ thuộc công nghệ phun xăm

Công nghệ phun mày chạm hạt Sương bay Mailisa KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG, KHÔNG CẦN KIÊNG CỬ

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp phun lông mày có đau không chính là CÔNG NGHỆ PHUN LÔNG MÀY mà các cơ sở làm đẹp đang sở hữu và thực hiện cho khách hàng.

Những công nghệ phun xăm lỗi thời thường sử dụng dụng cụ phun xăm có ĐẦU KIM TO BỰ và tác động mạnh lên vùng da chân mày vốn dĩ là nên nâng niu gây ra tổn thương nặng khiến cho quá trình phun xăm lông mày trở nên ĐAU RÁT, KHÓ CHỊU và sau khi phun lông mày xong nếu các chị em chăm sóc lông mày sau khi phun xăm không cẩn thận còn khiến cho lông mày sau khi phun bị nổi mụn nước, trổ xanh trổ đỏ, không lên màu, nhiễm trùng,… 

Chính vì vậy, các chị em nên lựa chọn những cơ sỡ làm đẹp uy tín có những công nghệ phun xăm tân tiến để thực hiện làm đẹp lông mày một cách an toàn nhé.

 2.2  Phun xăm lông mày có đau không dựa vào kỹ thuật thực hiện

xăm lông mày đau không phụ thuộc kỹ thuật phun xăm

Kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp Mailisa

Với những phương pháp XĂM MÀY TRUYỀN THỐNG có kỹ thuật, thiết bị lạc hậu tác động mạnh và xâm lấn sâu đến vùng da chân mày tạo ra vết thương hở, sâu khiến cho lông mày sau khi xăm có cảm giác đau rát, sưng tấy, trầy xước và kéo dài thời gian hồi phục. 

Hiện nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều phương pháp công nghệ làm đẹp chân mày mới ra đời hạn chế tối đa xâm lấn, thậm chí là không sưng, không đau, không chảy máu trong suốt quá trình phun thêu chân mày. 

Vì vậy, để hạn chế tối đa phun mày bị đau và đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn cao chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ phun thêu tân tiến nhất.

 2.3  Phun lông mày có đau không dựa vào thiết bị sử dụng

dụng cụ phun xăm hiện đại của mailisa

Dụng cụ phun xăm hiện đại của thẩm mỹ viện Mailisa

Thiết bị phun xăm lông mày là yếu tố thứ 3 giải đáp thắc mắc :”phun xăm chân mày có đau không?” của các chị em. Vì dụng cụ phun xăm chính là những thiết bị TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP lên bề mặt da của chúng ta.

Nếu như dụng cụ phun xăm không được vệ sinh kỹ càng hay dụng cụ lỗi thời, cồng kềnh sẽ khiến cho hàng lông mày mới phun của chúng ta sẽ sẽ bị tổn thương trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Với thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, giờ đây các thiết bị phun xăm lông mày đã khắc phục hoàn toàn mới với đầu kim siêu nhỏ và chỉ thực hiện phun lướt trên bề mặt da, không xâm lấn quá sâu, nên hoàn toàn không gây sưng, không đau.

Nên khi các chị em phun xăm lông mày tại những cơ sở làm đẹp uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

 2.4  Phun tán bột lông mày có đau không dựa vào tay nghề chuyên viên phun xăm

phun tán bột lông mày có đau không dựa vào chuyên viên phun xăm

Chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản dưới tay tổng giám đốc Mailisa

Dù công nghệ phun xăm tân tiến, thiết bị kỹ thuật có tốt đến đâu nhưng tay nghề chuyên viên kém thì chất lượng lông mày sau khi phun vẫn không đạt độ thẩm mỹ cao và tất nhiên vẫn gây đau rát trong quá trình phun lông mày. 

Nếu phun mày tại cơ sở kém chất lượng, chuyên viên tay nghề còn non, chưa có kinh nghiệm sẽ dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn. Trong quá trình thực hiện run tay có thể xâm lấn, màu mực phun không đều, gây đau rát cho khách hàng.

Ngược lại tại những địa chỉ, cơ sở phun xăm uy tín với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, khéo léo, đủ chuyên môn sẽ đảm bảo tính chính xác, nhẹ nhàng và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng. 

=> Do đó, để đảm bảo hạn chế đau rát và an toàn khi phun lông mày,  các chị em nên lựa chọn  cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên viên giỏi cũng như công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

 3.  Phun lông mày có đau không? Giải đáp

phun tán bột lông mày có đau không

Phun lông mày có đau không?

Như các chị em đã biết ở trên, phun xăm lông mày có đau không sẽ tuỳ thuộc vào những yếu tố về:

 • ♦ Công nghệ phun lông mày.
 • ♦ Kỹ thuật thực hiện
 • ♦ Thiết bị sử dụng khi phun lông mày
 • ♦ Tay nghề chuyên viên phun xăm

Yếu tố công nghệ phun lông mày là yếu tố quan trọng quyết định :”xăm chân mày có đau không” vì để sở hữu được công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến KHÔNG CHỈ CẦN NGUỒN VỐN LỚN ĐẦU TƯ các thiết bị phun xăm phù hợp mà còn CẦN CÓ KỸ THUẬTTAY NGHỀ ĐIÊU LUYỆN CỦA CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM để có thể sử dụng công nghệ phun mày đó!

phun mày chạm hạt light touch không đau mailisa

Phun lông mày với CÔNG NGHỆ PHUN MÀY CHẠM HẠT SƯƠNG BAY MAILISA sẽ KHÔNG ĐAU

Với công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay ĐỘC QUYỀN của Mailisa, các chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng DỤNG CỤ PHUN XĂM HIỆN ĐẠI với đầu kim SIÊU NHỎ PHUN LƯỚT trên bề mặt da lông mày nên HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG KHÔNG CẦN KIÊNG CỬ SAU KHI PHUN XĂM !

Sau đây, Mai sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm phun xăm lông mày tại Mailisa của một vị khách hàng trước và sau khi phun mày tại đây nhé!

 3.1  Trong khi thực hiện phun lông mày Mailisa CÓ ĐAU KHÔNG?

xăm mày mailisa có đau trong quá trình phun xăm không

Thông thường các chị em cho rằng trong quá trình phun xăm lông mày khi dụng cụ phun xăm tác động lên bề mặt da không ít thì nhiều sẽ gây ra một chút cảm giác khó chịu và hơi đau rát.

Nhưng thực tế PHUN LÔNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ CHẠM HẠT SƯƠNG BAY MAILISA sẽ KHÔNG ĐAU như các chị em nghĩ, vì với công nghệ phun xăm mày HIỆN ĐẠI của nhà Mailisa, quá trình phun mày diễn ra rất nhanh nhằm HẠN CHẾ SỰ XÂM LẤN SÂU và gây tác động nhiều lên vùng da NHƯNG vẫn đảm bảo ĐỘ THẨM MỸ CAO

xăm lông mày mailisa có đau không

Phun mày Mailisa không đau, không sưng, không kiêng cử

Phun lông mày bao lâu thì xong? Thông thường quá trình phun lông mày Mailisa chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng từ 30 PHÚT – 60 PHÚT là các chị em hoàn toàn sở hữu cặp chân mày quyến rủ, sắc sảo và đẹp tự nhiên.

Và trước khi thực hiện quá trình phun chân mày, các chuyên viên Mailisa sẽ tiến hành ủ tê vùng chân mày nên các chị em hoàn toàn sẽ không có giảm giác khó chịu và đau rát trong quá trình phun xăm thẩm mỹ

 3.2  Sau khi thực hiện phun lông mày Mailisa CÓ ĐAU KHÔNG?

sau khi phun chân mày mailisa có đau không

Sau khi phun lông mày Mailisa có đau không?

Vậy sau khi phun xăm lông mày xong chị em có còn cảm thấy đau rát không?

Sau khi thực hiện phun mày xong thuốc tê hết tác dụng. Lúc này chị em sẽ cảm thấy vùng chân mày HƠI TÊ, ĐAU NHẸ (tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người). Tuy nhiên, đây là cảm giác hoàn toàn bình thường nên chị em đừng quá lo lắng, sau khoảng 1 – 2 GIỜ cảm giác tê sẽ biến mất.

Sau khi phun lông mày 1 tuần đầu tiên

Sau khoảng từ 3 – 7 NGÀY sau phun lông mày, hàng chân mày sẽ bắt đầu bong vảy. Lúc này chị em sẽ cảm thấy hơi ngứa và khó chịu tại vùng da chân mày. Tuy nhiên trong thời gian này chị em tuyệt đối không được dùng tay cạy, gỡ lớp vảy đang bong. Hãy để chân mày bong tróc một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra trong thời gian này, chị em sẽ được các chuyên viên hướng dẫn dùng một số dòng thuốc bôi có khả năng làm dịu, giảm cảm giác ngứa, hỗ trợ chân mày nhanh hồi phục và nhanh lên màu hơn.

Các tuần tiếp theo sau khi phun lông mày

Sau khi chân mày đã bong vảy hoàn toàn, chị em sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy. Lúc này vùng chân mày đã ổn định và màu sẽ lên màu từ từ theo từng tuần, ổn định đẹp nhất sau 1 THÁNG

 4.  Phun xăm lông mày tại cơ sở không uy tín có ảnh hưởng gì không?

xăm lông mày có ảnh hưởng gì không

Xăm phun lông mày tại cơ sỡ không uy tín có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều chị em lo sợ phun thêu lông mày có hại đến sức khỏe và an toàn của bản thân. Nhưng thực tế thì sao?

Nếu chị em chọn nhầm địa chỉ phun xăm chân mày kém uy tín thì sẽ gây ra những HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG, để lại những biến chứng, tình huống nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra như:

 4.1  Phun lông mày tại cơ sở không uy tín sẽ gây dị ứng

Phun thêu lông mày có hại không? Chị em hoàn toàn có thể bị nhiễm trùng và dị ứng, khi quy trình phun thêu lông mày được tiến hành ở những cơ sở không đảm bảo uy tín và thợ phun xăm không có chuyên môn. 

Với quy trình phun xăm không đảm bảo an toàn, dụng cụ không được vô trùng, không đảm bảo vệ sinh có thể gây sưng, tấy đỏ, chảy máu, nổi mụn và chảy mủ, gây nên cảm giác ngứa, rát ở lông mày và khu vực da xung quanh. 

phun lông mày có hại không

Phun lông mày tại thẩm mỹ viện không uy tín gây dị ứng

Bên cạnh đó nếu các chuyên viên sử dụng mực phun xăm kém chất lượng, pha trộn nhiều tạp chất thì nguy cơ dị ứng, kích ứng da rất cao. Nếu không nhanh chóng xử lý kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

 4.2  Gây sẹo vùng chân mày

Mặc dù là phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản nhưng phun xăm chân mày yêu cầu người thợ phun xăm phải có tay nghề giỏi, chuyên môn cao. Nếu không chị em sẽ không thể có được một cặp chân mày như ý muốn. 

phun lông mày tại thẩm mỹ viện không uy tín gây sẹo

Không những vậy trong quá trình phun xăm chân mày còn chịu cảm giác đau rát, róc da, làm tổn thương chân mày, nặng có thể để lại sẹo. Đồng thời làm dáng mày không cân xứng, màu mực loang lổ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Bên cạnh đó nếu lạm dụng việc xóa sửa mày thường xuyên hoặc phun xăm nhiều lần chị em sẽ phải đối diện với hiện tượng bong tróc, trơ da, chàm da…từ đó dẫn tới các vết sẹo lõm, sẹo lồi,…

 4.3  Mắc bệnh truyền nhiễm nếu phun lông mày tại TMV không uy tín

Phun xăm lông mày thẩm mỹ tại những cơ sở, spa làm đẹp không uy tín thường gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nếu dụng cụ phun mày hoặc trang thiết bị làm đẹp không được vô khuẩn vô trùng, đạt chuẩn y tế .

Điều này gây ra nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm rất cao như Herpes, viêm gan B, viêm gan C, HIV, giang mai…

 5.  Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm Mailisa

Để hàng chân mày phục hồi nhanh và lên màu đúng chuẩn chị em cần có cách chăm sóc lông mày mới phun đúng cách. Dưới đây là những lưu ý về cách chăm sóc sau khi phun thêu lông mày.

 5.1  Cách vệ sinh lông mày sau khi phun xăm

cách vệ sinh lông mày sau khi phun xăm

♦ Sau khi phun mày, nếu có nước mô rỉ ra chị em dùng gạc chấm nhẹ vào vùng vừa phun.

♦ Sau 4-6 TIẾNG, chị em vui lòng dùng bông gạc nhúng vào nước sạch vắt ẩm rồi chặm nhẹ vào vùng da mới phun ngày 3 LẦN SÁNG TRƯA TỐI (vệ sinh thật sạch, sau đó dùng gạc thấm thật khô). 

♦ Dùng Tinh Chất Dưỡng Mày (nếu có), chỉ sử dụng sau khi vệ sinh sạch và thấm khô chân mày để dưỡng cho chân mày mềm mượt, rõ nét và hỗ trợ cho màu chân mày đẹp hơn. Dùng đến khi chân mày bong tróc hoàn toàn thì ngưng.

♦ ĐỂ BONG TRÓC TỰ NHIÊN, không gỡ mày, tuyệt đối không được vẽ chì khi chưa bong mày, chỉ được chặm nhẹ, không được chà xát. 

♦ Không được để nước đọng trên vùng mới phun quá lâu, sẽ dễ làm tổn thương vùng da mới phun. 

♦ Từ 3 – 7 NGÀY lớp mày sẽ bong ra hoàn toàn. Sau khi chân mày bong tróc hoàn toàn thì chị sử dụng Tinh Chất Dưỡng Mọc Lông (nếu có), chỉ sử dụng sau khi vệ sinh sạch và thấm khô chân mày, giúp bổ sung độ ẩm dưỡng cho lông mày mọc dài và dày hơn.

 5.2  Chế độ dinh dưỡng sau phun lông mày

chế độ dinh dưỡng sau khi phun mày mailisa

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên màu, giảm sưng đau cũng như duy trì độ bền của chân mày sau khi phun. Do đó, chị em cần xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, lưu ý các loại thực phẩm sau:

 • ♦ Tăng cường uống nước, rau củ quả tươi, nhất là trái cây họ cam, bưởi, chanh, quýt,…
 • Hạn chế các đồ uống có ga, chất kích thích, rượu bia, thuốc lá,…sau khi phun mày.

 5.3  Cần thời gian để làm quen với cặp lông mày mới

Dáng lông mày mới phun có thể sẽ hơi khác biệt với dáng lông mày mà bạn thường kẻ khi trang điểm hàng ngày. Nên nếu những ngày đầu mới phun mày chị em cảm thấy không ưng ý lắm với cặp lông mày mới, thì cũng đừng vội lo lắng. Sau khi chân mày đã bong tróc hoàn toàn ( 3 – 7 NGÀY), vùng da chân mày hồi phục hẳn, màu sẽ lên màu chuẩn đẹp và chị em sẽ có hàng chân mày như mong muốn SAU 1 THÁNG

Trong thời gian này đừng quên chăm sóc chân mày đúng cách theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp.

 5.4  Phun dặm lại chân mày

Tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người mà độ bền của hàng chân mày sau khi phun sẽ khác nhau. Thông thường độ bền của hàng chân mày từ 2 – 3 NĂM, sau đó sẽ nhạt dần. Thời gian lông mày nhạt nếu chị em muốn có thể đến cơ sở làm đẹp để dặm lại chân mày mới tùy theo ý thích và nhu cầu.

 6.  Phun lông mày có xóa được không?

phun lông mày có xoá được không

Phun lông mày có xoá được không?

Có rất nhiều chị em vì nhẹ dạ cả tin mà lựa chọn những địa chỉ phun mày kém chất lượng, khiến cho hàng chân mày mới phun “trông dở khóc dở cười” vô cùng mất thẩm mỹ. Vậy phun lông mày có xóa được không?

Câu trả lời là xóa được. Hiện nay cách xóa chân mày an toàn và hiệu quả nhất không để lại sẹo chính là sử dụng công nghệ cao.

Khi chị em đã từng phun mày nơi khác bị hư, dáng mẫu màu sắc xấu, hãy đến ngay với

Thẩm mỹ viện Mailisa sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn màu, thiết kế dáng mẫu đẹp phù hợp với từng khuôn mặt, nếu chị em nhất trí và hài lòng mới phun theo dáng mẫu vừa vẽ,

những màu mực xấu và phần chân mày còn dư nằm ra ngoài phần khuôn thiết kế thì sẽ được Mailisa mang lại cho chị em 1 cặp chân mày với dáng mẫu thời trang sang trọng đẹp tự nhiên

 7.  Review thực tế phun lông mày có đau không tại Mailisa

phun mày chạm hạt light touch tại mailisa

Khách hàng phun mày chạm hạt Sương bay tại Mailisa

Tại Mailisa có Phun Mày Chạm Hạt Sương bay được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Vậy thực tế phun lông mày này như thế nào? Có đau không? Có đẹp không?

 7.1  Phun mày chạm hạt Sương bay

Phun mày chạm hạt Sương bay là công nghệ phun mày mới năm 2022 độc quyền tại Mailisa với ưu điểm:

 • ♦ Phun mày giữ màu.
 • Thấy dáng không thấy khung, thấy màu không thấy mực, kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông, tạo ra không gian 6 chiều làm cho cặp chân mày thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên.
 • Không sưng không đau, không chảy máu.
 • Dụng cụ mới vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng
 • Màu mực Doctor Magic được nhập khẩu an toàn cho sức khỏe, đảm bảo về gu thẩm mỹ tuyệt đối không trổ xanh trổ đỏ.
 • ♦ Không ăn kiêng, không cần nghỉ dưỡng (ngoại trừ những người cơ địa đặc biệt nhạy cảm).
 • Cấp phiếu bảo hành đẹp cho từng khách hàng.

 7.2  Hình ảnh khách hàng phun mày tại Mailisa

Hàng triệu chị em phụ nữ Việt trong đó có các sao Việt nổi tiếng đã phun mày thành công tại Mailisa. Chị em hãy ngắm nhìn thật kỹ những hình ảnh dưới đây để thấy sự khác biệt sau khi Phun Mày Chạm Hạt Sương bay tại Mailisa nhé!

hình ảnh khách hàng phun chân mày mailisa

phun lông mày tại mailisa

hình ảnh phun lông mày mailisa

 8.  Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ phun thêu lông mày hiện nay. Mong rằng qua bài viết này chị em đã biết được phun lông mày có đau không? Có nên xăm lông mày không cũng như cách chăm sóc lông mày sau phun như thế nào cho đúng chuẩn? Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc chị em có thể liên hệ ngay với Mailisa qua hotline 0932 699 299 – 028 7106 9999.

Xăm phun lông mày có ĐAU không? Có nên xăm lông mày?

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hướng dẫn tốt nhất nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp điền vào thông tin bên dưới